tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-10-2022 Lượt xem : 336

Hiện nay nhu cầu cắt bao quy đầu ở nam giới tại Tiền Giang đang ngày càng tăng cao. Bởi nó mang nhiều lợi ích cho phái mạnh trong việc phòng tránh các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cụ thể các hạng mục về địa chỉ và chi phí cắt bao quy đầu Tiền Giang uy tín an toàn, cùng theo dõi nhé. 

 

Tác hại khi không cắt bao quy đầu nam giới nên biết

Theo khảo sát, một số phái mạnh vẫn luôn chần chừ trong việc có nên tiến hành cắt bao quy đầu hay không. Tuy nhiên thực tế, cắt bao quy đầu sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe sinh sản lẫn dương vật của bạn. Vì vậy, nếu các quý ông đang gặp tình trạng dài/hẹp bao quy đầu mà không tiến hành xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng như: 

  • Dễ gây viêm nhiễm: Nam giới sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Từ đó nước tiểu, bã sinh dục không được loại bỏ hoàn toàn, tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và gây nhiễm. 

  • “Cậu bé” bị hạn chế phát triển: Nếu không tiến hành cắt bao quy đầu kịp thời, đúng cách, cậu nhỏ của bạn sẽ bị gò bó bởi lớp da bao quy đầu. Dẫn đến, kích thước dương vật không phát triển tối đa.

  • Suy giảm khả năng tình dục: Nam giới sẽ phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, đau khi quan hệ. Lý do là bởi lớp bao quy đầu trùm kín nên “ cậu bé” luôn trong trạng thái mẫn cảm, khó cương cứng được. 

  • Tăng nguy cơ vô sinh: Tình trạng viêm nhiễm sẽ lan rộng đến các cơ quan niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt… Đây được biết là các yếu tố gây suy giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng. Dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn nam giới. 

 

Chi phí cắt hẹp quy đầu Tiền Giang

Tiền Giang là một trong những Thành phố vẫn chưa hoàn toàn phát triển về các dịch vụ y tế. Do đó, chi phí cắt bao quy đầu khu vực Tiền Giang sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như địa chỉ thăm khám, phương pháp thực hiện, tình trạng người bệnh…. Vậy để có thể nắm rõ tổng chi phí cắt bao quy đầu, anh em nam giới nên đến cơ ở y tế uy tín để được thăm khám và báo giá cụ thể nhất. 

Chi phí thăm khám ban đầu: giá cắt bao quy đầu tại Tiền Giang sẽ bao gồm chi phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu. Mọi người bệnh đều phải chi trả khoản này, để bác kiểm tra và đưa ra phương án chữa trị phù hợp. 

Địa chỉ thăm khám: Phần lớn mức chi phí anh em nam giới phải chi trả bị ảnh hưởng bởi nhân tố này. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, có đầy đủ dịch vụ, trang thiết bị hiện đại thì giá cắt bao quy đầu sẽ có sự chênh lệch so với các phòng khám kém chất lượng. 

Chi phí cắt bao quy đầu: Tiến hành cắt bao quy đầu ở Tiền Giang bằng phương pháp hiện đại xâm lấn tối thiểu hoặc bằng máy Stapler sẽ có chi phí cao hơn so với các thủ thuật truyền thống. Nhưng đổi lại, hiệu quả chữa trị sẽ đạt tuyệt đối, hạn chế biến chứng, thẩm mỹ hơn. 

Thể trạng người bệnh: Trường hợp một số anh em phái mạnh bị dài/hẹp bao quy đầu kèm viêm nhiễm, sẽ mất nhiều thời gian chữa trị hơn. Bởi bác sĩ sẽ phải xử lý tình trạng viêm nhiễm trước, rồi mới tiến hành cắt bao quy đầu. Do đó khoản phí người bệnh phải chi trả sẽ bao gồm phí chữa trị này. 

Trên đây là những nhân tố ảnh hưởng tới mức giá cắt bao quy đầu mà anh em nam giới cần phải thanh toán. Nếu các quý ông vẫn còn băn khoăn không biết cắt bao quy đầu Tiền Giang ở đâu uy tín, chi phí phải chăng có thể tham khảo ngay Đa khoa Đại Việt. 

Phòng khám Đại Việt được biết là một trong ít địa chỉ có ứng dụng các phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay. Giúp các phái mạnh lấy lại phong độ, thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, không gây chảy máu, hạn chế được biến chứng bệnh gây nên. 

Đặc biệt, các bác sĩ ở đây đều là những người có bề dày thâm niên, thực hiện thành công nhiều ca bệnh cắt bao quy đầu.  Đặc biệt chi phí cắt bao quy đầu vô cùng hợp lý và không phát sinh bất cứ khoản nào. 

Đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất qua khung chat bên cạnh, hoặc để được hỗ trợ tư vấn miễn phí gọi tới số hotline bên dưới.

 

028.396.01666 CHAT NGAY