tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2022 Lượt xem : 278

Cắt bao quy đầu trong những trường hợp bắt buộc như: Dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu là rất cần thiết. Tuy nhiên nhiều nam giới vẫn còn chần chừ chưa thực hiện tiểu phẫu vì còn lo lắng sợ chi phí đắt đỏ. Trong bài viết sau sẽ cập nhật chi phí cắt bao quy đầu ở Cà Mau để nam giới khu vực này nắm rõ và chủ động hơn.

Giá cắt bao quy đầu tại Cà Mau bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong thời gian ngắn. Hiện nay, tại các đơn vị y tế ở Cà Mau hay bất cứ địa bàn nào cũng thế không có một mức phí cắt bao quy đầu nào cụ thể, vì nó cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt dài bao quy đầu giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố cụ thể như:

  • Phí khám: Việc thăm khám ban đầu là điều bắt buộc để bác sĩ nắm rõ tình trạng bao quy đầu ra sao, có kèm vấn đề gì bất thường và có cắt bao quy đầu được không. Mức phí thăm khám này cũng sẽ nằm trong tổng chi phí cắt hẹp quy đầu cà mau.
  • Hiện trạng dương vật: Mỗi nam giới sẽ có tình trạng bao quy đầu khác nhau. Nếu bao quy đầu dài hoặc hẹp có kèm viêm nhiễm thì việc xử lý cắt bao quy đầu sẽ phức tạp và mức phí sẽ cao hơn các trường hợp đơn thuần khác.
  • Công nghệ sử dụng: So với các phương pháp truyền thống xưa cũ, chắc chắn cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại sẽ tốn kém chi phí hơn. Song đổi lại sẽ an toàn và không để lại di chứng nguy hiểm.
  • Những khoản phí khác: Ngoài ra chi phí thuốc men, phí tái khám, phí chăm sóc sau tiểu phẫu...Cũng ít nhiều ảnh hưởng đến mức giá cắt bao quy đầu tại Cà Mau.

Cách giúp nam giới cắt bao quy đầu Cà Mau tiết kiệm chi phí

Mặc dù khó có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu ở Cà Mau bao nhiêu. Song các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nam giới vẫn có thể tiết kiệm tối đa mức phí khi thực hiện thủ thuật theo các cách sau:

Nếu có dấu hiệu viêm nhiễm hay bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu thì cần tiến hành cắt bao quy càng sớm càng tốt. Bởi tình trạng để lâu không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn khiến cho thủ thuật cắt quy đầu phức tạp, tốn kém hơn.

Chọn cắt bao quy đầu với kỹ thuật hiện đại vì khả năng phục hồi nhanh, không biến chứng nên sẽ tiết kiệm tối đa.

Lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chọn cơ sở y tế thiếu uy tín sẽ dễ gặp nhiều rủi ro khó lường, điều trị lặp lại nhiều lần, gây tốn kém chi phí hơn.

Chú ý vệ sinh, thay băng, khử khuẩn vết cắt bao quy đầu hằng ngày, ăn uống nghỉ ngơi, kiêng cữ cẩn thận để tránh tốn phí tái khám thường xuyên.

Cắt bao quy đầu tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải được thực hiện ở cơ sở y tế uy tín mới an toàn và hiệu quả. Vậy nên nam giới đừng vì ham rẻ chọn cắt bao quy đầu ở Cà Mau kém chất lượng. Tốt hơn hết nên lên TPHCM, đến với phòng khám đa khoa Đại Việt ở 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh để được cắt bao quy đầu tốt hơn.

Phòng khám Đại Việt hội tụ đầy đủ các tiêu chí chất lượng, có đội ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm, máy móc hiện đại, ứng dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn không đau, thẩm mỹ...sẽ đảm bảo an toàn, không để bất cứ sai sót nào trong khi tiến hành thủ thuật.

Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp thêm hay muốn đặt hẹn online khám trước. Vui lòng liên hệ đến số hotline bên dưới.

 

028.396.01666 CHAT NGAY