tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 18-02-2019 Lượt xem : 475

Tiểu ra máu là triệu chứng nguy hiểm của các bệnh lý liên quan đến nam khoa cần phải được chú trọng và tiến hành ngay việc khám chữa bệnh. Biết rằng chỉ cần tìm cho mình địa chỉ uy tín thì khả năng khỏi bệnh chiếm tỷ cao nhưng đâu phải nơi nào cũng chất lượng như trong quảng cáo. Ở đường 3/2, quận 11 có đơn vị y tế chuyên chữa trị tiểu ra máu uy tín cao.

Tiểu ra máu là triệu chứng nguy hiểm của các bệnh lý liên quan đến nam khoa cần phải được chú trọng và tiến hành ngay việc khám chữa bệnh. Biết rằng chỉ cần tìm cho mình địa chỉ uy tín thì khả năng khỏi bệnh chiếm tỷ cao nhưng đâu phải nơi nào cũng chất lượng như trong quảng cáo. Ở đường 3/2, quận 11 có đơn vị y tế chuyên chữa trị tiểu ra máu uy tín cao.

 Điều trị tiểu ra máu có mắc không? => Click Tư Vấn Miễn Phí

Trong khu vực TPHCM có phòng khám nào tốt?

Nếu nhắc đến khu vực TPHCM thì không thể bỏ qua Phòng Khám Đại Việt, ra đời từ rất lâu nên vị thế càng được chứng tỏ. Mỗi bệnh nhân tham gia khám chữa bệnh tại đây đều tỏ vẻ hài lòng ngay từ bước chân đầu tiên.

Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động trong khu vực TPHCM. NẰm trên cung đường chính di chuyển ra trung tâm thành phố, hiển thị rõ ràng trên bản đồ.

Đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, luôn đặt y đức lên hàng đầu, hiểu tâm lý bệnh nhân. Chủ động đưa ra các câu hỏi có liên quan đến triệu chứng của người bệnh.

Thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, bảo quản trong môi trường vô trùng và có nhân viên kỹ thuật kiểm tra định kỳ để khi vận hành không có sai sót.

Luôn tiếp thu kiến thức y học mới, cải tiến cái cũ mà vẫn giữ nguyên ưu điểm nên đa dạng phương pháp chữa trị phù hợp với cơ địa, thể trạng của người hiện đại.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, chi phí khám bệnh tuân thủ theo quy định của Bộ y tế ban hành.

Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân được chú trọng bởi sự riêng tư, thuận tiện trao đổi trong quá trình chia sẻ nỗi lòng của các quý ông.

Dịch vụ khám ngoài giờ thuận tiện cho bệnh nhân ở xa hay không thể sắp xếp thời gian, công việc trong giờ hành chính.

Khi nói đến cơ sở y tế chất lượng ở đường 3/2, quận 11 thì đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt. Nơi đây đã chứng kiến bao thăng trầm, nước mắt cũng như sự khởi sắc trong bệnh tình của cánh mày râu.

 Quy trình khám tiểu ra máu như thế nào? => Gọi 028.39.699.699

Những lưu ý khi tham gia điều trị tiểu ra máu

Theo như lời khuyên của bác sĩ Phòng Khám Đại Việt, khi các quý ông tham gia chữa trị tiểu ra máu cần phải lưu ý một số hành động nhỏ sau để thuận tiện cho việc kiểm tra.

Chuẩn bị hồ sơ bệnh án trước đây hoặc các loại thuốc đang sử dụng (nếu có).

Giữ tâm lý thật thoải mái, thẳng thắn trao đổi sức khỏe của bản thân.

Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, kiêng cử quan hệ tình dục.

Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái để thuận tiện cho các bước xét nghiệm.

Đi chung với người thân để giúp đỡ khi cần thiết.

Nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung các dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể.

Nam giới không nên tiếc tiền để chọn lựa cơ sở y tế tốt hay nghĩ rằng việc điều trị đúng cách mất quá nhiều thời gian mà chậm trễ hoặc bỏ qua. Vì khi chữa trị kịp thời sẽ rút ngắn thời gian hồi phục và không phát sinh thêm phí cho những bệnh lý đi kèm hay từ biến chứng.

Cách thức liên hệ với phòng khám:

Cách 1: Gọi 028.39.699.699 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Cách 2: Click Tại Đây để các chuyên gia bắt bệnh nhanh chóng.

Cách 3: Tránh lãng phí tiền điện thoại bằng cách để lại số điện thoại Ở Đây.

028 39 601 666 CHAT NGAY