tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-07-2019 Lượt xem : 1585

Bệnh trĩ là một bệnh hậu môn trực tràng vô cùng phổ biến trong xã hội, trĩ được đánh giá là bệnh lý gây ra khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người khi bị trĩ lại rất chủ quan và e ngại nên chậm trễ trong việc điều trị, một số khác thì lo lắng về vấn đề chi phí nên để bệnh phát triển rất nặng đến khi “không chịu nổi nữa” mới tiến hành đi khám. Vậy thực tế khám bệnh trĩ và chi phí chữa bệnh trĩ có cao không, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 Bệnh trĩ là một bệnh hậu môn trực tràng vô cùng phổ biến trong xã hội, trĩ được đánh giá là bệnh lý gây ra khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người khi bị trĩ lại rất chủ quan và e ngại nên chậm trễ trong việc điều trị, một số khác thì lo lắng về vấn đề chi phí nên để bệnh phát triển rất nặng đến khi “không chịu nổi nữa” mới tiến hành đi khám. Vậy thực tế khám bệnh trĩ và chi phí chữa bệnh trĩ có cao không, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

CHI PHÍ CHỮA BỆNH TRĨ CÓ CAO KHÔNG?

 Bệnh trĩ xuất hiện do sự dãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch trĩ hoặc phình đại tĩnh mạch ở vùng mô bao quanh hậu môn. Từ đó gây sưng, viêm, xuất huyết hậu môn, khiến người bệnh đau rát, khó chịu. Bệnh trĩ thường được phân loại theo 2 dạng đó là trĩ nội và trĩ ngoại, phát triển bên trên đường lược là trĩ nội, còn bên dưới là trĩ ngoại.

 Bệnh trĩ diễn ra theo 4 cấp độ, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm: Độ 1 (đại tiện ra máu, búi trĩ chưa sa ra ngoài), độ 2 (sa trĩ khi đại tiện nhưng vẫn tự co lại), độ 3 (búi trĩ sa quá mức, phải dùng tay đẩy vào), độ 4 (búi trĩ thường trực ở hậu môn, dễ nhiễm trùng).

 Bệnh trĩ có thể phát triển rất nhanh, càng để lâu thì càng khó điều trị. Do đó khi bệnh nhân phát hiện những dấu hiệu bất thường cần đến ngay những cơ sở y tế uy tín để tiến hành kiểm tra và điều trị kịp thời.

 Hiện nay nhiều người đang thắc mắc về chi phí điều trị bệnh trĩ có cao không, để giải đáp vấn đề này các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cung cấp những thông tin sau liên quan đến chi phí điều trị bệnh trĩ:

• Mức độ bệnh: Bệnh nhận mới bước vào giai đoạn đầu của bệnh trĩ sẽ dễ điều trị hơn ở những giai đoạn nặng do đó chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định.

• Phương pháp điều trị: Hiện có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, trong đó các phương pháp hiện đại hiệu quả cao hơn sẽ có mức chi phí nhiều hơn so với những phương pháp truyền thống vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm.

• Dịch vụ y tế: Đối với một số phòng khám tư nhân có cung cấp các dịch vụ y tế tiện lợi, hỗ trợ bệnh nhân trong các khâu khám chữa bệnh sẽ có mức chi phí cao hơn so với những bệnh viện đông đúc và không có dịch vụ hỗ trợ.

 Hiện nay nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành điều trị bệnh trĩ hiệu quả, đây được đánh giá là một trong những cơ sở y tế có chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

 Bệnh nhân còn bất cứ thắc mắc nào có thể click {VÀO ĐÂY} để nhận tư vấn cụ thể từ các chuyên gia.

 Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt nằm tại số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM, với nhiều ưu điểm vượt trội trong chất lượng điều trị và dịch vụ y tế phòng khám luôn dẫn đầu trong công tác điều trị bệnh tại TP.HCM.

 + Phòng khám quy tụ đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm với nghề, luôn sẵn sàng phục vụ, chăm sóc bệnh nhân như người nhà.

 + Môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vô trùng, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám và hỗ trợ điều trị.

 + Phòng khám sử dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ đắc lực cho các chuyên gia trong công tác khám chữa bệnh hậu môn, trực tràng nói chung cũng như điều trị bệnh trĩ nói riêng.

 + Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, được xử lý nhanh chóng, không để bệnh nhân chờ đợi hàng giờ, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 + Tư vấn bệnh lý dễ dàng và đặt hẹn khám trước nhanh chóng qua hệ thống tư vấn online miễn phí 24/24.

 + Mọi chi phí chữa chữa bệnh đều dựa trên kết quả thăm khám, tư vấn cụ thể với bệnh người bệnh trước khi điều trị và có hóa đơn rõ ràng.

028 39 601 666 CHAT NGAY