tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-05-2021 Lượt xem : 929

Địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu tại tphcm nào uy tín nhất? Bệnh viện phẫu thuật bao quy đầu tại đâu ở hcm tốt? Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi cho trung tâm chúng tôi nhờ tư vấn. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan về địa điểm y tế uy tín cho các bạn tham khảo.

Địa chỉ phòng khám chuyên cắt bao quy đầu tại tphcm nào tốt?

Bao quy đầu là lớp bảo vệ bọc kín dương vật để tránh khỏi các va chạm bên ngoài gây tổn thương cho cậu nhỏ. Sau khi dậy thì, lớp da ngoài này sẽ tự động tuột xuống, lộ ra phần đầu và lỗ tiểu trên của quý nam giới. Tuy nhiên một số trường hợp lớp bọc này không tự lột được mà phải đến cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật. Vậy nên nhu cầu tìm ra được phòng khám chuyên cắt bao quy đầu tại tphcm uy tín là hết sức cần thiết.

Nhấp vào khung yêu cầu chat bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp ngay cắt bao quy đầu của quý nam cho các anh >>

 

Trong trung tâm thành phố hiện có rất nhiều trung tâm y tế chuyên cắt bao quy đầu ở tphcm mọc lên theo nhu cầu người dân. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng có đủ điều kiện thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Điều này vô tình làm nhiều người hoang mang không biết đâu là bệnh viện cắt bao quy đầu ở tphcm uy tín.

Tiêu chí đánh giá một cơ sở phòng khám cắt bao quy đầu tphcm chất lượng:

► Một địa chỉ cắt bao quy đầu tại tphcm phải có giấy phép hành nghề từ sở y tế, đảm bảo đủ cơ sở vật chất tiến hành, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

► Bên cạnh đó, dịch vụ y tế tại địa chỉ cắt bao quy đầu tphcm phải được tối ưu hoá về mặt thời gian, quy trình và tính bảo mật tuyệt đối ( khách hàng không cần đợi lấy số, phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, giữ bí mật danh tính bệnh nhân…)

► Chi phí thăm khám và thực hiên cắt bao quy đầu tại tphcm niêm yết rõ ràng, trao đổi trước với khách hàng, không có các khoản phí phát sinh.

Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn về bệnh viện cắt bao quy đầu ở tphcm nào uy tín thì có thể tìm đến phòng khám Đại Việt. Đây là một trong những cơ sở chuyên tiến hành phẫu thuật vấn đề về bao quy đầu uy tín.

Bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm hiện nay? Nên phẫu thuật ở đâu?

Cắt bao quy đầu được đánh giá là một trong những tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện nhằm tách bỏ lớp bọc ngoài bao kín dương vật. Hiện nay phòng khám cắt bao quy đầu tphcm chuyên ứng dụng các phương pháp tân tiến dưới hệ thống thiết bị hiện đại. Từ đó, cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng suôn sẻ, ít đau đớn và chóng lành chỉ sau từ 3 đến 5 ngày.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phạm Trung Hoà làm việc tại đây là một trong những người nhận được sự uỷ thác tin tưởng từ khách hàng nhiều nhất. Bác sĩ Hoà đã làm việc được hơn 30 năm trong nghề, tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn dày dặn trong khám và phẫu thuật.

Đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với bác sĩ nam học ngay tại đây >> 

  

Phòng khám chúng tôi chính là một trong những cơ sở đi đầu trong khám chữa trị khoa nam học tại TPHCM. Hiện cơ sở vẫn không ngừng cải tiến hệ thống máy móc y tế cũng như ứng dụng các thành tựu y khoa tối tân nhất.

Phương pháp phẫu thuật được ứng dụng tại bệnh viện cắt bao quy đầu ở tphcm phổ biến:

Hiện nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu tphcm khác vẫn giữ phương pháp phẫu thuật truyền thống bởi tay nghề bác sĩ. Sau đó, họ sẽ khử trùng vết thương tại chỗ và sử dụng chỉ tự tiêu chuyên dụng để khâu lại vị trí phẫu thuật. Tuy nhiên biện pháp này không còn được đánh giá cao do mất nhiều thời gian, gây đau đớn cho bệnh nhân, vết thương lâu lành.

Bên cạnh đó, phòng khám chúng tôi lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu tại tphcm mới nhất bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với biện pháp này, người bệnh sẽ được tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, không tổn thương mô lành. Kỹ thuật này áp dụng cách phản ứng với chỉ khâu cơ học hiện đại, mang loại tính thẩm mỹ cực cao. Ngoài ra, bác sĩ còn có thể chỉnh dây hãm dương vật lại nâng cao chức năng quan hệ tình dục

Bài viết cung cấp cho các anh tham khảo thêm một số thông tin về địa chỉ tiến hành cắt bao quy đầu tại tphcm nào uy tín nhất? Bệnh viện chuyên về phẫu thuật bao quy đầu của quý nam tốt? Hy vọng với bài viết này, mọi người đã có đủ kiến thức về loại tiểu phẫu này cũng như biết được ở TPHCM cắt bao quy đầu ở đâu uy tín nhất. Có được quyết định đúng đắn. Mọi câu hỏi xin hãy gửi vào cho chúng tôi qua khung yêu cầu chat cùng chuyên gia. Xin cảm ơn!

 

 

 

028.396.01666 CHAT NGAY