tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-01-2019 Lượt xem : 477

Tìm cho mình địa chỉ chữa mụn hiệu quả chính là bước tiến gần nhất để sở hữu một làn da đẹp, khỏe mạnh. Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là cơ sở tiên phong ứng dụng kỹ thuật hiện đại để trị mụn hiệu quả cao mà không mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

Tìm cho mình địa chỉ chữa mụn hiệu quả chính là bước tiến gần nhất để sở hữu một làn da đẹp, khỏe mạnh. Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là cơ sở tiên phong ứng dụng kỹ thuật hiện đại để trị mụn hiệu quả cao mà không mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ chữa mụn => Gọi 028.39.699.699

Nên chọn khám da liễu tại bệnh viện công hay phòng khám tư nhân?

Hiện nay tình trạng quá tải ở các bệnh viện công không còn là vấn đề gì xa lạ, dòng người chen chúc, xô đẩy nhau làm cho cảnh tượng thêm hãi hùng. Vừa mất thời gian chờ đợi mà bác sĩ lại vội kết luận mà không giải thích gì nhiều khiến cho bệnh nhân thêm bức bối.

Quá tải, mất thời gian: Lượng người đến thăm khám tại các bệnh viện công nhiều vô kể, họ phải xếp hàng chờ đợi cả ngày nhưng vẫn chưa đến lượt và phải đến trong ngày hôm sau.

Hiệu quả trị bệnh không cao: Do bệnh nhân quá đông đòi hỏi bác sĩ phải khám thật nhanh để người khác lại vào khiến cho những câu trả lời đều qua loa, hời hợt.

Chen lấn, mất trật tự: Trong người mang bệnh đã mệt, lại còn phải túc trực chờ đợi gọi số làm cho sức khỏe giảm sút nhanh chóng. Đó cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng móc túi, mất vật dụng cá nhân.

Lầm tưởng chi phí rẻ: Mọi người đều nghĩ mức phí khám chữa bệnh tại bệnh viện công rẻ hơn nhiều so với phòng khám tư nhân, nhưng chi phí là do Bộ Y Tế quy định, cơ sở nào cũng phải chấp hành theo. Phòng khám tư nhân cũng vậy.

Dịch vụ thiếu chuyên nghiệp: Phần lớn là do bệnh nhân lưu viện phản ánh lại, thái độ y tá, điều dưỡng cộc cằn, thô lỗ vì một ngày chăm sóc quá nhiều bệnh nhân. Họ muốn hỏi gì đều phải đợi đến sáng hôm sau mới gặp bác sĩ.

Vì thế bệnh nhân nên chọn phòng khám tư nhân để tham gia khám chữa bệnh nhanh chóng. Những thông tin trên là tổng hợp ý kiến, đánh giá của nhiều bệnh nhân tại mọi vùng miền khác nhau. Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế thỏa mãn nhu cầu khám chữa bệnh của chính mình.

 Bạn muốn tìm địa chỉ chữa mụn TPHCM => Click Tư Vấn Miễn Phí

Phòng Khám Đại Việt chuyên khoa da liễu hàng đầu TPHCM

Tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều người tin chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, P16, Q11) là nơi chữa mụn, chăm sóc da an toàn nhất TPHCM.

Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, kể từ khi làm việc phòng khám đã tiếp nhận rất nhiều bệnh án. Nhất là về lĩnh vực da liễu, chúng tôi đang hoạt động rất tốt.

Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật sáng ngang với các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật. Không gian thoáng mát, có ghế ngồi lịch sự không cần phải đứng chờ như ở các bệnh viện da liễu nhà nước.

Khám chữa bệnh theo hình thức 1 bác sĩ 1 bệnh nhân nên bạn có thể trao đổi thoải mái những điều còn thắc mắc mà không ngại mất thời gian. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài.

Chi phí tuân theo quy định của Bộ y tế, giá cả từng hạng mục kiểm tra ngang bằng với bệnh viện công. Chỉ có cơ sở hạ tầng được đầu tư nhiều nên lệch phí một chút nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bệnh nhân.

Kênh tư vấn online hỗ trợ đặt lịch khám mà không cần phải trực tiếp đến nơi, bệnh nhân chủ động sắp xếp thời gian của chính mình, chỉ định bác sĩ mà mình thích. Dịch vụ khám ngoài giờ hành chính không thu phí thêm được nhiều người lựa chọn.

Chính những ưu điểm kể trên mà Phòng Khám Đại Việt đã “lấy được lòng” của mọi người. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại gọi vào số 028.39.699.699 hoặc click vào khung chat để được hỗ trợ.

028 39 601 666 CHAT NGAY