tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-01-2019 Lượt xem : 456

Hiện nay, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, có rất nhiều chị em đang muốn lấy lại nét đẹp của tuổi thanh xuân, phục hồi "cô bé" trở lại như trước. Các chuyên gia của Phòng Khám Đại Việt liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền và đây là thắc mắc của nhiều phụ nữ hiện nay nói chung.

Hiện nay, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, có rất nhiều chị em đang muốn lấy lại nét đẹp của tuổi thanh xuân, phục hồi "cô bé" trở lại như trước. Các chuyên gia của Phòng Khám Đại Việt liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền và đây là thắc mắc của nhiều phụ nữ hiện nay nói chung.

Gọi 028 39 601 666 hoặc Click Tư Vấn Miễn Phí!

Chi phí vá màng trinh khoảng bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa của Phòng Khám Đại Việt cho biết, vá màng trinh hết bao nhiêu là 1 câu hỏi không có đáp án chính xác và không có một con số ấn định cụ thể, vì thực hiện thủ thuật vá màng trinh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 Tình trạng sức khỏe: Tiến hành vá màng trinh khi sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ có chi phí thấp hơn. Ngược lại, nếu mắc bệnh, chị em sẽ cần điều trị bệnh dứt điểm dẫn đến chi phí phát sinh cao hơn.

 Mức độ tổn thương của màng trinh: Màng trinh bị rách to hay nhỏ mà chi phí vá sẽ khác nhau. Nếu màng trinh bị rách đã lâu, thủ thuật vá cũng phức tạp và có chi phí cao hơn so với màng trinh mới bị rách.

 Phương pháp vá màng trinh: Hiện nay có nhiều phương pháp vá màng trinh khác nhau. Sau khi thăm khám trực tiếp và xác định mức độ rách của màng trinh bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể. Mỗi phương pháp cũng sẽ có mức chi phí chênh lệch khác nhau.

 Cơ sở y tế lựa chọn: Những cơ sở y tế có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì chi phí sẽ cao hơn so với các phòng khám chui, không được sự cấp phép của Bộ Y tế. Nhưng đổi lại là đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như ý.

 Bạn đang băn khoăn về địa chỉ vá màng trinh hiệu quả

 Click Tại Đây để được tư vấn miễn phí!

Quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đại Việt

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là một trong những địa chỉ có chuyên phụ khoa  quy mô lớn và uy tín nhất hiện nay. Từ khi hoạt động cho đến nay, phòng khám đã tiếp nhận khám và chữa vá màng trinh hiệu quả cho rất nhiều chị em.

Quy trình vá màng trinh tại Đại Việt:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa tư vấn về một số băn khoăn, chia sẻ thông tin việc vá màng trinh cũng như chỉ định những xét nghiệm để tiến hành thủ thuật.

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra vùng vá màng trinh để xem mức độ “tổn thương. Tùy từng hiện tượng để chuyên gia thực hiện thủ thuật hoặc không.

Bước 3: Nếu việc thăm khám đạt kết quả tốt qua các yêu cầu xét nghiệm máu, dịch âm đạo, khám tổng quát để đặt lịch tiểu phẫu.

Bước 4: Thủ thuật được thực hiện trong phòng vô trùng, với máy móc hiện đại. Phòng Khám Đại Việt sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để thực hiện vá màng trinh.

 Nhờ áp dụng đúng phương pháp, cộng thêm bàn tay của đội ngũ chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống hiện đại, tối tân,… Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đã vá màng trinh thành công cho hàng ngàn chị em. Trở thành địa chỉ được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn.

 Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề gì, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 028 39 601 666 hoặc Click Tại Đây để được tư vấn miễn phí!

028 39 601 666 CHAT NGAY