tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-02-2019 Lượt xem : 449

Không ít các trường hợp khi quan hệ tình dục bị xuất tinh ra máu không biết do đâu, muốn đi điều trị bệnh sớm nhưng lại lo lắng vấn đề chi phí. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đại Việt sẽ đề cập rõ hơn về chi phí điều trị xuất tinh ra máu giúp người bệnh có những thông tin hữu ích, chăm sóc sức khỏe được tốt nhất.

Không ít các trường hợp khi quan hệ tình dục bị xuất tinh ra máu không biết do đâu, muốn đi điều trị bệnh sớm nhưng lại lo lắng vấn đề chi phí. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đại Việt sẽ đề cập rõ hơn về chi phí điều trị xuất tinh ra máu giúp người bệnh có những thông tin hữu ích, chăm sóc sức khỏe được tốt nhất.

 Mỗi khi giao hợp bạn bị xuất tinh ra máu, bấm ngay khung chat để được tư vấn miễn phí

Những thông tin liên quan đến bệnh xuất tinh ra máu

Một người bị xuất tinh ra máu khi quan sát bằng mắt thường thấy tinh dịch màu đỏ hoặc hồng, nếu thực hiện xét nghiệm thấy có máu trong tinh dịch.

Khi tinh dịch có máu (bằng mắt thường nhìn thấy tinh dịch có màu đỏ, hồng hoặc khi xét nghiệm thấy có máu trong tinh dịch) thì gọi là xuất tinh ra máu.

Bên cạnh triệu chứng xuất tinh ra máu bệnh nhân còn bị tiểu buốt, tiểu đau, đi tiểu lẫn máu, đau khi xuất tinh, vùng cơ quan sinh dục bị sưng đau, sốt nhẹ, đau tinh hoàn, đau bụng dưới, bìu và bẹn…

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh ra máu, đặc biệt là viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, giãn tĩnh mạch tinh, tổn thương niệu đạo, ung thư tinh hoàn…

Xuất tinh ra máu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm, nhất là nguy cơ suy giảm chức năng đời sống tình dục, suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn thậm chí là ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt…

Vì xuất tinh ra máu là dấu hiệu nhiều bệnh nguy hiểm, do đó người bệnh không nên lơ là, chủ quan, việc thăm khám sớm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

 Tư vấn đang online, Click ngay để được hỗ trợ!

Chi phí điều trị xuất tinh ra máu bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị xuất tinh ra máu bao nhiêu tiền? Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đại Việt, rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức phí điều trị xuất tinh ra máu vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chỉ khi nào bệnh nhân đến khám, bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân, mức độ biểu hiện của bệnh và phương pháp điều trị mới đưa ra mức phí cụ thể.

 Mức độ biểu hiện của bệnh:

 Chi phí điều trị xuất tinh ra máu phụ thuộc phần lớn vào mức độ biểu hiện của bệnh. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, phát hiện và điều trị sớm thời gian điều trị, mức phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

 Ngược lại, nếu bệnh ở mức độ nặng thời gian điều trị kéo dài đồng nghĩa với việc bạn phải trả một mức phí cao hơn.

 Phương pháp điều trị: 

 Trường hợp điều trị bằng phương pháp ngoại khoa (thuốc) thì chi phí điều trị bệnh cũng đỡ hơn phần lớn.

 Nếu buộc phải áp dụng phương pháp ngoại khoa và kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí sẽ tăng cao hơn.

 Đơn vị y tế khám chữa bệnh:

 Một đơn vị y tế đảm bảo được các yếu tố về đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có sự chênh lệch mức phí so với những cơ sở nhỏ, hoạt động không công khai.

 Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, sức khỏe, người bệnh không nên chữa bệnh ở những nơi không đảm bảo chất lượng khiến tiền mất tật mang.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là địa chỉ chuyên chữa các bệnh nam khoa trong đó có xuất tinh ra máu. Nằm trong Top 10 phòng khám uy tín tại TpHCM nên rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là nơi khám bệnh trong suốt thời gian qua.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí điều trị xuất tinh ra máu, nếu có thắc mắc về tình trạng mình đang gặp phải, nhấp ngay vào bảng chat để được tư vấn miễn phí.

028 39 601 666 CHAT NGAY