tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-08-2021 Lượt xem : 1466

Cắt bao quy đầu có tăng quan hệ quan hệ không? Đây là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm. Thông thường, việc cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện với những đối tượng bị dài - hẹp bao quy đầu, để giúp cánh mày râu phục hồi chức năng sinh lý và cải thiện chất lượng đời sống tình dục. Do đó, mà không ít nam giới hy vọng cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ cho họ. 

Bệnh nhân hỏi: Thưa bác sĩ! Cháu bị hẹp bao quy đầu, mỗi khi quan hệ với người yêu, khoảng 2,3 phút là đã xuất tinh. Cháu dự định sẽ đi cắt bao quy đầu nhưng không biết cắt bao quy đầu có tăng thời gian quan hệ không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu xin cảm ơn! 

(Bệnh nhân giấu tên, 26 tuổi, Đồng Tháp)

Bác sĩ trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho phòng khám của chúng tôi. Việc cắt bao quy đầu có làm tăng thời gian quan hệ không được rất nhiều nam giới quan tâm. Để hiểu rõ vấn đề này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây từ chia sẻ của chuyên gia phòng khám nam khoa TPHCM của chúng tôi. 

VÌ SAO NAM GIỚI CẦN THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU? 

Thủ thuật cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới bị dài - hẹp bao quy đầu do bẩm sinh, hẹp bao quy đầu do viêm nhiễm, u bướu, dài bao quy đầu gây viêm nhiễm hoặc vì yếu tố thẩm mỹ, cảm thấy vướng víu,... mà nhiều quý ông cũng muốn thực hiện cắt bao quy đầu. 

Vậy việc cắt bao quy đầu sẽ mang đến lợi ích gì nam giới? 

Dễ dàng vệ sinh 

Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới có thể vệ sinh quy đầu, bao quy đầu dễ dàng và sạch sẽ hơn. Việc dài - hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho chất bẩn, bựa sinh dục tích tụ bên trong bao quy đầu. Đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển gây bệnh lý viêm nhiễm nam khoa. Vì thế mà cắt bao quy đầu sẽ tránh được tình trạng viêm nhiễm vùng bao quy đầu. 

Cải thiện khả năng tình dục 

Lợi ích tiếp theo của thủ thuật cắt bao quy đầu chính là giúp nam giới quan hệ tình dục được thuận lợi hơn, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương do dài - hẹp bao quy đầu gây ra. Do đó mà chất lượng đời sống tình dục sẽ được cải thiện một cách đáng kể. 

Dương vật phát triển bình thường. 

Do luôn bị bao quy đầu trùm kín hoặc bó hẹp mà dương vật bị kìm hãm sự phát triển bình thường cũng như khi cương cứng sẽ gặp nhiều khó khăn. Như vậy, sau cắt bao quy đầu, dương vật sẽ được phát triển bình thường và có thể đạt được kích thước tối đa. 

Ngăn chặn ung thư dương vật 

Nếu tình trạng viêm nhiễm xảy ra do dài - hẹp bao quy đầu mà không được xử lý, dẫn đến mức độ nặng có thể gây ra nhiều biến chứng mà nghiêm trọng nhất là ung thư dương vật. Các nghiên cứu cũng chỉ ra, người không cắt bao quy đầu sẽ có nguy cơ bị ung thư dương vật tỉ lệ cao hơn những nam giới đã cắt bao quy đầu. 

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ TĂNG THỜI GIAN QUAN HỆ KHÔNG? 

Thông thường, người ta nghĩ rằng chuyện quan hệ tình dục có kéo dài được hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tâm lý, sức khỏe, cảm xúc hay độ tuổi,... Tưởng rằng việc cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến thời gian quan hệ, tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra, dài - hẹp bao quy đầu chính là một trong những tác nhân làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm và rối loạn cương dương ở nam giới. Chính vì vậy mà nó là nguyên nhân khiến đấng mày râu không thể kéo dài cuộc yêu cũng như việc giao hợp không trọn vẹn và đạt thỏa mãn. 

