tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-06-2019 Lượt xem : 345

Môi lớn, môi bé của phụ nữ là một vị rất nhạy cảm, cực kì dễ bị tổn thương và thường xuyên gặp phải các vấn đề nghiêm trọng. Hiện nay rất nhiều chị em đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để điều trị tình trạng nổi mụn nước ở môi phụ nữ (môi lớn, môi bé), tất cả đều là những ca bệnh phức tạp, nguy hiểm và xuất phát từ nhiều nguyên nhân rất hi hữu. Để hiểu hơn về tình trạng này chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 Môi lớn, môi bé của phụ nữ là một vị rất nhạy cảm, cực kì dễ bị tổn thương và thường xuyên gặp phải các vấn đề nghiêm trọng. Hiện nay rất nhiều chị em đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để điều trị tình trạng nổi mụn nước ở môi phụ nữ (môi lớn, môi bé), tất cả đều là những ca bệnh phức tạp, nguy hiểm và xuất phát từ nhiều nguyên nhân rất hi hữu. Để hiểu hơn về tình trạng này chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

CHỮA MỤN NƯỚC Ở MÔI LỚN, MÔI BÉ PHỤ NỮ

 Tình trạng nổi mụn nước ở môi lớn, môi bé âm đạo thật ra không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em. Có nhiều chị em tình trạng này còn lặp đi lặp lại nhiều lần, đa phần các trường hợp này có thể là do chị em vệ sinh vùng kín không sạch sẽ dẫn đến một số viêm nhiễm gây nổi mụn. Tuy nhiên hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tiếp đón khá nhiều ca bệnh nổi mụn nước ở môi lớn, môi bé lại không rõ nguyên nhân và có nhiều dấu hiệu nhiễm bệnh xã hội.

 Những trường hợp nổi mụn nước là dấu hiệu của bệnh xã hội chiếm số lượng khá lớn trong các ca bệnh được điều trị. Những ai có nguy cơ mắc bệnh trong trường hợp này:

 Những người có quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ ngoài luồng và quan hệ với nhiều bạn tình.

 Những người có tiền sử mắc bệnh xã hội và đã được điều trị khỏi trước đây.

 Những người tiếp xúc với môi trường có nhiều bệnh nhân mắc bệnh xã hội, nguy cơ lây lan từ vết thương hở.

 Những chị em có mối quan hệ đồng tính, có những hình thức quan hệ tình dục đặc thù của phái nữ.

 Thường xuyên sử dụng các dụng cụ tình dục để tự làm thỏa mãn bản thân.

 Một số bệnh lý gây nổi mụn ở môi lớn, môi bé phổ biến ở phụ nữ như Sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, viêm âm đạo, viêm nang lông, bệnh lậu, giang mai,…

 Khi có dấu hiệu nổi mụn nước ở môi lớn, môi bé, bệnh nhân cần nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và điều trị sớm tránh trường hợp bệnh phát triển nặng. Hiện Phòng Khám đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến sau đây mang lại kết quả vượt trội:

 Điều trị nội khoa:

 Các loại thuốc uống, bôi vùng kín, viên đặt âm đạo, dung dịch vệ sinh,… được cân nhắc kỹ lưỡng chọn lựa phù hợp với thể trạng của từng bệnh nhân, giúp loại bỏ các nốt mụn và triệu chứng bệnh lý ở giai đoạn nhẹ.

 Điều trị ngoại khoa:

 + Phương pháp ALA – PDT đặc trị sùi mào gà: Phương pháp này có tác dụng cắt đứt nguồn nuôi dưỡng tế bào sùi mào gà, tiêu diệt virus HPV, làm nốt sùi khô và rụng dần mà không gây tổn thương hay khó chịu cho người bệnh.

 + Phương pháp Dao Leep điều trị sùi mào gà cổ tử cung: Thiết bị Dao Leep được quét qua bề mặt cổ tử cung hoặc niêm mạc tử cung, làm bong tróc các tế bào viêm nhiễm, loại bỏ khối polyp, u xơ,… nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chức năng của cổ tử cung và tử cung.

 + Phương pháp INT đặc trị mụn rộp sinh dục: Sử dụng máy phân tích sinh hóa virus tiên tiến để xác định ổ bệnh, truyền thuốc ức chế mầm bệnh, sau đó tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

 + Phương pháp chiếu sóng viba trị viêm nang lông,…: Sử dụng sóng cao tần chiếu vào ổ bệnh có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn gây hại, tiêu viêm, phục hồi chức năng da,… có tác dụng rõ rệt trong việc điều trị viêm nang lông.

 Liện hệ ngay với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để giải quyết hiệu quả tình trạng nổi mụn nước tại môi lớn, môi bé. Bên cạnh đó chị em còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ phòng khám nếu tiến hành đặt hẹn trước trong việc khám và chữa bệnh.

 Cách thức liên lạc với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để nhận tư vấn bệnh lý, khám và điều trị bệnh:

 • Cách 1: Click vào bảng chat tại {ĐÂY} để chat cùng với chuyên gia

 • Cách 2: Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 028 39 699 699

 • Cách 3: Đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

028 39 601 666 CHAT NGAY