tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-04-2023 Lượt xem : 230

Hiện nay, có không ít những phương pháp có thể giúp nam giới tăng kích thước cậu bé, đổi mới trong quan hệ. Một trong số đó là gắn bi dương vật, đây là giải pháp được cho là mới mẻ, kích thích quá trình giao hợp được cao trào hơn. Vậy thực hiện thủ thuật cấy bi dương vật ở nam giới, cấy bao nhiêu viên là an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Cấy bi dương vật là gì và lợi ích cấy bi

Cấy bi dương vật ở nam, nên cấy mấy viên là an toàn? Cấy bi dương vật hay còn gọi là gắn bi, độn bi thân dương vật. Đây là một dạng tiểu phẫu ở vùng kín nam giới nhằm mục đích là giúp cậu nhỏ to hơn, cải thiện thời gian quan hệ tình dục, giúp bạn tình càng thêm kích thích hơn. 

Cấy ghép dương vật là kỹ thuật y học cổ truyền phổ biến ở một số nước Đông Nam Á dành cho nam giới để làm hài lòng vợ và nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Tức là, ngọc trai hoặc quả bóng nhựa được bác sĩ chuyên môn hoặc chính người đàn ông cấy vào cơ thể, trong quá trình phẫu thuật, đầu tiên sẽ tạo một lỗ nhỏ và nông dưới da dương vật, sau đó ngọc trai hoặc quả bóng nhựa được đặt vào bên dưới da của dương vật.

Cấy bi dương vật ở nam, tối đa bao nhiêu viên là an toàn?

Với sự phát triển của trình độ khoa học công nghệ và kỹ thuật chuyên khoa về nghiên cứu cấu tạo cơ quan vùng kín tiến bộ. Gắn bi là một trong số những phương pháp thịnh hành, giúp nam giới tự tin về bản lĩnh đàn ông trong chuyện giường chiếu.

Cấy bi dương vật ở nam, nên cấy mấy viên đảm bảo an toàn? Sau khi kiểm tra, dựa vào tình trạng thực tế của dương vật, bác sĩ sẽ chỉ định cho nam giới thực hiện cấy bi khoảng bao nhiêu viên. Thông thường, đối với nam giới có chức năng sinh lý bình thường sẽ gắn khoảng 3 đến 4 viên bi, đối với phái mạnh muốn cải thiện thêm thời gian quan hệ có thể gắn nhiều hơn.

Cấy bi dương vật ở nam, số lượng bi cấy an toàn nên là bao nhiêu? Cấy bi dương vật ở nam, để an toàn nên cấy bao nhiêu viên mỗi nam giới, mỗi phái mạnh có nhu cầu khác nhau thì số lượng bi cũng khác nhau. Bên cạnh đó, chức năng sinh lý cũng đóng vai trò quyết định về số bi được gắn vào.

Cấy bi dương vật ở nam, nên cấy bao nhiêu viên là tốt nhất?

Như đã chia sẻ ở phía trên, cấy bi dương vật cho nam giới, nên cấy bao nhiêu viên an toàn cần xác định được tình trạng sức khỏe nam giới, mong muốn, cách thực hiện thì số lượng bi cũng phụ thuộc vào đó.

Thông thường, số lượng bi và các kiểu gắn bi được nam giới tin chọn và thực hiện nhiều nhất hiện nay tại các bệnh viện, phòng khám bao gồm:

1.  Kiểu đơn điểm

Đơn điểm dùng một bi để gắn vào dương vật. Đây là kiểu ít được lựa chọn bởi 1 bi không đủ tạo điểm nhấn và khoái cảm. Tuy nhiên, nếu dùng trong trị liệu, nó có tác dụng rất tốt để kích thích thời gian quan hệ.

2.  Kiểu đôi điểm

Sử dụng 2 viên bi đặt ở dưới thân dương vật cách rãnh quy đầu 1 cm. Hai viên bi đặt cách nhau tạo chuyển động nhẹ nhàng khi giao hợp.

3.  Kiểu tam điểm

Đây là kiểu được nhiều phái mạnh lựa chọn và phổ biến. thông thường nam giới sẽ gắn hoặc 3 hoặc 4 viên xung quanh dương vật với khoảng cách đều nhau. Kiểu này mang lại kích thích lớn khi quan hệ.

4.  Kiểu hai hàng

Kiểu hai hàng cần số lượng bi từ khoảng 5 - 8 viên. Bác sĩ sẽ cố định các bi thành hai hàng song song theo chiều dài dương vật. Kiểu này sẽ tạo độ tâng nhẹ khi quan hệ.

5.  Kiểu đơn - đôi vòng

Nam giới có thể gắn bi theo dạng vòng tròn bao quanh dương vật. Số lượng bi vòng tròn lên xuống giúp dương vật có sự cương cứng mạnh hơn.

6.  Kiểu bất quy tắc

Kiểu bất quy tắc sẽ gắn bi không theo một kiểu cố định nào lên thân dương vật, số lượng bi cùng tùy theo yêu cầu và độ mạnh của nam giới. Cách này cần dùng rất nhiều bi, tuy nhiên hiệu quả của nó vô cùng chất lượng.

Có nên cấy bi dương vật ở nam, nên cấy mấy viên an toàn nhất ở nhà?

Gắn bi dương vật được phổ biến rộng rãi được rất nhiều phái mạnh biến đến. Tuy nhiên, cánh mày râu vẫn còn thắc mắc liệu cấy bi dương vật ở nam, cấy mấy viên là đảm bảo an toàn tại nhà. Đối với vấn đề này, các chuyên gia khuyên rằng cấy bi dương vật ở nam, để đảm bảo an toàn nên cấy bao nhiêu viên và cấy ở đâu cần tham khảo rõ ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa. Nếu tự ý thực hiện tại nhà rất có thể ảnh hưởng đến chức năng vùng kín.

Một vài lưu ý sau khi nam giới muốn thực hiện thủ thuật cấy bi dương vật cần nắm bắt:

➥ Không nên đặt bi vào dương vật khi bạn đang có các biểu hiện về viêm nhiễm nam khoa. Ngoài nhiễm trùng, đặt bi vào lúc này còn có thể gây bệnh trở nên nặng và phát triển khó điều trị hơn.

➥ Không nên tự ý tham khảo cách đặt bi tại nhà, bạn có thể tham khảo tại các địa điểm y tế chuyên khoa vùng kín, nếu thực hiện không có đủ thiết bị y tế và các phương pháp đình chỉ máu có thể gây nhiễm trùng và hoại tử.

➥ Hãy làm sạch vùng kín và chuẩn bị tâm lý trước khi bạn xác định muốn gắn bi dương vật.

Qua những chia sẻ phía trên, hy vọng có thể giúp anh em tham khảo được thông tin hữu ích về cấy bi dương vật ở nam giới, cấy bao nhiêu viên là an toàn. Nếu phái mạnh muốn thực hiện cấy bi hoặc muốn tham khảo thêm về cấy bi như thế nào, hãy liên hệ đến số hotline 028.396.01666 phòng khám hoặc nhắn vào khung chat bên cạnh, các bác sĩ sẽ giúp mình giải đáp được chi tiết và rõ ràng hơn.

028.396.01666 CHAT NGAY