Vậy cắt bao quy đầu có làm tăng thời gian quan hệ? Dương vật là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác mà đặc biệt nhiều nhất là tại quy đầu. Việc lúc nào cũng bị trùm kín bởi lớp bao quy đầu sẽ khiến cho các dây thần kinh này trở nên nhạy cảm hơn. Một khi bị nhạy cảm quá mức sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm khi vừa nhận được sự kích thích dù bằng tay, quan hệ bằng miệng hay tiếp xúc với âm đạo. Vì thế nam giới sẽ không kéo dài được thời gian quan hệ nếu không cắt bao quy đầu. 

Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu thì quy đầu dương vật sẽ được lộ ra ngoài. Lúc này, quy đầu dương vật sẽ trực tiếp tiếp xúc với nhiều sự kích thích qua những lần quan hệ tình dục đều đặn, từ đó sẽ làm giảm độ nhạy cảm, nhờ vậy mà nam giới sẽ kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình một cách tốt hơn. Nếu trước đây, bạn cảm thấy dài bao quy đầu sẽ gây vướng víu khi quan hệ thì sau khi cắt bao quy đầu xong, nam giới có thể quan hệ thuận lợi và trơn tru hơn. Nhờ đó mà cả các quý ông lẫn bạn tình sẽ đạt được khoái cảm, khiến cuộc yêu thêm phần thăng hoa. 

Như vậy có thế thấy cắt bao quy đầu có làm tăng thời gian quan hệ là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra dù không trực tiếp nhưng sẽ giúp nam giới cải thiện hiệu quả chất lượng đời sống tình dục. Bên cạnh đó cũng góp phần giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm nam khoa hiệu quả. 

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu tăng thời gian quan hệ không có nghĩa là chữa hoàn toàn xuất tinh sớm. 

PHÒNG KHÁM NAM KHOA TPHCM - ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ HIỆU QUẢ 

Để thực hiện cắt bao quy đầu tăng thời gian quan hệ được hiệu quả, nam giới cần lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng. Phòng khám nam TPHCM là một trong ít những cơ sở y khoa an toàn và uy tín mà có thể an tâm tìm đến.

Ngày nay, với sự phát triển của y học cũng như kỹ thuật, máy móc hiện đại mà thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra dễ dàng và ít gây đau đớn cho người bệnh so với phương pháp truyền thống. Vận dụng được điều này mà hiện nay phòng khám nam khoa của chúng tôi đã áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. 

Quy trình cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu diễn ra như sau: 

  • Bước 1: Sát trùng: Bệnh nhân cần được cạo sạch lớp lông vùng cần phẫu thuật, sau đó được rửa sạch bằng xà phòng chuyên dụng, nước muối và dung dịch sát trùng. 
  • Bước 2: Gây tê tại chỗ: Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bệnh nhân để giúp hạn chế đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình cắt bao quy đầu. 
  • Bước 3: Bóc tách da bao quy đầu: Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để kéo rộng miệng bao quy đầu. Sau đó, tiến hành làm tách rời vùng da ở bao quy đầu dính vào dương vật bằng kim đầu dò và dùng nước muối để rửa sạch vùng vừa thực hiện. 
  •  Bước 4: Cắt phần da thừa bao quy đầu: Xác định chính xác phần da thừa bao quy đầu và thực hiện cắt bỏ da thừa. 
  • Bước 5: Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi đã cắt bỏ phần da thừa bao quy đầu, bác sĩ sẽ cầm máu cho bệnh nhân, khâu vết thương và quấn gạc lại. 

Bài viết đang được quan tâm: https://phongkhamdakhoadaiviet.vn/bi-dau-hau-mon-nen-uong-thuoc-gi.html

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là: 

  • Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh, chỉ khoảng 15 - 20 phút. 
  • Vết thương nhỏ, ít chảy máu, thời gian phục hồi nhanh nên không cần phải nằm viện. Nếu chăm sóc tốt vết thương thì sau 1 - 2 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt lại bình thường. 
  • Vì đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nên được thực hiện trên nguyên tắc an toàn và thẩm mỹ cao. Đây là kỹ thuật được đánh giá tiên tiến nhất hiện nay để phẫu thuật cắt dài - hẹp bao quy đầu. 

Trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề “Cắt bao quy đầu có tăng thời gian quan hệ không” cùng như phương pháp để cắt bao quy đầu tăng thời gian quan hệ an toàn. Nếu cần được hỗ trợ thêm hoặc có nhu cầu thăm khám, xin vui lòng gọi đến hotline 028.396.01666hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới. 

028.396.01666 CHAT NGAY