tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-09-2023 Lượt xem : 135

Bên cạnh giải pháp thực hiện, địa điểm thăm khám,... điều mà chị em quan tâm khi mong muốn thực hiện phá thai đó là chi phí. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những yếu tố khách quan của chi phí phá thai 5 tuần, giá cả của các phương pháp cũng như thực hiện ở đâu thì phù hợp với túi tiền và hiệu quả cao.

Đình chỉ thai 5 tuần bao nhiêu tiền?

Mức phí bỏ thai 5 tuần an toàn có đắt không là mối lo ngại của nhiều chị em khi muốn thực hiện đình chỉ thai trong giai đoạn này. Tuy nhiên, câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này cần phải xác định theo từng tình huống cụ thể của từng trường hợp, vì có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, chẳng hạn như ngưng thai bằng thuốc hoặc phá thai bằng phẫu thuật.

Hiện tại, việc tính toán chi phí bỏ thai ở tuần thứ 5 là rất phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm vì hiện nay có nhiều phương pháp đình chỉ thai an toàn và chi phí tương đối thấp.

Nhấp vào ô chat dưới đây để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn nhanh chóng

Những yếu tố quyết định chi phí đình chỉ thai 5 tuần

Theo các bác sĩ phụ khoa tại Đa Khoa Đại Việt, bảng giá phá thai 5 tuần sẽ bao gồm các yếu tố sau:

➢➢ Phương pháp phá thai: Chi phí phá thai có thể khác nhau tùy thuộc vào phương pháp được sử dụng, bao gồm phá thai bằng thuốc và phá thai bằng phẫu thuật. Phí phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc thường sẽ tốt hơn chi phí hút thai 5 tuần tuổi do được thực hiện đơn giản và không áp dụng các kỹ thuật y tế chuyên khoa, chuyên môn.

➢➢ Tuổi thai nhi: Trạng thái thai nhi là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Chi phí có thể tăng lên nếu thai nhi đã phát triển đến giai đoạn muộn hơn.

➢➢ Vị trí và dịch vụ y tế: Chi phí cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí và cơ sở y tế nơi thực hiện phá thai. Các thành phố lớn có thể có chi phí cao hơn so với các vùng ngoại ô hoặc nông thôn.

➢➢ Yếu tố phụ thuộc: Có thể có yếu tố phụ thuộc khác nhau như xét nghiệm, thuốc chống đau hoặc dịch vụ hỗ trợ tâm lý và các yếu tố này có thể làm chênh lệch đến chi phí phá thai.

==>> Chính vì vậy, để biết chính xác giá phá thai 5 tuần tuổi cho bản thân là bao nhiêu, tốt nhất là bạn nên đến cơ sở y tế chuyên môn để được bác sĩ kiểm tra, sàng lọc sức khỏe và hỗ trợ bạn đưa ra con số phù hợp khi thực hiện đình chỉ thai.

Phá thai 5 tuần thực hiện ở đâu chi phí tốt?

Như đã chia sẻ phía trên, hỗ trợ cho chi phí phá thai 5 tuần giá tốt mà lại yên tâm về chất lượng dịch vụ khi thực hiện. Địa điểm y tế luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của chị em khi mong muốn đình chỉ thai.

Nếu chị em đang ở Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành lân cận, muốn tìm một địa chỉ phá thai nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, chi phí phù hợp với túi tiền thì có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là nơi bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Tại Đại Việt, hỗ trợ các vấn đề về phụ khoa chuyên môn, trong đó sinh sản là một thế mạnh lớn của phòng khám. Phái đẹp khi đình chỉ thai kỳ ở đây cũng sẽ yên tâm hơn bởi các yếu tố như:

♦ Được tiếp nhận đình chỉ thai từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có kinh nghiệm và tay nghề cao.

♦ Trang thiết bị y tế tiên tiến, môi trường vô trùng hỗ trợ đình chỉ thai an toàn không tác dụng phụ.

♦ Phương pháp phá thai ưu việt, không đau, không mất nhiều máu, không để lại biến chứng hậu phẫu. Giúp hồi phục nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

♦ Chi phí luôn được niêm yết tại bảng công bố giá, tuân thủ các quy định của y tế giúp chị em an tâm hơn khi thực hiện.

Hy vọng với những chia sẻ về chi phí phá thai 5 tuần mà chúng tôi đưa ra trên bài viết đã giúp bạn nắm rõ được giá thuốc ngưng thai 5 tuần cũng như làm sao để lựa chọn địa điểm phá thai phù hợp với bản thân mình. 

Mọi thắc mắc thêm về giá thuốc ngưng thai 5 tuần cũng như cần tìm hiểu thêm về chi phí, thủ thuật,... hãy cho chúng tôi biết qua:

Khung chat trực tuyến của bài viết

Hotline: 028 3960 1666

Website: https://phongkhamdakhoadaiviet.vn/

Địa chỉ phòng khám: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Q.11, TPHCM.

028.396.01666 CHAT NGAY