tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 265

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai là ? Bệnh giang mai nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng cách thì tỷ lệ thành công rất cao. Khi bệnh ở giai đoạn đầu mức độ tổn thương chưa nghiêm trọng, việc chữa trị sẽ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. 

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai là bao nhiêu?

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai là bao nhiêu?

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai là bao nhiêu? Trên thực tế, mức chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

❖ Tình trạng của người bệnh

Nếu như bạn chủ động thăm khám sớm ngay khi xuất hiện triệu chứng bất thường, giang mai mới chỉ ở giai đoạn nhẹ thì quá trình điều trị tương đối đơn giản, giảm bớt được tiền bạc. Thế nhưng khi người bệnh chậm trễ thăm khám, để giang mai kéo dài phát triển đến những giai đoạn nặng nề, xoắn khuẩn tấn công nhiều cơ quan sẽ không chỉ tốn kém chi phí mà còn mất rất nhiều thời gian điều trị. Lúc này quy trình chữa trị sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn, bác sĩ cần phải can thiệp những phác đồ phức tạp mới xử lý được tình trạng của bệnh nhân.

❖ Phương pháp điều trị

Trường hợp người bệnh điều trị theo những cách truyền thống trước đây, thông thường khoản phí cần chi trả là khá thấp thế nhưng quá trình lại phải kéo dài và hiệu quả chữa trị cũng không dứt điểm, dễ bị tái phát về sau đó. Các chuyên gia y tế khuyến cáo bệnh nhân nên cân nhắc và lựa chọn tiến hành điều trị giang mai bằng các phương pháp hiện đại theo công nghệ mới. Chi phí chữa bệnh giang mai tuy sẽ phải cao hơn nhưng đi kèm với đó sẽ là rất nhiều ưu điểm như hiệu quả triệt để, tính an toàn cao, thời gian nhanh chóng đồng thời ngăn ngừa tái phát.

❖ Cơ sở y tế điều trị

Có thể nói rằng cơ sở y tế điều trị cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí hỗ trợ chữa bệnh giang mai. Nếu chẳng may chọn nhầm những cơ sở hoạt động trái phép, chất lượng nhân lực và cơ sở kỹ thuật yếu kém thì dù chi phí rất rẻ nhưng sẽ khiến bệnh nhân gặp phải nhiều biến chứng, rủi ro. Bởi thế người bệnh hãy chú trọng tìm hiểu để thăm khám và điều trị tại những địa chỉ uy tín nhiều năm, y bác sĩ lành nghề, máy móc đầy đủ hiện đại, áp dụng phác đồ chữa giang mai tiên tiến… Chi phí chữa bệnh giang mai ở những cơ sở này tuy có cao hơn, bù lại người bệnh sẽ được điều trị an toàn hiệu quả, hồi phục nhanh chóng.

❖ Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ có năng lực và trình độ cao sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn về độ chính xác của kết quả chẩn đoán. Những bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, sử dụng thành thục máy móc sẽ khám và chữa bệnh hiệu quả hơn, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, mất ít thời gian để bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. Tất nhiên là chi phí khám chữa giang mai cũng sẽ cao hơn so với bác sĩ nghiệp dư, tay nghề còn non trẻ.

Chữa bệnh giang mai bằng phương pháp gì?

Điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hoặc phương pháp miễn dịch cân bằng

Hiện tại, phòng khám Đa Khoa Đại Việt (Địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) đã đưa vào áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả như sau:

►  Phương pháp nội khoa

Các bác sĩ sẽ xây dựng một phác đồ điều trị giang mai tương ứng với mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Từ đó sẽ sử dụng loại thuốc, liều lượng sao cho phù hợp. Trong quá trình sử dụng thuốc, đơn thuốc có thể được thay đổi và điều chỉnh sao cho hiệu quả.

Tuy nhiên cách chữa giang mai bằng phương pháp nội khoa chỉ có tác dụng đối với trường hợp bệnh nhẹ, ở giai đoạn đầu. Còn nếu bệnh đã chuyển nặng sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi. Thường sẽ không tiêu diệt được tận gốc xoắn khuẩn giang mai. Bệnh có nguy cơ bị tái phát trở lại rất cao.

►  Phương pháp miễn dịch cân bằng

Phương pháp miễn dịch cân bằng là phương pháp an toàn và hiệu quả hiện nay và được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Phương pháp có sự kết hợp với gene sinh vật giúp điều trị xoắn khuẩn giang mai hiệu quả và điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, hạn chế bệnh phát triển trở lại. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai, tránh tái phát bệnh hiệu quả mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp. Ngoài ra, phương pháp này còn mang đến những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp miễn dịch cân bằng:

ღ Khả năng tái phát bệnh sẽ giảm xuống đáng kể.

ღ Bệnh nhân không phải chịu đau đớn, không cần nằm viện.

ღ Thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn, tiết kiệm công sức và tiền bạc.

ღ Không gây ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản

 

028.396.01666 CHAT NGAY