tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-06-2019 Lượt xem : 310

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội khá phổ biến trong cộng đồng, đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục có tốc độ lây nhiễm khá nhanh trong những năm gần đây. Bệnh đi qua và để lại nhiều hậu quả nặng nề cho cả người bệnh, gia đình và xã hội, do đó kịp thời điều trị sẽ giảm thiểu được những tổn hại mà nó có thể dẫn đến. Cùng tham khảo về cách chữa sùi mào gà hiệu quả, an toàn cùng với các chuyên gia thông qua bài viết sau đây.

 Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội khá phổ biến trong cộng đồng, đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục có tốc độ lây nhiễm khá nhanh trong những năm gần đây. Bệnh đi qua và để lại nhiều hậu quả nặng nề cho cả người bệnh, gia đình và xã hội, do đó kịp thời điều trị sẽ giảm thiểu được những tổn hại mà nó có thể dẫn đến. Cùng tham khảo về cách chữa sùi mào gà hiệu quả, an toàn cùng với các chuyên gia thông qua bài viết sau đây.

CHỮA SÙI MÀO GÀ NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

 Bệnh sùi mà gà gây ra bởi virus có tên là Human Papiloma Virus (HPV), mọi biểu mô của tổn thương sùi mào gà bong ra đều có chứa HPV, do vậy HPV còn có thể lây truyền dễ dàng và gây bệnh trên da, niêm mạc có tiếp xúc trực tiếp với các tổn thương.

 Sùi mào gà dễ dàng lây truyền từ người này qua người khác thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn, qua vết thương hở, từ mẹ sang con, qua tiếp xúc với các vật dụng cá nhân của người nhiễm bệnh... Bệnh cũng có thời gian ủ bệnh khá lâu, vậy nên đôi khi chúng ta không thể xác định được chính xác bản thân có mắc bệnh hay không nếu không phát hiện được dấu hiệu bất thường.

 Hiện nay có nhiều giải pháp cho việc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả. Nhiều phương pháp truyền thống hay dân gian chỉ có thể điều trị nhất thời nhưng rất nhanh sẽ tái phát hoặc không đem lại hiệu quả đáng kể.

 Do đó hiện nay nhiều bệnh nhân tin tưởng đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành điều trị hiệu quả căn bệnh sùi mào gà. Phòng Khám đang áp dụng những phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội nhằm giải quyết nhanh chóng căn bệnh sùi mào gà.

  Dùng thuốc:

 Thuốc chữa sùi mào gà thường áp dụng cho các trường hợp bệnh giai đoạn đầu, phát hiện sớm nhằm khống chế virus HPV không cho chúng biểu hiện thành bệnh. Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng thuốc có thể là thuốc bôi, uống hoặc chấm trực tiếp vào vị trí các nốt sùi để mang lại hiệu quả trị bệnh nhanh nhất.

  Dùng tia laser:

 Đây là phương pháp dùng tia laser để chấm lên các nốt u sùi được áp dụng với các trường hợp có nốt sùi to, độc lập. Ưu điểm chính của phương pháp là tiêu diệt các nốt sùi khá triệt để, khó tái phát, hiệu quả cao.

  Phương pháp ALA – PDT cải tiến mới:

 Đây là một trong những phương pháp chữa sùi mào gà an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay và được Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt áp dụng chữa trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh trước đây. Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này mang đến hiệu quả cao, an toàn lên đến 98% vì xác định chính xác vị trí tế bào mang bệnh.

  Ưu điểm của phương pháp:

 • Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn: Sau khi trải qua các bước khám và chẩn đoán tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân theo liệu trình từ 15 - 20 phút.

 • An toàn, hiệu quả: Tỉ lệ khỏi bệnh lên đến 98,5%, phương pháp này hạn chế đến mức tối đa những tổn thương cho bộ phận sinh dục cũng như các vùng lân cận.

 • Không đau đớn: Bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi tê và không đau đớn trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

 Bệnh nhân bị sùi mào gà hoặc nghi ngờ bị sùi mào gà còn băn khoăn lo lắng có thể Click {TẠI ĐÂY} để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.

TẠI SAO NÊN CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

 Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt nằm tại số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM là một trong số ít phòng khám được công nhận là địa chỉ y tế có chất lượng vượt trội tại TP.HCM. Phòng Khám có nhiều ưu điểm trong việc điều trị và dịch vụ y tế như sau:

  Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh xã hội bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng được điều trị với những liệu trình phù hợp nhất và đem lại hiệu quả cao.

  Nhân viên y tế được đào tạo bài bản, nắm bắt vững chuyên môn nghiệp vụ, hỗ trợ hoàn hảo trong công tác hướng dẫn, chăm sóc, điều trị,… Luôn đặt việc chữa trị cho bệnh nhân lên hàng đầu với chất lượng tốt nhất.

  Xây dựng hệ thống {Tư vấn trực tuyến} hoạt động 24/24 hỗ trợ bệnh nhân ở xa, không có điều kiện di chuyển, hoặc bệnh nhân có công việc bận rộn có thể đặt lịch hẹn cũng như tư vấn bệnh lý hiệu quả.

  Thời gian làm việc từ 8h-20h hằng ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết nên bệnh nhân hoàn toàn có thể thu xếp thời gian phù hợp để khám bệnh.

  Quy trình khám bệnh khoa học, bệnh nhân không phải chờ đợi, không lo xếp hàng giúp tiết kiệm thời gian khám bệnh hiệu quả.

  Chi phí khám bệnh hợp lý, được niêm yết rõ ràng và thông báo cụ thể cho bệnh nhân được biết.

028 39 601 666 CHAT NGAY