tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-01-2019 Lượt xem : 1467

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa khá phổ biến bởi hiện này ngày càng nhiều chị em mắc phải. Tuy nhiên, ngoài những thắc mắc về cơ sở y tế uy tín thì chi phí chữa trị bệnh có đắt không cũng là điều khiến các chị em quan tâm nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa khá phổ biến bởi hiện này ngày càng nhiều chị em mắc phải. Tuy nhiên, ngoài những thắc mắc về cơ sở y tế uy tín thì chi phí chữa trị bệnh có đắt không cũng là điều khiến các chị em quan tâm nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 Nguyên nhân gây nên viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? => Click Tư Vấn Online!

Cách chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng Khám Đại Việt

Khi đến chữa trị tại Phòng Khám Đại Việt, trước tiên người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi trực tiếp thăm khám, xác định rõ nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh. Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng hiệu quả các phương pháp như:

 Điều trị bằng thuốc: Bác sĩ sử dụng thuốc kháng sinh kết hợp với thuốc đặt âm đạo để tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nhiễm, tăng cường miễn dịch của cơ thể, dần giảm bớt và biến mất triệu chứng.

Ưu điểm: Không gây ra đau đớn, thực hiện dễ dàng, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc cũng khá rẻ. Nhưng có điều nó đòi hỏi bệnh nhân phải thực hiện thật kiên trì và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 Công nghệ Dao Leep: Sử dụng một quai dây điện, có điện thế thấp để cắt bỏ tổn thương ở biểu mô cổ tử cung. Thủ thuật này giúp cầm máu và thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào mô ở cổ tử cung.

Ưu điểm vượt trội:

Thủ thuật điều trị nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Không đau đớn giúp quá trình điều trị bệnh của chị em thoải mái.

Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

Hạn chế xâm lấn tới mức tối đa, không gây tổn thương đến cơ quan lân cận.

 KHUYẾN CÁO: Nếu bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không được điều trị kịp thời, có thể gây nên rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, ngay khi phát hiện các dấu hiệu bất thường, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để điều trị sớm. ĐẶT HẸN NGAY.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến tử cung tại Phòng Khám Đại Việt

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa của của Phòng Khám Đại Việt cho biết, vấn đề chi phí trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ngoài phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 Phụ thuộc vào phương pháp điều trị: Thông thường, nếu áp dụng cách điều trị bằng thuốc chi phí sẽ thấp hơn so với chị em phải thực hiện các biện pháp điều trị ngoại khoa với yêu cầu kỹ thuật cao trong quá trình chữa trị.

 Tình trạng bệnh, mức độ tổn thương: Nếu được chữa trị sớm và kịp thời bệnh sẽ dễ dàng được loại bỏ và tất nhiên chi phí điều trị mà chị em bỏ ra sẽ không nhiều. Ngược lại khi bệnh đã nặng lại đòi hỏi quá trình điều trị khó hơn và chi phí từ đó cũng sẽ tăng lên.

 Cơ sở điều trị cũng tác động đến chi phí: Nếu chị em chọn khám chữa ở những địa chỉ y tế uy tín, với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ giỏi thì mức chi phí sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại chị em sẽ được điều trị trong một môi trường tốt nhất.

 Với đội ngũ chuyên gia giỏi,kinh nghiệm, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại thì Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh với mức chi phí đã được niêm yết bởi Bộ Y Tế vô cùng hợp lý, rõ ràng. Vì thế, nếu đang gặp tình trạng này, quý người bệnh có thể tìm đến đây để được hỗ trợ.

 Mọi thắc mắc còn lại xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 028 39 601 666 hoặc Click Tại Đây để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

028 39 601 666 CHAT NGAY