tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-02-2019 Lượt xem : 477

Khi bị u nang tuyến tiền liệt, cánh mày râu đều sốt sắng đi tìm địa chỉ chữa trị an toàn và hiệu quả bởi căn bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh lý. Nhưng biết tìm đâu ra cơ sở y tế vừa chất lượng vừa đảm bảo rằng không bị quá tải dẫn đến chờ đợi lâu.

Khi bị u nang tuyến tiền liệt, cánh mày râu đều sốt sắng đi tìm địa chỉ chữa trị an toàn và hiệu quả bởi căn bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh lý. Nhưng biết tìm đâu ra cơ sở y tế vừa chất lượng vừa đảm bảo rằng không bị quá tải dẫn đến chờ đợi lâu.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của cánh mày râu, bài viết sau sẽ gợi ý cho các quý ông địa chỉ chữa u nang tuyến tiền liệt để thuận tiện cho việc lựa chọn.

 Bạn muốn thoát khỏi u nang tuyến tiền liệt => Click Tư Vấn Miễn Phí

Nguyên nhân gây ra u nang tuyến tiền liệt

Để có biện pháp khắc phục căn bệnh này phù hợp nhất, trước tiên phải truy tìm nguyên nhân gây bệnh, có như vậy quá trình trị liệu mới không bị sai hướng. U nang tuyến tiền liệt có thể là do một trong những nguyên nhân sau:

 U nang bẩm sinh: Một phần ống dẫn trong thận phình to ra, chèn ép lên bàng quang gây đi tiểu khó hoặc chèn ép lên trực tràng.

 U nang do viêm: Ống dẫn tuyến tiền liệt bị hẹp lại do các mô liên kết tăng lên bất thường, các chất cặn bã ứ đọng bên trong không thể thoát ra ngoài.

 U nang do ký sinh trùng: Các ký sinh trùng gây viêm ống mãn tính và các phần xung quanh, đôi lúc do mụn phát triển làm u nang tuyến tiền liệt.

 U nang phát triển về sau: Bộ phận bất kỳ bên trong bị tắc nghẽn, phát triển dày lên, khu trú thời gian dài gây u nang.

Nếu bạn cảm thấy việc tiểu tiện của mình gặp nhiều khó khăn, thậm chí không thể kiểm soát được thì nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Nam Khoa Đại Việt để các bác sĩ tiến hành kiểm tra.

Rối loạn tiểu tiện khiến bạn gặp nhiều khó khăn => Gọi 028.39.699.699

Phòng Khám Đại Việt điều trị u nang tuyến tiền liệt nhanh khỏi

Phòng khám hoạt động đã từ rất lâu, tiếp nhận và chữa trị thành công rất nhiều ca bệnh mỗi ngày, điển hình là u nang tuyến tiền liệt. Mang lại cho cánh mày râu sức khỏe sinh lý ổn định, trút bỏ được mọi lo âu, phiền muộn.

Hợp pháp, uy tín:

Phòng khám đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của y học để tiếp nhận giấy phép hoạt động do Sở y tế cấp và chịu giám sát của người dân quanh khu vực.

Quảng cáo mang tính xác thực cao, địa điểm rõ ràng, không mập mờ như các phòng khám chui khác.

Bác sĩ giỏi, mát tay:

Hội tụ đông đảo bác sĩ nam khoa có bề dày kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề y hợp pháp. Có khả năng đảm nhận trọng trách mỗi khoa.

Lấy y đức làm đầu, luôn hết mình khám chữa mình trong thời điểm hiện tại. Không câu dẫn bệnh nhân khám ngoài giờ để trục lợi.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp:

Tất cả dịch vụ y tế thực hiện theo quy trình khép kín, mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân đang là ưu điểm của phòng khám.

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, tất cả nhân viên trong phòng khám đều thân thiện, nhiệt tình, xem bệnh nhân như người thân.

Máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang:

Hệ thống công nghệ thông tin bao phủ tòa nhà cao tầng, mọi thao tác, lưu trữ đều thực hiện trên máy tính.

Trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, kỹ thuật sánh ngang với các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn.

Chi phí ổn định, bảo mật cao:

Mức phí phân rõ ràng cho từng hạng mục, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn, tham khảo cũng như tự quyết định trước khi thực hiện.

Mọi cuộc trao đổi hay thông tin bệnh nhân chỉ phục vụ trong quá trình chữa trị, sau khi hoàn thành sẽ đóng lại vĩnh viễn và chỉ công khai khi có luật định.

Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện kênh tư vấn 24/7 giúp các quý ông tiết kiệm thời gian di chuyển hay lo ngại chạm mặt người quen, và hơn hết đó là không cần phải chờ đợi quá lâu. Trước khi quyết định tham gia hình thức chữa trị nào, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ đầu tiên.

028 39 601 666 CHAT NGAY