tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2022 Lượt xem : 555

Việc tìm hiểu về chi phí và quy trình cắt bao quy đầu ở Bình Thuận sẽ giúp cho các bạn nam khu vực này nắm rõ, từ đó chủ động và có tâm lý thoải mái hơn để thủ thuật diễn ra an toàn, suôn sẻ.

Mức giá cắt bao quy đầu tại Bình Thuận như thế nào?

Thông thường mức chi phí cắt hẹp bao quy đầu ở Bình Thuận không quá cao vì ở đây các phòng khám nhỏ lẻ, không được đầu tư cơ sở vật tốt, đa số dùng thiết bị xưa cũ, tay nghề bác sĩ non nớt và chủ yếu áp dụng tiểu phẫu truyền thống dễ dẫn đến nhiều sai sót nguy hiểm. Cũng chính vì lẽ đó nên mức phí thường thấp hơn so với những đơn vị y tế chất lượng ở TPHCM.

Đối với các cơ sở y tế tại các thành phố lớn thường mức phí sẽ nhỉnh hơn. Tuy nhiên để đưa gia một con số chính xác về việc cắt bao quy đầu giá bao nhiêu là vô cùng khó khăn, bởi nó còn cần dựa trên các yếu tố như: Phương pháp lựa chọn, tình trạng quy đầu, chi phí thăm khám ban đầu hay chi phí thuốc men và chăm sóc sau tiểu phẫu…

Thực chất, vấn đề giá cả là điều đáng quan tâm, song quan trọng hơn hết là nam giới cần chọn được địa chỉ uy tín để được thực hiện an toàn, không phát sinh chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

Tại khu vực Bình Thuận không có các cơ sở y tế chuyên nam khoa chất lượng nên để để đảm bảo an toàn, nam giới nên di chuyển vào TPHCM, đến ngay phòng khám đa khoa Đại Việt để được thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả, dưới môi trường y tế hoàn hảo.

Ngoài việc ứng dụng thành công kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại, giúp loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa nhanh chóng, không đau, thẩm mỹ tốt thì phòng khám đa khoa Đại Việt còn sở hữu rất nhiều điểm mạnh khác.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tài năng và nhiều kinh nghiệm. Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, vô trùng an toàn. Máy móc y khoa nhập khẩu hiện đại từ nước ngoài. Chi phí cắt bao quy đầu rõ ràng, phù hợp với tình hình kinh tế chung của đại đa số nam giới…Theo đó, nam giới sẽ được an tâm hơn khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Quy trình cắt bao quy đầu ở Bình Thuận như thế nào?

Các phòng khám cắt bao quy đầu Bình Thuận chủ yếu sử dụng phương pháp truyền thống để tiến hành thủ thuật. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng dao kéo để cắt bao quy đầu và sử dụng chỉ để khâu lại viết cắt. Quy trình thường diễn ra như sau:

  • Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành định hình vết cắt, sau đó sẽ tiếp tục dùng kìm để tách vùng da dính với quy đầu, rồi đánh dấu chỗ cần cắt.
  • Bước tiếp theo bác sĩ sẽ dùng dao cắt và những dụng ý tế khác để tách lớp quy đầu và loại bỏ lớp da thừa.
  • Cuối cùng, thực hiện cầm máu, khâu lại vết mổ và thực hiện băng bó lại vết cắt.

Thực tế, cắt bao quy đầu truyền thống tồn tại rất nhiều nhược điểm như gây nhiều đau đớn, chảy máu, để lại vết sẹo xấu, dễ bị di chứng hẹp bao quy đầu và các biến chứng khác. Do đó, nam giới nên cân nhắc trước khi sử dụng để tránh rơi vào tình trạng nguy hiểm, tốn kém chi phí hơn.

Chi phí và quy trình cắt bao quy đầu ở Bình Thuận đã được cập nhật cụ thể ở bài viết trên. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thêm, hãy gọi đến số hotline bên dưới để được hỗ trợ thêm.

 

028.396.01666 CHAT NGAY