tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-03-2023 Lượt xem : 332

U xơ tử cung được đánh giá là một trong những căn bệnh nguy hiểm thường thấy ở phái nữ. Có rất nhiều bệnh nhân nữ vì mắc căn bệnh này mà xảy ra những tình trạng không may như sảy thai, ung thư... Do bệnh nhân lo lắng về chi phí, sợ không có đủ điều kiện để chi trả cho việc trị liệu. Hiểu được điều đó các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã đưa ra các mức chi phí khám và điều trị bệnh u xơ tử cung phù hợp giúp bệnh nhân giải quyết vấn đề này.

 

Chi phí khám chữa xơ tử cung nặng hết bao nhiêu tiền?

U xơ tử cung còn gọi là nhân xơ tử cung là một loại u lành tính xuất phát từ cơ trơn. Triệu chứng của u xơ thường gây ra xuất huyết tử cung bất thường, đau và nặng vùng chậu. Ngoài ra, còn có một số triệu chứng về việc tiểu tiện hoặc trực tràng và các biến chứng khi mang thai. Bệnh này được chẩn đoán dựa vào việc xét nghiệm, khám vùng chậu, siêu âm hoặc biện pháp chẩn đoán qua hình ảnh.

Thực tế chi phí khám và điều trị bệnh u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền là câu hỏi khó trả lời. Nguyên do bởi vì tùy thuộc tình trạng mỗi bệnh nhân mà sẽ có những phương pháp trị liệu khác nhau. Trường hợp bệnh nhân có những biểu hiện khác thường và nguy cấp các xét nghiệm, thuốc uống sẽ nặng đô hơn. Trường hợp người bệnh nhẹ quá trình điều trị thông thường chi phí sẽ thấp hơn. Ngoài ra, yếu tố thiết bị y tế, công nghệ sử dụng khi chữa trị cũng làm chênh lệch giá khám giữa các bệnh viện, phòng khám. Hơn nữa, một số yếu tố khác cũng quyết định đến chi phí khám như trình độ y bác sĩ, dịch vụ khách hàng, cơ sở y tế...

Những địa điểm phòng khám, bệnh viện chuyên về điều trị phụ khoa đặc biệt là u xơ tử cung sẽ có mức giá hợp lý hơn nhiều bệnh viện tư thông thường. Các bác sĩ chuyên khoa, kinh nghiệm cao và các thiết bị y tế chuyên dụng để khám bệnh giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Vậy nên để không gặp tình trạng "tiền mất tật mang" thì bạn nên chọn phòng khám, bệnh viện uy tín để khám và trị bệnh nếu như có các dấu hiệu về u xơ tử cung.

Báo giá phòng khám phụ khoa tại TPHCM

Phòng khám Đa Khoa Đại Việt một trong những địa điểm trị u xơ uy tín nhất miền nam. Nhờ lợi thế sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Đa Khoa Đại Việt luôn được xếp tuyến đầu trong lĩnh vực điều trị phụ khoa. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, hoạt động uy tín thì chi phí khám tại phòng khám cũng là lý do mà bệnh nhân lựa chọn đến Đại Việt để khám và chữa bệnh.

Người bệnh có thể tham khảo một số chi phí cho việc khám và trị u xơ tử cung dưới đây:

Khám u xơ tử cung: Dao động từ 200.000 - 500.000 đồng.

Cắt u xơ bằng phương pháp nội soi: Dao động mức giá từ 5 - 10 triệu đồng. Đã gồm chi phí điều trị khoảng 3,5 triệu đồng.

Cắt u xơ bằng mổ hở: Phí dao động từ 3 - 8 triệu đồng. Trong đó đã có chi phí phẫu thuật từ 2 triệu đồng.

Chi phí khám chữa phụ khoa bệnh viện công TPHCM

Hiện nay bệnh nhân có thể khám, chữa u xơ tử cung tại các bệnh viện lớn và nhỏ trong thành phố. Các bệnh viện sẽ đảm bảo được về thiết bị y tế đầy đủ, trình độ bác sĩ tay nghề cao giúp người bệnh trong quá trình điều trị có thể an toàn và đạt hiệu quả. 

Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh phụ khoa có đắt không cũng là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Theo thống kê trong những năm gần đây chi phí của việc khám và trị bệnh u xơ tử cung tại các bệnh viện công, mức phí trên dưới 15 triệu trong đó bao gồm các hạng mục xét nghiệm, tầm soát và thuốc uống.

Tại những bệnh viện trực thuộc trung ương thì người bệnh cũng có thể sử dụng bảo hiểm y tế để bớt đi một phần chi phí. Tuy nhiên, khi sử dụng bảo hiểm cũng mất rất nhiều thời gian do quy trình chuyển tuyến và thủ tục đăng ký rắc rối mà chi phí cũng không được giảm đáng kể.

Tiếp đến, mỗi ngày phải tiếp đón hàng ngàn ca bệnh nên khi thăm khám tại bệnh viện người bệnh cũng rất dễ bị lây nhiễm từ các nguồn vi khuẩn trong không khí.

Trên đây là thông tin về chi phí khám và điều trị bệnh u xơ tử cung hiện nay. Giá cả là yếu tố được người bệnh quan tâm nhưng nơi khám và bác sĩ uy tín là vấn đề cần đáng lưu ý. Đúng thời điểm, đúng thầy thuốc không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn giúp tối ưu chi phí. Hy vọng thông qua bài viết giúp bạn có thông tin hữu ích. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe hoặc thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ đến phòng khám qua số hotline 028.396.01666 hoặc nhắn tin đến phòng khám để đặt lịch hẹn ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp.

028.396.01666 CHAT NGAY