tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-03-2019 Lượt xem : 386

Là một bệnh xã hội nguy hiểm, việc phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà sớm sẽ quyết định đến hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa trị và cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí chữa bệnh. Do đó muốn biết được chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu, thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám tổng quát.

  Là một bệnh xã hội nguy hiểm, việc phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà sớm sẽ quyết định đến hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa trị và cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí chữa bệnh. Do đó muốn biết được chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu, thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám tổng quát. (TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!)

CHI PHÍ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ HẾT BAO NHIÊU?

  Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này, các bác sĩ ở Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết, chi phí người bệnh phải trả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường sẽ quyết định bởi các yếu tố sau:

Chi phí chữa bệnh

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà

  icon Chi phí thăm khám: Trước khi biết được bệnh đang ở giai đoạn nào thì người bệnh phải thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ có kết luận sơ bộ và đưa ra lộ trình hỗ trợ điều trị phù hợp. Bao gồm phí khám lâm sàng, phí xét nghiệm, phí lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

  icon Tình trạng bệnh: Người bệnh đang ở giai đoạn đầu, thì mức chi phí hỗ trợ điều trị thấp hơn những người bệnh nặng. Khi bệnh còn nhẹ và chưa gây ra những biến chứng phức tạp thì các công đoạn tiến hành hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản, thời gian ngắn.

  icon Sức khỏe người bệnh: Chi phí sẽ được giảm bớt một phần nếu như sức khỏe của bệnh nhân tốt, giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị dễ dàng và nhanh chóng và ít thời gian.

  icon Phương pháp hỗ trợ điều trị: Có nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân lựa chọn. Nếu chọn các phương pháp truyền thống như đốt điện, dùng thuốc thì tốn nhiều thời gian, bệnh tình có thể giảm, đồng thời chi phí thấp hơn. Với phương pháp ALA – PDT, chi phí sẽ có sự chênh lệch với các phương pháp truyền thống, nhưng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh ổn định.

Phương pháp ALA - PDT

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT

  icon Cơ sở y tế: Tùy mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà khác nhau. Một cơ sở có phương pháp hiện đại, cơ sở vật chất tốt, bác sĩ tay nghề giỏi thì hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh sẽ cao, đồng thời cho phí sẽ khác với các cơ sở y tế nhỏ, kém hiệu quả, chất lượng.

  Qua đây, có thể thấy, nếu phát hiện và được hỗ trợ điều trị sớm, người bệnh sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn và chi phí hỗ trợ điều trị cao hay thấp phụ thuộc vào quyết định của bệnh nhân.

 icon​Nếu bạn đang lo lắng vì lo sợ khả năng tài chính không đáp ứng đủ chi phí khám chữa, hay lo ngại độ phù hợp của các phương pháp kể trên với trường hợp của bản thân, bạn hãy nhấn vào liên kết phía dưới để bác sĩ tư vấn giải đáp miễn phí và giúp bạn tìm hướng giải quyết! 

  Tại TP. HCM, người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại địa chỉ: 1505, Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM để được thăm khám và hỗ trợ điều trị. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, có hóa đơn rõ ràng, theo bảng giá niêm yết của Bộ Y Tế nên người bệnh có thể yên tâm đến đây chữa bệnh khi có nhu cầu.

  Vì vậy, đừng vì chậm trễ của bản thân gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị và chi phí tăng cao. Nếu còn thắc mắc về chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà hãy gọi ngay đến số (028) 39 699 699 hoặc nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp tận tình.

028 39 601 666 CHAT NGAY