tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-03-2023 Lượt xem : 136

Chi phí điều trị giang mai cho nam giới hết bao nhiêu tiền? Phí điều trị giang mai ở nam giới có đắt không? Đây là vấn đề tế nhị được nhiều nam giới quan tâm nhưng khó có thể chia sẻ với ai để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc. Do đó, để giúp phái mạnh có thể yên tâm thăm khám nắm rõ chi phí điều trị bệnh, đa khoa Đại Việt sẽ chia sẻ đến mọi người các mức giá và hạng mục khi trị liệu tại phòng khám.

Phí điều trị giang mai nam tại bệnh viện TPHCM so với các phòng khám đắt hơn không

Các bệnh lý về bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng đây là nỗi ám ảnh với nhiều người bệnh đặc biệt hơn là ở phái mạnh.  Giang mai là một trong những căn bệnh tình dục do xoắn khuẩn Treponema gây ra, thông qua quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc với các vết thương, đồ dùng từ người bệnh, sẽ có thể bị lây nhiễm ngay lập tức.

Dựa theo các triệu chứng lâm sàng của bệnh giang mai mà nói khó có thể phán đoán được bệnh nhân đã mắc bệnh hay chưa. Khi bạn có nghi ngờ về bản thân đã tiếp xúc với nguồn gây bệnh hoặc có các dấu hiệu của giang mai thì nên tìm đến các chuyên khoa chữa trị gần nhất để tầm soát, kiểm tra.

Chi phí khám chữa bệnh giang mai tại các bệnh viện đa khoa

Khác với các chị em phụ nữ, cánh mày râu khi mắc bệnh giang mai thường sẽ lo lắng lựa chọn những bệnh viện lớn để thăm khám, trị liệu. Ưu điểm lớn nhất của bệnh viện đó là dễ tìm và quy mô lớn nên có thể dễ dàng tới khám nhanh. Tuy nhiên, tại các bệnh viện vẫn còn hạn chế về một số điều kiện làm cho việc khám chữa bệnh rắc rối và khó kiểm soát.

Ở các bệnh viện lớn có áp dụng các phí dịch vụ nên giá thành điều trị bệnh giang mai có thể đắt hơn một chút so với các phòng khám chuyên khoa. Theo tổng hợp về giá chung của các bệnh viện hiện nay rất cao điển hình như phí điều trị giang mai nam ở nam tại bệnh viện da liễu TPHCM sẽ dao động trên 1.000.000 Đ.

Ngoài ra các bệnh viện lớn gồm nhiều chuyên khoa do đó số lượng người đến thăm khám mỗi ngày rất đông. Người bệnh khi tới thăm khám chữa bệnh tại đây sẽ phải xếp hàng, mua vé, chờ đợi rất lâu mới có thể khám chữa bệnh.

Tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian thích hợp bạn có thể lựa chọn những nơi khám, chữa trị tốt nhất.

Điều trị giang mai tại phòng khám đa khoa Đại Việt

Đến với Phòng khám đa khoa Đại Việt, được biết là một trong những phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội, đặc biệt là điều trị giang mai nam giới. Bệnh nhân đến đây đều không lo ngại bởi mọi chi phí điều trị giang mai, Đại Việt luôn tạo điều kiện giúp người bệnh có thể thanh toán khi điều trị ở đây. Đại đa số bệnh nhân đã từng chữa trị tại phòng khám đều để lại đánh giá tốt và chất lượng.

Chọn một phòng khám chuẩn yêu cầu y tế lại phù hợp với điều kiện với mọi bệnh nhân là một yếu tố quan trọng. Có rất nhiều bệnh nhân gặp phải trường hợp "tiền mất tật mang", bỏ ra một số tiền quá lớn để điều trị mà không đạt hiểu quả tốt hoặc sau khi trị liệu bệnh tình càng chuyển biến nặng hơn. Đến với Đại Việt, phái mạnh chúng ta an tâm về chi phí điều trị giang mai cho nam giới. Mọi chi phí đều được niêm yết rõ ràng theo luật y tế, các gói khám ưu đãi luôn được trao đến với các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn.

Các hạng mục cần trả phí điều trị giang mai ở nam giới

Xét nghiệm giang mai chi phí khoảng 350.000 – 650.000 Đ trở lên tùy thuộc vào phương pháp xét nghiệm nào. Thông thường được chia thành 2 loại xét nghiệm:

Xét nghiệm trực tiếp sử dụng kháng nguyên Cardiolipin: RPR, VDRL định tính/ định lượng.

Xét nghiệm gián tiếp sửa dụng kháng nguyên Treponema panilldum: TPPA, TPHA, EIA, FTA-ABS, CMIA...

Ngoài ra nếu bệnh giang mai phát triển mạnh không thể dùng thuốc, vì vậy các bác sĩ sẽ phải tiến hành kiểm tả một số biến chứng của bệnh thêm. Bởi vậy chi phí có thể sẽ tốn hơn so với các trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu.

Vừa rồi là chi phí điều trị giang mai cho nam giới và một số phòng khám chuyên khoa điều trị bệnh gang mai ở phái mạnh. Hy vọng bài viết trên có thể giải đáp mọi thắc mắc của anh chị, em về vấn đề chữa bệnh giang mai cho nam giới có đắt không? Nếu anh em còn băn khoăn cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 028.396.01666 hoặc nhắn tin đặt lịch hẹn ngay hôm nay để được tư vấn khám bệnh trực tiếp. 

028.396.01666 CHAT NGAY