tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-11-2022 Lượt xem : 270

Đâu là địa chỉ phá thai an toàn quận 9 , chi phí phá thai quận 9 cũng là mối quan tâm của nhiều cô gái không may có bầu hiện nay. Để có thể yên tâm điều trị hiệu quả, chúng tôi sẽ cung cấp một số phòng khám nạo phá thai uy tín tại quận 9 kèm theo mức giá thực hiện. 

 

Tổng chi phí nạo phá thai tại bệnh viện phá thai quận 9

Nhiều chị em phái đẹp mang thai ngoài ý muốn ở độ tuổi đang còn rất trẻ, chưa đủ kinh tế cũng như khả năng chăm sóc một đứa trẻ. Vì vậy, luôn lo lắng và thắc mắc về chi phí nạo phá thai là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, chi phí cho việc thực hiện các biện pháp nạo phá thai vẫn chưa có con số cụ thể, bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

Chi phí siêu âm và xét nghiệm ban đầu: Đây là một trong những nhân tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai quận 9. Siêu âm và xét nghiệm là bước rất cần thiết để bác sĩ xác định sự phát triển, kích thước của bào thai để đưa ra phương án phù hợp. Đặc biệt, để kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ có mắc phải các bệnh lý về tim mạch, máu khó đông… hay không. 

Phương pháp phá thai: Mức giá phá thai tại các phòng khám phá thai quận 9 sẽ phụ thuộc vào tuổi thai để áp dụng biện pháp cụ thể. Các thủ thuật như nong gắp thai, hút thai chân không sẽ có giá cao hơn với phương pháp nội khoa phá thai bằng thuốc. 

Chi phí phát sinh trước và sau thủ thuật: Một số thai phụ có nhu cầu sử dụng thuốc gây mê, gây tê, thuốc giảm đau, kháng sinh…. Để giảm bớt cơn đau và lo lắng khi thực hiện phẫu thuật. Do đó, mức phí sản phụ chi trả sẽ cộng thêm cả khoản này. 

Bên cạnh đó, mỗi bệnh viện ở quận 9 sẽ có mỗi giá nạo phá thai khác nhau. Vì vậy, chị em đừng vì tiếc tiền mà lựa chọn thực hiện ở địa chỉ giá rẻ, kém chất lượng. Như vậy, sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, tổn thương đến bộ phận sinh dục, thậm chí tước đi quyền làm mẹ sau này.

Phòng khám phá thai ở quận 9 có chi phí vừa phải, an toàn 

Quận 9 là khu vực khá xa trung tâm Thành phố, do đó hầu như các chị em ở đây đều mong muốn tìm một địa chỉ phá thai tại địa phương để không phải mất thời gian di chuyển. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phòng khám phá thai quận 9 kém chất lượng, hoạt động chui, chưa được Bộ y tế cấp quyền hoạt động, tay nghề bác sĩ thực hiện còn non yếu. 

Vì vậy, hầu như các sản phụ xảy ra rủi ro, biến chứng nguy hiểm sau nạo phá thai đều tiến hành tại các cơ sở này. Để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, chị em nên tìm đến các bệnh viện quận trung tâm để tiến hành nạo phá thai an toàn. 

Một trong những phòng khám được các chuyên gia sinh sản đánh giá cao trong việc chữa trị, nạo phá thai mang lại hiệu quả cao đó là Phụ khoa Đại Việt. Trung tâm y tế sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, thực hiện hàng trăm ca nạo phá thai thành công, không biến chứng, không gây đau đớn. 

Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước đi đầu nền y học thế giới. Nhằm thúc đẩy quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, tạo vết thương nhỏ, tăng cao tỷ lệ thành công, không ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ sau này.  

Hơn nữa, một số chị em nạo phá thai quận 9 phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt mình và luôn phải né tránh ánh mắt người khác vì lo sợ. Thì tại Đại Việt, mọi thủ tục sẽ được hoàn thành nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của nhân viên y tế nhiệt tình, ân cần hoặc bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến qua khung chat bên cạnh. Ngoài ra, phòng khám, phòng chữa trị hoàn toàn riêng tư tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. 

Chi phí đình chỉ thai vô cùng hợp lý mà không có bất cứ khoản phát sinh nào trước và sau quá trình chữa trị. Để biết thêm thông tin về phá thai quận 9 hoặc giải đáp các thắc mắc khác hãy gọi tới số hotline bên dưới.

 

028.396.01666 CHAT NGAY