tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-10-2019 Lượt xem : 729

Cắt bao quy đầu là hoạt động cần thiết mà nam giới nên làm khi không may mắc phải các bệnh lý ở bao quy đầu. Thông thường nhiều nam giới e ngại trong việc đi cắt bao quy đầu nguyên nhân xuất phát từ chi phí điều trị. Để nam giới hiểu hơn về quy trình cắt bao quy đầu và chi phí chính xác bệnh nhân có thể tham khảo thông tin qua bài viết sau đây.

Cắt bao quy đầu là hoạt động cần thiết mà nam giới nên làm khi không may mắc phải các bệnh lý ở bao quy đầu. Thông thường nhiều nam giới e ngại trong việc đi cắt bao quy đầu nguyên nhân xuất phát từ chi phí điều trị. Để nam giới hiểu hơn về quy trình cắt bao quy đầu và chi phí chính xác bệnh nhân có thể tham khảo thông tin qua bài viết sau đây.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật (tiểu phẫu) loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu với công dụng thuận tiện hơn trong việc vệ sinh dương vật, giúp dương vật phát triển ổn định với kích thước tối đa, tránh các bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Đối với một số nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu việc cắt bao quy đầu là điều phải làm để tránh tình trạng viêm nhiễm và một số ảnh hưởng sinh lý, sinh sản khác.

Theo nhiều nam giới cho biết chi phí cắt bao quy đầu là vấn đề băn khoăn hàng đầu khi có nhu cầu tiến hành thủ thuật. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng yếu tố đầu tiên khi muốn cắt bao quy đầu chính là độ an toàn và nhanh chóng. Thực tế chi phí cắt bao quy đầu không có một con số chính xác mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

• Cơ sở y tế: Tiến hành cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt, tiện lợi sẽ có mức chi phí cao hơn nhưng lại đảm bảo được chất lượng và an toàn.

• Phương pháp cắt bao quy đầu: Hiện có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu đối với các cách mới hiện đại, hiệu quả cao sẽ mắc hơn những cách cắt bao quy đầu truyền thống.

• Chi phí phát sinh: Nếu nam giới mắc phải các bệnh nam khoa do các vấn đề bao quy đầu gây ra có thể phát sinh thêm chi phí điều trị bệnh, trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Nếu bệnh nhân vẫn còn băn khoăn về chi phí cắt bao quy đầu có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, đây là cơ sở y tế có chất lượng cao, tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu chuyên nghiệp với chi phí rất hợp lý.

Phương pháp cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Đại Việt:

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là hình thức tiểu phẩu cắt bỏ phần quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nam khoa.

⇒ Ưu điểm của phương pháp:

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng.

• Không gây đau đớn cho người bệnh, không ảnh hưởng đến bộ phận khác.

• Tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật, không để lại sẹo.

• Thời gian hồi phục nhanh chóng, nam giới có thể quay lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường.

Quy trình cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu tại Đại Việt:

• Bước 1: Tiến hành sát trùng vùng cần tiến hành thủ thuật bằng nước muối hoặc dung dịch chuyên dụng.

• Bước 2: Gây tê nhằm làm giảm bớt cảm giác đau đớn khi thực hiện thủ thuật.

• Bước 3: Bác sĩ sẽ bóc tách da bao quy đầu bằng cách dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu và tách rời da bao quy đầu dính với dương vật với dụng cụ chuyên khoa đã được khử trùng.

• Bước 4: Xách định đúng phần da bao quy đầu thừa và tiết hành cắt bỏ và khâu cầm máu bằng chỉ tự tiêu.

• Bước 5: Cầm máu, quấn băng gạc nhằm bảo vệ vết thương tránh khỏi nhiễm trùng, giúp làm lành vùng tổn thương nhanh chóng.

Việc cắt bao quy đầu là vô cùng cần thiết và cần được tiến hành ngay. Khi tiến hành thủ thuật không nên sử dụng các phương pháp không đáng tin cậy hoặc các cơ sở y tế không đủ uy tín, nam giới có thể rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”.

Liên lạc ngay với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn:

→ Hệ thống tư vấn: Gọi đến số 028 39 601 666 hoặc vào bảng chat online bên dưới để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tuyến.

→ Đến trực tiếp địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM để đăng ký khám bệnh, như vậy bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian tối đa và không phải chờ đợi lâu.

028 39 601 666 CHAT NGAY