tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2022 Lượt xem : 540

Cắt bao quy đầu là thủ thuật rất cần thiết với những nam giới bị dài hẹp bao quy đầu. Thông qua đó lớp da thừa sẽ được loại bỏ, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm và rất nhiều lợi ích khác. Vậy cắt bao quy đầu ở Gia Lai có an toàn không? Giá cắt bao đầu cao không? vấn đề này sẽ được giải đáp rõ ở bài viết bên dưới.

Cắt bao quy đầu Gia Lai có an toàn không?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ đi lớp da dư thừa ở dương vật. Thông thường tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, ít đau và không gây chảy máu nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì cũng nên thực hiện ở những cơ sở uy uy tín, chất lượng.

Thông thường, cắt bao quy đầu ở Gia Lai khó đảm bảo an toàn bởi đa số các cơ sở y tế ở đây rất nhỏ, hoạt động chui, cơ sở vật chất thiếu thốn. Xử lý cắt bao quy đầu ở những đơn vị như thế này dễ để lại các hậu quả đáng tiếc như: Chảy máu nhiều, dính quy đầu vào da, hẹp lỗ tiểu, nhiễm trùng cậu nhỏ…vô cùng nguy hiểm.

Vậy nên, các bạn nam ở khu vực này hãy di chuyển lên TPHCM, đến những cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa Đại Việt ở 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh để được xử lý cắt bao quy đầu an toàn trong điều kiện môi trường y tế đảm bảo nhất.

Hiện tai, phòng khám đang sử dụng cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn hiện đại, giúp loại bỏ lớp da quy đầu dư thừa mau chóng, an toàn, không đau, không chảy máu, thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu…

Mặt khác, quá trình cắt bao quy đầu còn được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện dựa trên các loại máy móc y khoa hiện đại, đảm bảo tính chính xác cao, hiệu quả và không để xảy ra bất cứ sai sót nguy hiểm nào.

Môi trường y tế ở đây cung rộng rãi, thoải mái cùng với đó là mức phí phải chăng và công khai rõ ràng. Bảo mật thông tin tốt, thủ tục nhanh gọn, hết sức thuận tiện.

Giá cắt bao quy đầu tại Gia Lai có cao không?

Thường chất lượng sẽ đi liền với giá cả. Chi phí cắt hẹp quy đầu tại Gia Lai không quá cao, chỉ dao động ở mức thấp hơn so với những cơ sở y tế uy tín ở các thành phố lớn. 

Lý giải cho việc thu phí này là bởi ở Gia Lai đa số các cơ sở sử dụng các thiết bị máy móc cũ, ứng dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống gây đau đớn, chảy máu nhiều và dễ để lại các di chứng nguy hiểm, vì lẽ đó nên mức giá cũng sẽ vì thế mà không quá cao.

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, các bạn nam đừng vì ham rẻ mà lựa chọn sai địa chỉ cắt bao quy đầu kém chất lượng. Việc này vô cùng nguy hiểm, bởi thủ thuật một khi thực hiện không an toàn, để lại di chứng sẽ khiến cho chức năng của dương vật về sau. 

Mặt khác, cắt bao quy đầu ở những nơi không đảm bảo sẽ phải tiến hành điều trị lặp lại nhiều lần, phát sinh thêm các khoản phí khác, gây tốn kém hơn rất nhiều.

Tốt hơn hết, nam giới đừng quá quan tâm nhiều về việc cắt dài bao quy đầu giá bao nhiêu. Thay vào đó hãy tìm kiếm địa chỉ uy tín để được thực hiện thủ thuật an toàn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe sẽ tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề cắt bao quy đầu ở Gia Lai , hy vọng sẽ hữu ích với nhiều bạn nam. Nếu cần giải đáp gì thêm hãy gọi đến số hotline ở thông tin cuối bài để được hỗ trợ miễn phí

 

028.396.01666 CHAT NGAY