tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-09-2019 Lượt xem : 1012

Tai mũi họng là một nhóm bệnh vô cùng đa dạng và phức tạp được đánh giá là có mức độ phổ biến hàng đầu trong cộng đồng. Hiện nay nhiều bệnh nhân mắc bệnh tai mũi họng đang rất lo lắng trong việc đi khám và điều trị bệnh mà nguyên nhân chính là vấn đề chi phí. Vậy thực tế chi phí khám tai mũi họng ở TP.HCM có mắc không chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Tai mũi họng là một nhóm bệnh vô cùng đa dạng và phức tạp được đánh giá là có mức độ phổ biến hàng đầu trong cộng đồng. Hiện nay nhiều bệnh nhân mắc bệnh tai mũi họng đang rất lo lắng trong việc đi khám và điều trị bệnh mà nguyên nhân chính là vấn đề chi phí. Vậy thực tế chi phí khám tai mũi họng ở TP.HCM có mắc không chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

CHI PHÍ KHÁM TAI MŨI HỌNG Ở TP.HCM

Thông tin cần biết về bệnh tai mũi họng:

+ Các biểu hiện bệnh cần đến khám và điều trị ngay:

• Về tai: Cảm thấy khó nghe, đau đầu, tai có tình trạng chảy dịch hay chảy mủ có mùi lạ, đôi khi kéo theo các bệnh toàn thân...

• Về mũi: Nghẹt mũi, chảy nhiều nước mũi, dẫn đến đau đầu, khó thở ảnh hưởng đến vòm họng.

• Về Họng: Ho khan, ho có đờm, ngứa rát gây khó khăn trong ăn uống.

+ Nhưng căn bệnh nguy hiểm bạn có thể phải đối mặt:

• Bệnh về tai: Viêm tai giữa, viêm tai ngoài, ù tai, điếc tai,…

• Bệnh về mũi: Viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mạn tính, polyp mũi, phì đại cuốn mũi,…

• Bệnh về họng: Viêm họng, viêm amidan, viêm họng hạt, viêm họng mạn tính, hôi miệng,…

→ Các chuyên gia nhận định: Bệnh tai mũi họng rất phức tạp các biểu hiện bệnh tương đối giống nhau nên rất khó để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Do đó việc khám tai mũi họng tại các cơ sở y tế chuyên khoa là điều cần thiết để điều trị đúng người, đúng bệnh.

Hiện nay nhiều bệnh nhân đang lo lắng về vấn đề chi phí khám bệnh mà chậm trễ trong việc đi kiểm tra tai mũi họng. Điều này có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khi bệnh phát triển nặng. Để biết chi phí khám tai mũi họng là bao nhiêu bệnh nhân có thể tham khảo một số yếu tố sau đây:

+ Cơ sở điều trị bệnh: Đối với các cơ sở y tế công với lượng bệnh nhân lớn, dịch vụ y tế còn nhiều khuyết điểm thì sẽ có mức chi phí thấp hơn so với các phòng khám có chất lượng dịch vụ cao. Tuy nhiên hiệu quả trải nghiệm điều trị bệnh sẽ tốt hơn rất nhiều ở các phòng khám tư nhân, do đó chi phí sẽ đi đôi với chất lượng điều trị.

+ Phương pháp điều trị bệnh: Chữa trị bằng những phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống sẽ có mức chi phí cao hơn nhưng hiệu quả mang lại tốt hơn. Thực tế hiện nay các phương pháp truyền thống còn tồn tại nhiều khuyết điểm rất lớn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chữa trị.

+ Nguyên nhân và mức độ bệnh: Đối với các trường hợp bệnh nặng sẽ dùng đến thủ thuật ngoại khoa, so với thủ thuật nội khoa thì tốn kém hơn. Bên cạnh đó nếu các bệnh tai mũi họng biến chứng phức tạp thì sẽ điều trị thêm các hạng mục khác khiến chi phí cao hơn.

Chi phí là một vấn đề quan trọng tuy nhiên việc chần chừ trong việc đi khám và chữa bệnh có thể khiến bản thân bệnh nhân tốn kém hơn rất nhiều khi bệnh trở nặng. Do đó các chuyên gia khuyên rằng bệnh tai mũi họng càng trị sớm càng có lợi cho sức khỏe lẫn công sức và tiền bạc.

ĐIỀU TRỊ BỆNH TAI MŨI HỌNG TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Đối với các bệnh lý tai mũi họng để điều trị hiệu quả thì cần xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh. Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đang tiến hành áp dụng đa dạng các phương pháp điều trị hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội:

Phòng Khám áp dụng kỹ thuật DNR – Plasma nhiệt độ thấp trong việc điều trị các bệnh tai mũi họng. Đây là kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Xác định chính xác vùng bệnh, cắt bỏ vùng tổn thương một cách nhanh chóng mà ít làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Trong quá trình phẫu thuật sẽ ít đau và ít chảy máu, không gây đau đớn.

Do kỹ thuật xâm lấn vào vùng tổn thương rất nhỏ nên phục hồi khá nhanh.

Thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15 - 20 phút, sau khi tiểu phẫu người bệnh có thể về ngay.

Điều trị bệnh tai mũi họng tại Đại Việt để nhận những dịch vụ y tế chuyên nghiệp hàng đầu:

+ Có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh.

Thái độ thân thiện, phục vụ và chăm sóc bệnh nhân một cách chu đáo, giúp họ cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Các trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao.

Thủ tục đơn giản, quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, tiết kiệm thời gian hiệu quả cho người bệnh.

Xây dựng hệ thống {Tư vấn trực tuyến} hoạt động liên tục 24/24, hỗ trợ hiệu quả cho người bận rộn hoặc ở xa.

Chi phí hợp lý, được công khai rõ ràng và niêm yết theo đúng quy định.

028 39 601 666 CHAT NGAY