tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-01-2019 Lượt xem : 417

Trong xã hội ngày nay, nhìn nhận về quan hệ tình dục đã được “nới lỏng” nên nhu cầu tìm hiểu về đời sống tình dục tăng cao dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Trường hợp khác là do không có điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc nên mới có ý định bỏ thai.

Trong xã hội ngày nay, nhìn nhận về quan hệ tình dục đã được “nới lỏng” nên nhu cầu tìm hiểu về đời sống tình dục tăng cao dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Trường hợp khác là do không có điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc nên mới có ý định bỏ thai.

Dù là hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì chúng tôi biết rằng bạn đã phải rất khổ sở và chịu đựng biết bao lời chỉ trích từ mọi người xung quanh. Vậy chi phí phá thai an toàn có đắt không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

 Bạn không có thời gian xem hết bài viết => Gọi 028 39 601 666

Các phương pháp phá thai an toàn

Việc lựa chọn phương pháp phá thai phụ thuộc rất nhiều vào tuổi thai, đối với các bạn trẻ không biết tính tuổi thai thì bác sĩ sẽ hỗ trợ đồng thời chọn ra phương pháp phù hợp nhất, cụ thể là:

 Phá thai bằng thuốc: Sử dụng cho thai kỳ từ 7 tuần trở xuống. Bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc để làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung, sau 48 giờ uống thêm viên thứ 2 để đẩy thai ra ngoài.

Ưu điểm: Hiệu quả đạt mức 96 – 99% không can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung.

 Phá thai bằng hút thai Mini: Áp dụng cho trường hợp thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ đưa ống hút nhựa vào bên trong tử cung hoặc dụng cụ nong để nong cổ tử cung và lấy thai nhi ra ngoài.

Ưu điểm: Ít đau đớn, không ảnh hưởng đến khả năng mang thai và không ảnh hưởng cổ tử cung.

Ngoài ra phòng khám còn đang áp dụng phương pháp nong gắp thai dành cho trường hợp thai lớn từ 12 -18 tuần tuổi. Nhưng các bác sĩ khuyến cáo không nên thực hiện phương pháp này vì tác động trực tiếp lên cổ tử cung và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Bạn không biết tính tuổi thai => Click Tư Vấn Online

Phá thai an toàn mất bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy xác định cụ thể chi phí phá thai là điều khó khăn bởi mỗi trường hợp đều có những đặc điểm riêng biệt. Theo đánh giá của các bác sĩ Phòng Khám Đại Việt, số tiền cần phải bỏ ra cho một lần đình chỉ thai phụ thuộc vào:

 Sức khỏe thai phụ, thai nhi:

Thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý khác thì không cần phải tốn tiền chữa trị mà có thể thực hiện ngay bỏ thai.

Tuổi thai còn nhỏ, chưa kết nối rườm rà với sản phụ nên chi phí loại bỏ sẽ thấp hơn những tuổi thai lớn.

 Bác sĩ thực hiện:

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đếm chính xác tuổi thai để lựa chọn phương pháp nào là phù hợp với thai phụ.

Do đó chi phí sẽ cao hơn một chút so với các bác sĩ tay nghề yếu kém, dễ gây ra sai sót ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng người mẹ.

 Phương pháp phá thai:

Phá thai bằng thuốc dành cho tuổi thai nhỏ nên chi phí thấp và an toàn cho thai phụ so với các phương pháp ngoại khoa.

Phá thai ngoại khoa dành cho tuổi thai quá lớn, độ nguy hiểm cao hơn nên đòi hỏi kỹ thuật tân tiến, hiện đại gấp nhiều lần.

 Cơ sở y tế:

Cơ sở y tế chất lượng là phải đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng hay trang thiết bị y tế để đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Không gian sạch sẽ, thoáng mát. Phòng bệnh của mỗi sản phụ đều trang bị dụng cụ, vật dụng cá nhân đầy đủ.

 Chi phí tái khám sau khi phá thai:

Nếu thực hiện thành công và không để lại di chứng nào thì sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngược lại, khi có bất trắc bác sĩ sẽ tiếp tục điều trị và theo dõi hàng ngày dẫn đến mức phí phát sinh cao hơn.

Phòng Khám Đại Việt đã thành công trong việc đình chỉ thai kỳ cho tất cả thai phụ có nhu cầu bỏ thai. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, đủ trình độ vận hành thiết bị hiện đại mà chi phí lại phải chăng. Chúng tôi luôn muốn san sẻ nỗi lo âu cùng các bạn.

028 39 601 666 CHAT NGAY