tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-09-2023 Lượt xem : 152

Đặt vòng tránh thai là giải pháp phòng thai được nhiều chị em ưa chuộng bởi các ưu điểm an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, với những chị em đang tìm hiểu về giải pháp này thì giá đặt vòng tránh thai hay nên đặt vòng tránh thai ở đâu giá tốt là vấn đề được  quan tâm khá nhiều. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc này giúp chị em quyết định và lựa chọn được vòng tránh thai phù hợp với bản thân và an toàn cho sức khỏe.

Đặt vòng tránh thai có đắt không?

  Vòng tránh thai (hay còn gọi là dụng cụ tránh thai tạm thời) là một phương pháp tránh thai dùng để ngăn chặn việc mang thai trong thời gian ngắn. Vòng tránh thai thường được đặt vào tử cung và có hiệu quả kéo dài trong nhiều năm. Nó là một dụng cụ nhỏ hình chữ T được chế tạo từ các vật liệu an toàn như silicone, đồng hoặc thép không gỉ.

  Vòng tránh thai có hiệu quả từ 90-99% trong việc ngăn chặn thai ngoài ý muốn. Điều này nghĩa là chỉ có rất ít khả năng mang thai khi sử dụng vòng tránh thai đúng cách. Bên cạnh đó, vòng tránh thai không đòi hỏi sự chăm sóc hàng ngày như một số phương pháp khác như việc dùng thuốc uống hàng ngày. Sau khi vòng tránh thai được đặt vào trong tử cung, bạn có thể quên đi nó trong nhiều năm và nó vẫn có hiệu quả.

  Nhìn chung, giá các loại vòng tránh thai thường không mắc. Đặt vòng tránh thai không những đem lại hiệu quả cao mà giá thành so với các phương pháp khác cũng có chút nhẹ nhàng hơn. Theo các bác sĩ, bởi ưu điểm sử dụng được lâu, không cần bảo dưỡng cũng như liên tục sử dụng, chỉ trong một lần thực hiện sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sử dụng.

Click vào ô chat bên dưới để kết nối cùng chuyên gia y tế sức khỏe sinh sản

Lý giải đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Chi phí đặt vòng tránh thai thường không có con số rõ ràng, bởi khi chị em quyết định thực hiện tránh thai thì cũng có nhiều hạng mục gây chênh lệch đến giá thành thực hiện. Các yếu tố này bao gồm:

1 Địa chỉ thực hiện

Mỗi một địa chỉ thăm khám hay thực hiện các giải pháp y tế thì đều sẽ có giá thành không giống nhau. Các địa chỉ nhỏ lẻ hay các bệnh viện công cũng sẽ có mức giá chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, chất lượng thăm khám và dịch vụ y khoa của mỗi địa điểm.

2. Sức khỏe tổng quát

Trước khi đặt vòng chị em cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra lâm sàng tổng quát về sức khỏe của vùng kín. Nếu phái đẹp đang có bệnh nền như viêm nhiễm thì cần phải điều trị mới có thể đặt vòng, điều này sẽ làm giá thành cao hơn. Ngược lại nếu vùng kín khỏe mạnh thì chi phí đặt vòng cũng sẽ rẻ hơn.

3 Phương pháp lựa chọn

Hiện nay có nhiều loại vòng tránh thai với các mức giá khác nhau. Tùy theo cơ địa cũng như loại vòng mà chị em lựa chọn thì giá thành cũng chênh lệch. Bên cạnh đó, mong muốn đặt vòng trong bao lâu cũng sẽ làm mức giá thay đổi.

Thường được sử dụng rộng rãi là 2 loại: Vòng tránh thai nội tiết và vòng tránh thai chứa đồng, mức giá của 2 loại này giao động trong khoảng từ:

➢➢ Chi phí đặt vòng tránh thai nội tiết: 3.000.000 0 ~ 5.000.000 VNĐ chưa tính phí phát sinh và cơ sở thực hiện.

➢➢ Chi phí đặt vòng tránh thai chứa đồng: 400.000 ~ 1.000.000 VNĐ chưa tính phí phát sinh và cơ sở thực hiện.

Đặt vòng tránh thai tại Đa Khoa Đại Việt chi phí phải chăng

Chi phí được quan tâm là điều cần thiết, bên cạnh đó, đặt vòng tránh thai cần lưu ý gì thêm thì chị em cũng cần quan tâm đến tay nghề bác sĩ, chất lượng thực hiện đặt vòng và bảo chứng an toàn sức khỏe. Những mối bận tâm này chị em sẽ không cần lo lắng khi lựa chọn trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe vàng Đa Khoa Đại Việt.

Thực hiện đặt vòng tại Đại Việt bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường y tế chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ chuyên môn với trình độ cao cùng dịch vụ y tế thăm khám thân thiện như:

Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Thiết bị y tế và công nghệ tiên tiến, hỗ trợ chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. 

Môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và vệ sinh. Mỗi phòng ban luôn được khử vô trùng và sát khuẩn.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tâm và chu đáo. Nhân viên y tế và nhân viên tiếp tân cần có thái độ thân thiện và tôn trọng, 

Quy trình làm việc tổ chức và hiệu quả, bảo chứng sự thông suốt trong việc tiếp nhận và chăm sóc bệnh nhân.

Chi phí niêm yết công khai và luôn trao đổi rõ ràng với người bệnh trước khi thực hiện.

Click vào ô chat bên dưới để kết nối cùng chuyên gia y tế sức khỏe sinh sản

Thông qua các chia sẻ chi phí đặt vòng tránh thai trên, mong rằng chị em đã nắm rõ ràng hơn các yếu tố cần thiết bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như kế hoạch hóa gia đình. Nếu chị em còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 028 3960 1666 hoặc click vào box chat ngay bên cạnh của bài viết.

028.396.01666 CHAT NGAY