tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-02-2019 Lượt xem : 1895

Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào hiệu quả, nhanh chóng là vấn đề quan tâm hàng đầu của những ai đang mắc căn bệnh phiền toái này. Hiện nay nhờ vào sự phát triển của nền y học đã có nhiều phương pháp điều trị trĩ nội ra đời như dùng thuốc, thủ thuật, phẫu thuật… Vậy nên lựa chọn phương pháp nào để có hiệu quả cao, hạn chế tái phát mà lại tiết kiệm chi phí? Hãy đọc bài viết dưới đây và hỏi bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng của bạn.

 Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào hiệu quả, nhanh chóng là vấn đề quan tâm hàng đầu của những ai đang mắc căn bệnh phiền toái này. Hiện nay nhờ vào sự phát triển của nền y học đã có nhiều phương pháp điều trị trĩ nội ra đời như dùng thuốc, thủ thuật, phẫu thuật… Vậy nên lựa chọn phương pháp nào để có hiệu quả cao, hạn chế tái phát mà lại tiết kiệm chi phí? Hãy đọc bài viết dưới đây và hỏi bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng của bạn. (Tư vấn miễn phí tại đây)

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NỘI HIỆU QUẢ

 Trong các loại bệnh trĩ, bệnh trĩ nội có tỷ lệ người mắc cao với hơn 60% trong tổng số người mắc trĩ.

 Tuy nhiên, do các búi trĩ nội hình thành bên trong ống hậu môn nên bệnh trĩ nội thường có những dấu hiệu khó phát hiện hơn so với trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Vì vậy có rất nhiều trường hợp khi đi khám chữa thì bệnh đã nặng, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, rất khó chữa trị.

 Do đó, ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh, bạn nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Bệnh trĩ nội càng được điều trị sớm thì càng đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Các cấp độ trĩ nội

 Bệnh trĩ nội không điều trị đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe

 Hiện nay, bệnh trĩ nội có thể được điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp khác nhau. Căn cứ vào cấp độ bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh trĩ nội phù hợp:

 mtxTrị trĩ nội bằng thuốc

 Khi bệnh nhân bị trĩ nội ở giai đoạn đầu sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng sử dụng các loại thuốc trị bệnh trĩ nội kết hợp với việc thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.

 Thuốc Tây y điều trị bệnh trĩ nội bao gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt. Sử dụng thuốc Tây y hay Đông y trong chữa trĩ nội đều có tác dụng giúp búi trĩ teo lại, chống viêm nhiễm, cầm máu, giảm sưng đau. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cần có chỉ định cũng như hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 Ngoài ra, bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu cũng có thể sử dụng cái bài thuốc dân gian như lá diếp cá, quả sung, lá bỏng,… Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng.

 mtxTrị trĩ nội bằng thủ thuật

 – Chích xơ búi trĩ nội: Áp dụng cho bệnh trĩ nội độ 1 và độ 2, khi búi trĩ chưa sa ra ngoài, búi trĩ sa ra ngoài khi đại tiện rồi sau đó co lại vào trong. Cách chữa bệnh trĩ nội này nhằm giúp co thắt các tĩnh mạch, hạn chế việc căng giãn chảy máu nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm dày dặn để tránh gặp biến chứng.

 –​ Thắt búi trĩ bằng vòng cao su: Là làm giảm lượng máu được bơm vào búi trĩ, bảo tồn được lớp đệm hậu môn cho người bệnh. Sau khi thực hiện chữa trĩ nội bằng thủ thuật này người bệnh thường rất đau đớn và thời gian điều trị cũng kéo dài.

 –​ Đốt búi trĩ: Đốt trĩ bằng tia laser, tia hồng ngoại làm các mô mạch sẽ bị xơ cứng đông lại, làm giảm lượng máu chảy đến búi trĩ và áp chặt vào thành hậu môn. Phương pháp chữa trĩ nội này có thể áp dụng đối với cấp độ 3, tuy nhiên có thể gây đau đớn cho người bệnh, chi phí cao.

 mtxTrị trĩ nội bằng phương pháp ngoại khoa

 Trĩ nội độ 3, độ 4, các búi trĩ sa ra ngoài với kích thước lớn, máu chảy nhiều hơn, người bệnh có nguy cơ cao thiếu máu. Giai đoạn trĩ nội nặng thì cắt trĩ là phương pháp điều trị không thể tránh khỏi.

