tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2022 Lượt xem : 859

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt bao quy đầu cũng cần phải được thực hiện ở những cơ sở uy tín mới an toàn, tránh biến chứng nguy hiểm. Vì lẽ đó, tìm kiếm được một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Sóc Trăng chất lượng là điều mà mọi nam giới đang sinh sống ở khu vực này quan tâm, tìm hiểu.

 

Giá cắt bao quy đầu tại Sóc Trăng như thế nào?

Thực tế sẽ khó đưa ra mức giá cắt bao quy đầu tại Sóc Trăng một cách cụ thể vì việc này còn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để quyết định. 

Nhìn chung chi phí cắt hẹp quy đầu Sóc Trăng sẽ phụ thuộc vào những vấn đề như sau:

Phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bác sĩ thực hiện một số thăm khám, xét nghiệm để đánh giá tình trạng bao quy đầu cụ thể. Chi phí thăm khám này cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng mức phí cắt bao quy đầu. 

Phương pháp thực hiện.

Hiện nay, đa dạng các phương pháp cắt bao quy đầu và tương ứng theo đó là từng mức giá khác nhau. Nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống cũ thì cắt bao quy đầu giá Sóc Trăng sẽ rẻ hơn kỹ thuật hiện đại. Tuy nhiên, nam giới cần cân nhắc sử dụng, bởi lẽ phương pháp cũ thường gây đau đớn, chảy nhiều máu, dễ nhiễm trùng...trong khi thực hiện.

Chi phí phát sinh khác.

Giá cắt bao quy đầu tại Sóc Trăng còn bao gồm cả phí thuốc men ngừa nhiễm trùng, phí tái khám...

Cắt bao quy đầu ở Sóc Trăng đến đâu để đảm bảo an toàn?

Tiêu chuẩn để chọn ra địa chỉ cắt bao quy đầu Sóc Trăng chất lượng là cần đảm bảo có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, máy móc hiện đại, chi phí phù hợp, hoạt động hợp pháp...Tuy nhiên ở Sóc Trăng không có cơ sở nào đáp ứng đủ các tiêu chí. 

Thế nên để tránh tối đa các rủi ro đáng tiếc, nam giới khu vực này hãy chọn các đơn vị chuyên khoa uy tín như phòng khám đa khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) để được thực hiện an toàn hơn.

Mặt khác, phòng khám hội tụ đủ các thế mạnh cần có của một địa chỉ chất lượng.

Phòng khám dưới sự cấp phép của Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ tài năng, vững vàng kinh nghiệm chuyên môn thực hiện an toàn trên hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu. Theo đó đảm bảo an toàn, không để bất cứ sai sót đáng tiếc nào xảy ra.

Các cơ sở cắt bao quy đầu ở Sóc Trăng phòng ốc nhỏ, thiếu thốn vật chất. Tuy nhiên đến với phòng khám đa khoa Đại Việt nam giới sẽ được trải nghiệm môi trường y tế rộng rãi, khang trang, tiện nghi với đủ các phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng chờ...được vô trùng an toàn, sạch sẽ.

Phòng khám hiện đang ứng dụng cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại, có thể hạn chế mọi nhược điểm của các phương pháp cũ, không gây đau, không để sẹo xấu, khả năng làm lành vết cắt nhanh...

Chi phí cắt bao quy đầu phải chăng, niêm yết và công khai bảng giá chi tiết. Mọi thủ tục được tiến hành theo hình thức nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bảo mật hồ sơ sức khỏe tuyệt đối...nên người bệnh sẽ được an tâm hơn.

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Đại Việt

Phòng khám đa khoa Đại Việt tiến hành cắt bao quy đầu an toàn theo từng bước khoa học như:

  1. Làm các thăm khám, xét nghiệm cần thiết để xác định tình trạng bao quy đầu.
  2. Vệ sinh dương vật sạch sẽ, gây tê giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn cho người bệnh.
  3. Tiến hành cắt bao quy đầu nhanh chóng, an toàn, không đau, thẩm mỹ với công nghệ xâm lấn hiện đại.
  4. Băng bó, vệ sinh “cậu nhỏ” lại một lần nữa, sau đó đưa bệnh nhân về phòng hồi sức theo dõi sức khỏe trong vòng 1h, nếu không có gì bất thường sẽ cho về trong ngày và hẹn lịch tái khám lần tiếp theo.      

Toàn bộ thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu Sóc Trăng đã được chia sẻ rõ ràng ở bài viết trên, hy vọng qua đó sẽ giúp nam giới lựa chọn được cơ sở y tế uy tín để thực hiện tiểu phẫu an toàn. Nếu có gì thắc mắc thêm, hãy bấm vào khung chat trong bài hoặc gọi điện đến số hotline bên dưới để được tư vấn nhanh chóng.

 

028.396.01666 CHAT NGAY