tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-12-2019 Lượt xem : 259

Bệnh trĩ vô cùng phổ biến hiện nay trong cộng đồng, cứ 10 người thì có đến 9 người có nguy cơ mắc phải bệnh này. Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả cũng vô cùng khó khăn, vì tính chất của bệnh này rất phức tạp và dễ tái phát. Đa phần đều rất e ngại khi đi khám vì bệnh tương đối nhạy cảm và sợ đau nếu được chỉ định cắt trĩ. Tuy nhiên hiện nãy đã có giải pháp chữa bệnh trĩ bằng phương pháp mới không gây đau, hạn chế tái phát rất hiệu quả bệnh nhân có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Thực tế để điều trị bệnh trĩ hiệu quả vô cùng khó khăn, vì tính chất của bệnh này rất phức tạp và dễ tái phát. Đa phần bệnh nhân đều rất e ngại khi đi khám vì bệnh tương đối nhạy cảm và sợ gây đau nếu được chỉ định cắt trĩ. Tuy nhiên hiện nay đã có giải pháp chữa bệnh trĩ bằng phương pháp mới không gây đau, hạn chế tái phát rất hiệu quả bệnh nhân có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI KHÔNG ĐAU

    Bệnh trĩ thuộc nhóm các bệnh hậu môn, trực tràng rất quen thuộc với nhiều người. Đa phần biết đến bệnh trĩ thông qua các tác hại của nó như chảy máu, đau rát khi đi đại tiện, búi trĩ sa ra ngoài gây khó chịu,…

    Về mặt nguyên tắc bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu có thể làm bệnh thuyên giảm chỉ cần đến các giải pháp nội khoa (dùng thuốc). Bệnh nhân ở giai đoạn sau khi búi trĩ đã lớn thì để trị dứt điểm cần đến các thủ thuật ngoại khoa (cắt búi trĩ).

    Để chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất bệnh nhân cần đánh giá tình trạng bệnh thật chính xác. Bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và kiểm tra mức độ bệnh.

+ 4 cấp độ (từ cấp 1 đến cấp độ 4 theo hướng nặng dần)

3 loại hình (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp)

Một số phương pháp phổ biến hiện nay:

⇒ Điều trị nội khoa kết hợp:

Điều trị nội khoa được áp dụng cho trĩ độ 1 và đa số là trĩ độ 2. Chủ yếu là sử dụng các loại thuốc đặc trị gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt hậu môn,… Kết hợp với các chăm sóc y tế tại nhà hằng ngày như ngâm hậu môn, sử dụng thực phẩm nhuận tràng,…

⇒ Điều trị bằng các thủ thuật:

    * Điều trị ngoại khoa bằng các thủ thuật cho trĩ cấp độ 1, 2, và một số trường hợp cấp độ 3.

+ Thắt dây chun búi trĩ

Tiêm xơ búi trĩ

Đốt lazer búi trĩ

    * Điều trị ngoại khoa bằng các phẫu thuật cắt trĩ cho tất cả các cấp độ bệnh trĩ.

Phương pháp longo: Sử dụng công cụ khâu vòng để cắt bỏ một khoanh niêm mạc từ 2 cm đến 5 cm trên đường lược và đặt các đinh rập để khâu lại niêm mạc. Các mạch máu đi đến các búi trĩ cũng bị khâu cắt, góp phần làm cho các búi trĩ teo nhỏ lại.

→ Các phương pháp trên đều mang lại hiệu quả nhất định, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm như có thể gây đau với các thủ thuật hoặc tái phát nhanh nếu không kiên trì lâu dài.

Giải pháp mới cho người bị trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt:

Hiện nay để điều trị bệnh trĩ hiệu quả khắc phục được các khuyết điểm của các phương pháp truyền thống, bệnh nhân được chỉ định sử dụng các thủ thuật ngoại khoa mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phương pháp PPH: Dùng máy kẹp PPH để khâu búi trĩ tự động, cắt nguồn cung cấp máu đến búi trĩ, khiến búi trĩ tự rụng dưới sự kiểm soát của kính hiển vi có độ phân giải lớn, định vị chính xác giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi nhất.

Phương pháp HCPT: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng sóng điện cao tần mà không dùng đến dao mổ. Có tác dụng làm đông và thắt nút mạch máu, sau đó dùng dao điện để làm hoại tử mô, khiến búi trĩ khô và tự rụng đi nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp:

Do xâm lấn tối thiểu nên ít gây đau đớn, ít chảy máu, an toàn cho người bệnh.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, ngay cả những trường hợp nặng.

Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, không cần phải nằm viện.

Phục hồi nhanh chóng, sớm quay lại cuộc sống bình thường.

Giảm thiểu biến chứng hiệu quả, tránh tái phát rất hiệu quả.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng hậu môn.

Để chữa bệnh trĩ hiệu quả bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt nằm tại số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM. Đây là cơ sở y tế có uy tín và chất lượng trong điều trị bệnh hậu môn, trực tràng nói chung và bệnh trĩ nói riêng.

Bệnh nhân đặt hẹn trước {Tại Đây} có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp từ phòng khám. Nếu còn bất kì thắc mắc nào có thể liên lạc qua tổng đài miễn phí 028 39 601 666 để chia sẻ cũng các chuyên gia. Hoặc click ngay vào bảng chat bên dưới để biết thêm chi tiết.

028 39 601 666 CHAT NGAY