tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-10-2019 Lượt xem : 490

Như mọi người đã biết về bệnh giang mai, đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm. Nhiều người khi mắc phải bệnh này rất hoang mang và lo lắng trong việc điều trị. Trong đó có những vấn đề lo lắng nhất như: Trị giang mai ở đâu?, chi phí điều trị giang mai có cao không?,… Để giải đáp thắc mắc này các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt sẽ trả lời các bạn qua bài viết sau đây?

Như mọi người đã biết về bệnh giang mai, đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm. Nhiều người khi mắc phải bệnh này rất hoang mang và lo lắng trong việc điều trị. Trong đó có những vấn đề lo lắng nhất như: Trị giang mai ở đâu?, chi phí điều trị giang mai có cao không?,… Để giải đáp thắc mắc này các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt sẽ trả lời các bạn qua bài viết sau đây?

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI TẠI TP.HCM CÓ CAO KHÔNG?

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Xoắn khuẩn này có hình lò xo và khi xâm nhập vào cơ thể chỉ sau từ 3 – 90 ngày bệnh nhân sẽ có những triệu chứng rõ rệt ở từng giai đoạn. Bệnh không chừa một ai, bất kỳ đối tượng nào cũng có thể dễ dàng nhiễm bệnh ngay cả trẻ nhỏ.

Khi có dấu hiệu mắc bệnh thông thường bệnh nhân sẽ có tâm lý lẩn tránh và dấu bệnh. Chính điều này dẫn đến việc chậm trễ trong việc kiểm tra và điều trị, khiến bệnh trở nặng. Thực tế dấu hiệu bệnh giang mai ở thời gian đầu không quá rõ rệt và rất khó xác định, để chắc chắn bản thân có mắc bệnh hay không, giải pháp duy nhất là tiến hành kiểm tra, xét nghiệm.

Hiện nay có rất nhiều người vì e ngại về mức chi phí chữa bệnh giang mai mà trì hoãn, chậm trễ trong việc kiểm tra điều trị. Vậy thực tế chi phí điều trị bệnh giang mai có cao như mọi người vẫn nghĩ, các chuyên gia giải đáp vấn đề này qua các yếu tố sau đây:

• Cơ sở điều trị: Bệnh nhân tiến hành điều trị bệnh giang mai ở những cơ sở có dịch vụ tốt, điều kiện chữa trĩ hiện đại sẽ có mức chi phí cao hơn với những cơ sở đại trà, chất lượng “bình dân”. Nhưng có ưu điểm là bệnh phục hồi nhanh hơn và hưởng được những chế độ chăm sóc bệnh tốt hơn.

• Tình trạng bệnh: Đối với các bệnh nhân ở giai đoạn đầu việc điều trị là tương đối dễ dàng không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên nếu bệnh phát triển nặng ở vào những giai đoạn sau mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều với các liệu trình phức tạp.

• Chi phí phát sinh: Giang mai là một bệnh lý phức tạp, có nhiều biến chứng, nếu bệnh nhân phát sinh các biến chứng nam khoa, phụ khoa hoặc bệnh lý khác sẽ cần thêm chi phí để điều trị các bệnh này. Liệu trình điều trị cũng có sự thay đổi do đó sẽ phát sinh thêm chi phí.

Chi phí chữa bệnh giang mai không phải là yếu tố then chốt khi mắc phải bệnh này, việc lựa chọn khám và điều trị sớm sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí chữa bệnh. Do đó khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh giang mai, hãy đến ngay các cơ sở y tế để tiến hành xét nghiệm, càng chậm trễ - càng rủi ro cao.

Vậy điều trị ở đâu để tối ưu hóa chi phí trị bệnh giang mai?

Hiện nay tại TP.HCM, nhiều bệnh nhân tin tưởng đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai hiệu quả. Đây được đánh giá là cơ sở y tế có chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

→ Đại Việt đang cung cấp gói xét nghiệm bệnh xã hội tiêu chuẩn có thể nhận biết nhanh chóng và chính xác các bệnh lý xã hội như giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, HIV,…

# Phương pháp điều trị bệnh giang mai tại Đại Việt:

• Nội khoa điều trị:

Dùng thuốc và cân bằng miễn dịch giúp khống chế vi khuẩn, phá hủy cấu trúc gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, kết hợp với kem bôi giúp nhanh chóng làm lành tổn thương, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

• Ngoại khoa điều trị:

Nếu giang mai ở mức độ nặng người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa, chiếu sóng ngắn, đèn hồng ngoại để khống chế vi khuẩn, diệt khuẩn, miễn dịch, giúp tiêu diệt xoắn khuẩn, tránh bệnh tái phát trở lại.

→ Để đạt hiệu quả tốt nhất bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc sau điều trì nhằm hỗ trợ kháng khuẩn tiêu viêm, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Cách thức liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt:

+ Bệnh nhân có thể liên hệ [Tư vấn online miễn phí] để trao đổi riêng tư thông tin bệnh lý với chuyên gia cũng như đặt hẹn khám trước, nhận các chính sách hỗ trợ từ Phòng Khám.

Gọi theo đường dây nóng 028 39 601 666 đặt hẹn khám chữa bệnh. Đặt hẹn trước bạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí trị giang mai tại Đại Việt.

028 39 601 666 CHAT NGAY