tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 360

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu? Xuất tinh sớm là một bệnh lý khá quen thuộc đối với cánh mày râu, bệnh sẽ có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau, nguyên nhân gây bệnh khác nhau và phương pháp điều trị cũng khác nhau. Do đó chi phí điều trị cho căn bệnh này luôn là mối quan tâm hàng đầu của nam giới. Vậy chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu, có đắt hay không?

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?

Chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Sẽ rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho câu hỏi “Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?”, vì chi phí để điều trị một căn bệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và xuất tinh sớm cũng không ngoại lệ. Và những yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí chữa xuất tinh sớm là:

 Mức độ bệnh

✢ Đây là một trong những yếu tố then chốt, ảnh hưởng rất lớn đến chi phí chữa xuất tinh sớm.

✢ Đối với xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ hoặc trung bình thì phương pháp điều trị sẽ khá đơn giản, thời gian hồi phục nhanh nên chi phí sẽ tương đối thấp.

✢ Tuy nhiên nếu xuất tinh sớm đã ở giai đoạn nặng, việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thời gian hồi phục cũng kéo dài nên chi phí sẽ cao hơn.

 Phương pháp điều trị

✢ Đối với mỗi nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

✢ Những phương pháp điều trị hiện hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

✢ Tuy nhiên những phương pháp điều trị hiện đại luôn được đánh giá tích cực bởi hiệu quả điều trị cao, thời gian phục hồi nhanh chóng, đảm bảo sức khỏe sinh sản cho đấng mày râu.

 Cơ sở y tế

✢ Nếu lựa chọn một cơ sở y tế uy tín chất lượng, đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, môi trường thăm khám khang trang, sạch sẽ thì chi phí nam giới phải bỏ ra để chữa xuất tinh sớm sẽ tương đối cao nhưng được đảm bảo về sức khỏe và hiệu quả điều trị.

✢ Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn một cơ sở y tế kém chất lượng thì nam giới rất dễ rơi vào trường hợp “tiền mất – tật mang”, bệnh không được điều trị dứt điểm và dễ tái phát.

✦ Ngoài ra còn có những yếu tố khác như: chi phí khám ban đầu, thể trạng – cơ địa người bệnh, thời gian điều trị, chi phí xét nghiệm,…

Điều trị xuất tinh sớm tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt

Là một trong số ít phòng khám nam khoa hàng đầu tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy và ngày càng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của đấng mày râu.

Điều trị xuất tinh sớm uy tín tại Phòng khám Đa Khoa Đại Việt

☞ Y bác sĩ tại phòng khám đều tốt nghiệp từ những trường y danh tiếng, có thâm niên cao cùng kiến thức chuyên môn vững chắc, đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới.

☞ Tuy là một phòng khám đa khoa nhưng lại được xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ nên vẫn có đủ các phòng chức năng, cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ tiện nghi, môi trường thăm khám khang trang, sạch sẽ.

☞ Thiết bị - máy móc cũng được chú trọng đầu tư, là những loại hiện đại nhất, được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển.

☞ Thủ tục đơn giản, nhanh gọn cùng chính sách bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối sẽ giúp bệnh nhân an tâm hơn khi đến khám và điều trị bệnh.

☞ Mỗi bệnh nhân khi đến phòng khám đều được tư vấn kỹ càng về mọi chi phí để tránh tình trạng “bày vẽ” hay “chặt chém” sau khi hoàn tất điều trị.

☞ Nếu bận bịu với công việc thì người bệnh cũng có thể đến thăm khám ngoài giờ vì phòng khám hoạt động xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h (kể cả ngày lễ).

028.396.01666 CHAT NGAY