tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-06-2023 Lượt xem : 225

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh phổ biến ở nam giới, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sinh hoạt hàng ngày của phái mạnh. Để khắc phục tình trạng này, việc chữa trị viêm bao quy đầu là cần thiết. Tuy nhiên, với chi phí chữa trị hiện nay, đây là một vấn đề nan giải đối với nhiều người. Vậy, chi phí chữa viêm bao quy đầu hiện nay là như thế nào?

Khám chữa viêm bao quy đầu một lần bao nhiêu?

 Tư vấn về phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không, những bác sĩ chia sẻ rằng: Để đưa ra 1 con số chung khi chữa viêm bao quy đầu là không thể, bởi mỗi phái mạnh sẽ có biểu hiện sức khỏe và tình trạng bệnh lý không giống nhau. 

 Nên hiểu rằng, tại mỗi phòng khám chuyên khoa điều kiện thiết bị máy móc, dịch vụ chăm sóc và phương pháp thực hiện không giống nhau, điều này đưa tới mức chi phí đáp ứng cũng sẽ hoàn toàn khác nhau đối với mỗi tình huống

Bình thường chi phí khám viêm bao quy đầu nam giới sẽ phụ thuộc vào các nguyên do điển hình như:

✅ Về trạng thái da bao quy đầu: Tình trạng kéo dài hay co hẹp da bao quy đầu ở mỗi nam giới là khác nhau và đặc biệt khi xảy ra viêm bao quy đầu ở dạng co hẹp, dài hay nghẽn. Do đó, quy trình khám, phẫu thuật và điều trị cũng khác nhau giữa các phái mạnh, dẫn đến giá cả chữa trị khác nhau.

✅ Về cơ sở y tế: Hiện nay, phần lớn các bệnh viện chuyên khoa đều thực hiện chữa viêm bao quy đầu, tuy nhiên, mức giá thực hiện lại khác nhau tại mỗi cơ sở y tế. Vì vậy, mỗi bệnh nhân sẽ phải trả số tiền khác nhau tại thời điểm được thăm khám bao quy đầu tại từng cơ sở y tế.

✅ Về cách điều trị: Viêm bao quy đầu do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là sinh lý cũng có thể là bệnh lý. Chính vì vậy, tùy vào chi phí từng khâu chữa viêm bao quy đầu và cách điều trị phù hợp thì giá thành cũng chênh lệch giữa các phái mạnh

✅ Về quá trình hồi phục: Quá trình hồi phục sau chữa trị rất quan trọng và một số nam giới có thể gặp phải viêm nhiễm sau điều trị do không tuân thủ đúng chỉ định của các chuyên gia. Điều này có thể dẫn đến thêm chi phí phát sinh.

So sánh mức phí điều trị viêm bao quy đầu tại bệnh viện và phòng khám

Tại TPHCM có không ít các trung tâm y tế đáp ứng về chữa viêm bao quy đầu. Từ các bệnh viện chuyên khoa cho đến các cơ sở y tế doanh nghiệp đều tiếp nhận và điều trị. Mức giá cũng không giống nhau, tùy thuộc vào cơ sở mà người bệnh lựa chọn chữa trị.

Tổng chi phí cho liệu trình viêm bqđ ở bệnh viện

 Đối với những bệnh nhân muốn điều trị các vấn đề liên quan đến vùng kín, các bệnh viện lớn thường là sự lựa chọn đáng tin cậy. 

↪ Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và trang thiết bị y tế hiện đại, các bệnh viện còn đảm bảo mức độ an toàn cao hơn trong điều trị các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục. Hơn nữa, những người có bảo hiểm y tế sẽ được hưởng lợi từ việc giảm đáng kể chi phí điều trị cho các bệnh như hẹp bao quy đầu.

Mức giá chữa viêm bao quy đầu ở phòng khám

Trong trường hợp nam giới muốn tìm kiếm các trung tâm y tế chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng vượt trội, điều này thường dẫn đến chi phí cao hơn so với các địa chỉ khác không có uy tín và chất lượng không tốt.

Chữa viêm bao quy đầu nặng hết bao nhiêu tại Đại Việt

Lựa chọn cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được yêu cầu chăm sóc sức khỏe và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân là yếu tố quan trọng. Không ít bệnh nhân đã gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” do tốn quá nhiều chi phí điều trị mà không đạt kết quả tốt hoặc sau khi bệnh đã tiến triển nặng.

Tại Đại Việt, nam giới có thể yên tâm về chi phí điều trị hẹp bao quy đầu. Mọi chi phí đều được công khai rõ ràng theo quy định của pháp luật y tế, luôn có các gói khám ưu đãi cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Các hạng mục điều trị tiêu chuẩn tại Đại Việt từ 350.000 – 500.000 VNĐ hoặc có thể cao hơn tùy vào mức độ bệnh và phương pháp điều trị.

Nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về chi phí chữa viêm bao quy đầu hiện nay trong bài viết trên, anh em sẽ nắm bắt và có chuẩn bị tốt trong điều trị bệnh và lựa chọn điểm khám tốt cho bản thân mình.

Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, anh em có thể liên hệ đến số hotline 028 3960 1666 hoặc click vào khung chat bên cạnh để được tư vấn trực tuyến sớm nhất.

028.396.01666 CHAT NGAY