tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-11-2022 Lượt xem : 312

Ngoài vấn đề địa chỉ thăm khám uy tín, thì chi phí phá thai 12 tuần tuổi ở TPHCM có giá bao nhiêu cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của các mẹ bầu. Việc tiến hành đình chỉ thai tại phòng khám chuyên khoa uy tín, chắc chắn mức chi phí đi kèm sẽ tốn kém hơn. Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ mức giá phá thai 12 tuần cụ thể nhất. 

 

Phá thai 12 tuần hết bao nhiêu tiền ? Tổng giá chính xác nhất

Bệnh nhân hỏi: “Chào bác sĩ ! Tháng trước e bị trễ kinh, hôm nay e đi khám thì được biết đã mang thai được 12 tuần. Vì một số lý do e buộc phải phá thai, nhưng vì còn quá nhỏ, chưa tự chủ được kinh tế, nên e sợ mức chi phí quá đắt, không đủ chi trả. Nên bác sĩ có thể cho e biết tổng mức chi phí phá thai 12 tuần hết bao nhiêu không ạ, có phát sinh khoản gì nữa không ạ? E cảm ơn ạ”

Chuyên gia trả lời: “Chào em, đầu tiên bác sĩ cám ơn e đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới phòng khám phụ sản Đại Việt. Bác sĩ sẽ trả lời vấn đề này qua bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé”

Hiện nay, rất khó để định giá con số cụ thể cho thai nhi đã được 12 tuần tuổi, bởi mỗi cơ sở y tế sẽ có mức thu khác nhau. Cũng như phương pháp tiến hành cũng khác nhau, như vậy chi phí đi kèm sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, người bệnh có thể áng chừng chi phí phá thai 12 tuần qua các yếu tố sau đây:

Cơ sở y tế thực hiện

Thông thường các bệnh viện, phòng khám có tiếng, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Mức giá đình chỉ thai sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với các phòng khám chui, kém chất lượng, máy móc thiết bị sơ sài. 

Tuy nhiên, các mẹ bầu vẫn nên thực hiện nạo bỏ thai các địa điểm chuyên khoa, uy tín, sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng và hiệu quả hơn. 

Phương pháp tiến hành nạo phá

Bởi vì thai nhi đã phát triển và được 12 tuần tuổi với kích thước khá lớn, lúc này áp dụng phương pháp nội khoa dùng thuốc không còn có tác dụng. Bác sĩ sẽ phải tiến hành nạo bỏ bằng thủ thuật hút thai chân không hoặc nong gắp thai.

 Cả hai biện pháp này đều có độ khó và phức tạp nhất định, đòi hỏi bác sĩ tiến hành phải là những người có tay nghề vững vàng, kiểm soát được mọi rủi ro có thể xảy ra. Do đó, mức chi phí sẽ cao hơn so với giải pháp truyền thống dùng thuốc đình chỉ thai. 

Sức khỏe sản phụ

Tình hình sức khỏe của mẹ bầu cũng là nhân tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền. Bởi tiêu chí để thai phụ có thể thực hiện đình chỉ thai an toàn, bắt buộc thể trạng của người mẹ phải đảm bảo, không mắc các bệnh lý tim mạch, máu khó đông, gan, thận…. 

Ngược lại, nếu sản phục đang mắc phải các bệnh lý này, thì buộc phải điều trị khỏi hẳn rồi mới tiến hành đình chỉ thai 12 tuần tuổi. Như vậy, tổng giá phá thai sẽ tốn kém hơn rất nhiều. 

Ngoài những yếu tố trên, thì chi phí phá thai 12 tuần tuổi còn bị tác động bởi nhu cầu người bệnh, phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu. Một số mẹ bầu mong muốn sử dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, gây tê, nằm bệnh lâu hơn… Và một số khoản phát sinh khác. Thì khoản phí sản phụ phải chi trả sẽ đội lên rất nhiều. 

Giá phá thai 12 tuần tuổi bằng công nghệ hút thai chân không 

Hiện nay tại các bệnh viện chuyên khoa sản đang áp dụng mức chi phí cho thai nhi 12 tuần tuổi bằng công nghệ hút thai chân không và nong gắp thai sau đây: 

  • Hút thai chân không gây tê có giá giao động từ 2.500.000 vnđ – 4.000.000 vnđ trở lên

  • Hút thai chân không gây mê chỉ từ 2..700.000 vnđ-4.500.000 vnđ trở lên

  • Mức chi phí phương pháp nong gắp thai từ 4.000.000 vnđ- 6.000.000 vnđ trở lên.

Như vậy, bác sĩ đã giải đáp về vấn đề chi phí phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ở bài viết trên. Hi vọng mẹ bầu có thể cân nhắc thật kỹ, lựa chọn địa điểm nạo phá thai uy tín, đem lại hiệu quả an toàn cao. Liên hệ khung chat bên cạnh đã được tư vấn nhanh nhất. 

 

028.396.01666 CHAT NGAY