tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 18-11-2022 Lượt xem : 488

Hiện nay, chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền đang là mối quan tâm của nhiều chị em. Tình trạng này thường gặp ở phái đẹp của độ tuổi vừa trưởng thành và trót lỡ mang thai. Vì sợ ảnh hưởng tới tương lai sau này nên đã lựa chọn tìm đến các biện pháp bỏ thai với chi phí rẻ, hiệu quả.

Tổng giá đình chỉ thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền ?

Theo chuyên gia, rất khó để đưa con số cụ thể cho tổng chi phí phá thai 1 tháng hết bao nhiêu tiền. Bởi mỗi cơ sở y tế sẽ có mức thu khác nhau, dựa vào tình trạng sức khỏe thai phụ, phương pháp tiến hành đình chỉ thai hoặc các chi phí phát sinh khác. Vì vậy, các mẹ bầu nên trực tiếp tới các bệnh viện chuyên khoa để được thăm khám và trao đổi mức giá chính xác nhất. 

Tuy nhiên để giúp người bệnh dễ hình dung, và áng chừng các khoản chi phí bao gồm việc nạo phá thai mà mẹ bầu phải chi trả, chúng tôi sẽ liệt kê các nhân tố ảnh hưởng sau đây:  

Biện pháp tiến hành đình chỉ thai

Thông thường phương pháp nạo phá thai được áp dụng cho thai nhi đã được 1 tháng tuổi chủ yếu dùng thuốc. Bởi biện pháp này vừa an toàn, không có sự tác động của dao kéo hay ngoại khoa lên vùng kín nữ. Như vậy, sẽ giảm bớt tối thiểu cảm giác đau đớn cho thai phụ, chi phí đi kèm cũng thấp hơn so với các thủ thuật ngoại khoa. 

Bên cạnh phương pháp nội khoa dùng thuốc, thai phụ có thể áp dụng công nghệ hút thai chân không. Thủ thuật này sẽ có giá cao hơn và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Như vậy mới đảm bảo phôi thai được hút ra bên ngoài hoàn toàn, không để lại biến chứng. 

Mẹ bầu có thể trao đổi với bác sĩ về phương pháp đình chỉ thai 1 tháng tuổi phù hợp với mình. Về ưu điểm và nhược điểm của cả hai thủ thuật này cũng như mức chi phí kèm theo. 

Tình trạng sức khỏe thai phụ

Tình hình thể trạng và sức khoẻ của các chị em sẽ chi phối đến chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền. Những sản phụ có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh lý tim mạch hoặc phụ khoa khác, sẽ không phải tiêu tốn nhiều chi phí.

Các phái nữ đang mắc bệnh thì bắt buộc phải điều trị khỏi hẳn rồi mới được tiến hành nạo bỏ thai 1 tháng tuổi. Chính vì vậy, giá thực hiện đình chỉ thai chắc chắn sẽ đội lên nhiều hơn so với mức phí phòng khám đưa ra ban đầu.

Trình độ bác sĩ phụ trách

Nếu chị em đặc biệt yêu cầu phía bệnh viện cử những bác sĩ có trình độ cao và tay nghề vững vàng, có tiếng trong lĩnh vực nạo phá thai thì số tiền phải chi là rất cao. Đây cũng chính là một yếu tố quyết định đến mức chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Hơn hết, thực hiện nạo bỏ thai 1 tháng tuổi là một trong những ca khó, đòi hỏi người phụ trách phải đặc biệt tỉ mỉ và cẩn trọng. Chính vì thế, chị em sẽ hoàn toàn tránh được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa hoặc ngăn ngừa xảy ra biến chứng khi được phụ trách bởi những vị bác sĩ tài giỏi.

Ngoài ra, một số mẹ bầu mong muốn được nằm tại phòng riêng, có đầy đủ tiện nghi hay sử dụng các loại thuốc giảm đau, kháng sinh… Thì chắc chắn tổng chi phí cho việc nạo bỏ thai 1 tháng tuổi sẽ bao gồm cả khoản này. 

Nạo phá thai là một việc làm vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới cả cuộc sống sau này của người phụ nữ. Vì vậy, khi đã đưa ra quyết định tiến hành phá bỏ thai, chị em nên chọn những địa điểm phá thai chuyên khoa, uy tín để thực hiện thủ thuật. 

Đừng vì tiếc tiền mà tiến hành tại các phòng khám chui, giá rẻ, kém chất lượng. Như vậy rất dễ xảy ra các tình trạng như xuất huyết, nhiễm trùng, sót thai,…. Thậm chí tước mất khả năng làm mẹ sau này. 

Chi phí phá thai 1 tháng ? Phá thai 1 tháng bao nhiêu tiền ? Giá phá thai 1 tháng ? Các vấn đề này đã được chúng tôi giải đáp  phía trên. Nếu còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ khung chat bên cạnh, chuyên gia tư vấn chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay.

 

028.396.01666 CHAT NGAY