 Có thể cắt trĩ nội bằng những phương pháp sau đây:

 – Phương pháp truyền thống

 Các phương pháp chữa bệnh trĩ nội truyền thống như cắt từng búi trĩ, phương pháp Longo, khâu treo búi trĩ, dùng máy siêu âm Doppler can thiệp trực tiếp lên búi trĩ, thắt bỏ búi trĩ nội.

 Ưu điểm của những phương pháp chữa bệnh trĩ nội này là thực hiện nhanh chóng, tương đối hiệu quả, chi phí không quá cao. Tuy nhiên nhược điểm của nó là gây nhiều đau đớn, chảy máu nhiều, thời gian hồi phục lâu, dễ nhiễm trùng, có thể để lại sẹo sau điều trị…

 –​ Phương pháp hiện đại PPH

 Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH là phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiện đại, có khả năng chữa bệnh trĩ nội hiệu quả ở mọi cấp độ được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhiều người bệnh lựa chọn khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà những phương pháp thông thường chưa đạt được như không sử dụng dao kéo, hiệu quả cao, ít đau, ít chảy máu, an toàn, nhanh hồi phục, khó tái phát, đảm bảo thẩm mỹ,…

Các phương pháp chữa trĩ

 Bảng so sánh các phương pháp điều trị trĩ nội

 Mỗi phương pháp chữa trĩ nội đều có những ưu, nhược điểm riêng. Quan trọng là phương pháp nào phù hợp với cơ địa, giai đoạn bệnh cũng như điều kiện kinh tế của bạn. Muốn biết được tình trạng bệnh của bạn nên áp dụng phương pháp trị bệnh trĩ nội nào để nhanh khỏi, hạn chế tái phát cũng như tiết kiệm chi phí thì hãy trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn miễn phí.

 Chi phí chữa bệnh trĩ nội bao nhiêu tiền?

 Chi phí khám chữa bệnh luôn là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân và chi phí trị bệnh trĩ nội cũng vậy.

 Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng, việc điều trị trĩ nội cũng phải tùy vào từng cấp độ trĩ nội, cơ địa mỗi người thì mới xác định được phương nào hiệu quả. Từ đó mới xác định được chi phí trị trĩ nội là bao nhiêu.

 Do đó, muốn biết chính xác chi phí điều trị bệnh trĩ nội, người bệnh cần đến các cơ sở y tế thăm khám cụ thể.

 Tuy nhiên, để yên tâm về chi phí trước khi đi khám, bạn có thể NHẤN VÀO ĐÂY để được bác sĩ tư vấn nhanh khoản chi phí sơ bộ.

CHỮA TRĨ NỘI HIỆU QUẢ TỐI ƯU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

 Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là cơ sở chuyên khoa hậu môn - trực tràng đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp hiện đại PPH trong điều trị bệnh trĩ nội tại Việt Nam, giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh trĩ nội mỗi năm. Ngoài ra, với các phương pháp chữa bệnh trĩ nội còn lại, phòng khám cũng áp dụng thành thạo, đạt hiệu quả cao.

 Đặc biệt, mới đây các bác sĩ phòng khám đã phối hợp với các chuyên gia đầu ngành về bệnh trĩ ở Mỹ đã có nhiều cải tiến mới cho phương pháp PPH bằng cách kết hợp thành công Công nghệ Định Vị Điểm đã hạn chế gần như việc gây đau đớn, mất máu cho bệnh nhân, tránh được việc sót trĩ gây tái phát bệnh ở các phương pháp cũ. Vì vậy việc chữa bệnh trĩ nội ở đây có nhiều điểm mạnh và tối ưu hơn các cơ sở y tế khác, được đông đảo bệnh nhân gần xa tín nhiệm lựa chọn.

Phương pháp PPH

 Trị trĩ nội hiệu quả, không cần dao kéo với phương pháp PPH cải tiến mới

 NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯƠNG PHÁP PPH

 Dùng máy kẹp PPH chuyên dụng đưa vào ống hậu môn thắt bỏ các búi trĩ, cắt bỏ phần niêm mạc sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau; đồng thời khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại hậu môn phía ngoài. Sau khi điều trị, ống hậu môn được tái tạo lại như bình thường về mặt giải phẫu học theo sinh lý bình thường của ống hậu môn mà không có vết cắt niêm hay vết khâu da và không làm tổn hại hệ thống cơ vòng.

 NHỮNG ƯU ĐIỂM ĐỘT PHÁ CỦA PHƯƠNG PHÁP PPH TẠI PHÒNG KHÁM ĐẠI VIỆT

 – Hiệu quả cao: điều trị hiệu quả được cho mọi cấp độ bệnh trĩ nội từ nhẹ đến nặng.

 – Độ chính xác cao: Sử dụng các thiết bị kỹ thuật số, Công nghệ Định Vị Điểm để xác định vị trí búi trĩ nội, do đó giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác, thuận lợi, tránh tình trạng sót trĩ.

 – An toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện được bác sĩ kiểm soát chính xác bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ nên đảm bảo an toàn, bệnh nhân có thể theo dõi trực tiếp được.

 – Ít đau: Chữa bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật hạn chế xâm lấn nên ít gây tổn thương lớn đối với vùng hậu môn, do đó tránh gây đau đớn cho bệnh nhân.

 – Thời gian điều trị ngắn: Toàn bộ quá trình trị trĩ nội bằng phương pháp PPH chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút.

 – Khả năng phục hồi nhanh: Vết thương nhỏ nên nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn sớm trở lại cuộc sống bình thường.

 – Không cần nằm viện: Khác với những phương pháp truyền thống, chữa bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại thì sau khi điều trị bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện.

 – Biến chứng thấp, hạn chế tối đa tái phát: Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội này đã thành công trong việc phục hồi sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ biến chứng cũng như khả năng tái phát của phương pháp này là rất thấp.

 – Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp trị bệnh trĩ nội hiện đại giúp đảm bảo giữ vẻ đẹp thẩm mỹ cho vùng hậu môn sau khi điều trị, tránh tình trạng để lại sẹo, điều mà nhiều cách điều trị trĩ nội truyền thống chưa đạt được.

 KẾT QUẢ CẮT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PPH TẠI PHÒNG KHÁM ĐẠI VIỆT

Kết quả cắt trĩ

 Tính từ đầu năm đến nay, đã có gần 10 ngàn trường hợp bệnh trĩ nội được điều trị khỏi nhờ phương pháp PPH tại Phòng Khám Đại Việt. Bạn có muốn nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh phiền toái này để trở lại sinh hoạt bình thường không? Nếu có hãy click ngay vào nút bên dưới để được TƯ VẤN và ĐẶT HẸN khám với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

 

NHỮNG ƯU THẾ CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Đa khoa Đại Việt

 Yên tâm về hiệu quả khi đến Đa Khoa Đại Việt để thực hiện chữa trĩ

 + Được Sở Y tế giám sát và cấp giấy phép hoạt động.

 + Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm,

 + Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất.

 + Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

 + Phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả tối ưu.

 + Quy trình khám chữa chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.

 + Tính bảo mật thông tin tuyệt đối.

 Mọi thắc mắc về điều trị bệnh trĩ nội vui lòng gọi ngay đến Hotline 028 39 601 666 hoặc NHẤN VÀO ĐÂYđể được tư vấn và đặt lịch hẹn khám ưu tiên với bác sĩ chuyên khoa.

 nhay Những lợi ích khi đặt hẹn online:

 - Được chủ động lựa chọn thời gian khám.

 - Được ưu tiên khám trước.

 - Được miễn phí sổ khám, miễn phí khám lâm sàng.

 - Được yêu cầu bác sĩ điều trị.

 Lưu ý: Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt chỉ có một cơ sở tại địa chỉ 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Tp. HCM. Bệnh nhân lưu ý để đến đúng địa chỉ, tránh nhầm lẫn không đáng có.

028 39 601 666 CHAT NGAY