tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 06-05-2021 Lượt xem : 919

Hiện nay bệnh lý về bao quy đầu dương vật là một trong những vấn đề thường gặp nhất ở nhiều nam giới hiện nay. Vậy nên họ thường thắc mắc cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Liệu có ảnh hưởng gì cho chức năng sinh lý không? Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về vấn đề này cho mọi người cùng tham khảo

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không ? Ảnh hưởng gì sau khi phẫu thuật ?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy không phải kỹ thuật ngoại khoa phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi thực hiện một cách cẩn thận. Bản chất loại phẫu thuật này chính là loại bỏ hàng trăm dây dẫn truyền thần kinh trên đầu dương vật. Thế nên nhiều quý ông sẽ cảm thấy lo lắng liệu tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu có nguy hiểm không.

Khi đến độ tuổi trưởng thành, lớp da bên ngoài bọc phần trên dương vật sẽ tự động tuột xuống để lộ phần đầu. Điều này giúp cho các phái mạnh có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ khỏi các chất cặn bẩn bụi bẩn. Tuy nhiên không ít trường hợp bao quy đầu lại không thể tự tuột xuống, ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh lý nam.

Click vào đây để bắt đầu trò chuyện cùng với các chuyên gia nam học >>

Tình trạng quy đầu như thế nào nên cắt? Phẫu thuật có nguy hiểm không?

Các anh không nên lo ngại cắt bao quy đầu có nguy hiểm không bởi vì đây loại tiểu phẫu cần thiết nhằm bảo vệ cơ quan sinh sản. Bệnh lý nam học này không được điều trị sớm sẽ gây các biến chứng nguy hiểm cho sức khoẻ lẫn chức năng sinh dục.

Một số trường hợp cần phải tiến hành phẫu thuật bao quy đầu phổ biến ở nam giới:

  • Dài bao quy đầu : Phần da bọc bên ngoài bao trùm kín toàn bộ thân dương vật nên không tự tuột xuống như bình thường. Lúc này nam giới phải sử dụng hai tay kéo xuống và không thể trở lại nguyên trạng ban đầu.
  • Hẹp bao quy đầu: Đây là trường hợp da bao quy đầu dương vật dính chặt cứng và không thể tuột xuống. Trong trường hợp này, ngay cả khi người bệnh dùng hai tay kéo bằng lực mạnh thì bao ngoài cũng tuột không xuống được.
  • Nghẹt bao quy đầu: Đây Là tình trạng bao quy đầu dương vật có thể kéo xuống được nhưng rất bị dính tại vị trí cũ. Trường hợp này thường siết chặt tại vùng quy đầu của quý khiến cho nam giới đau đớn, khó chịu.

Tình trạng nghẹt- dài -hẹp bao quy đầu không sớm xử lý sẽ khiến nam giới gặp phải biến chứng nguy hiểm. Vì thế các bạn nghi ngờ mình mắc bệnh thì phải đến ngay cơ sở y tế để được tiến hành phẫu thuật lập tức. Vấn đề cắt bao quy đầu có nguy hiểm không còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như thể trạng bệnh nhân, cơ sở y tế, phương pháp tiến hành, bác sĩ thực hiện.

Cắt bao quy đầu xong có ảnh hưởng gì không ? lúc cắt có nguy hiểm không

Bao quy đầu là bộ phận bảo vệ chính cho đầu dương vật khỏi các va chạm bên ngoài hoặc tác nhân gây bệnh. Vì thế, đây cũng chính là vị trí nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhất trên cậu nhỏ ở nam giới. Vậy nhiều người thắc mắc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không cho bộ phận sinh dục.

Bên cạnh cắt bao quy đầu có nguy hiểm không, thực tế thì việc thực hiện phẫu thuật này đem lại rất nhiều lợi ích cho của quý nam giới. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu các tác dụng của thực hiện tiểu phẫu đầu bao của quý cho nam giới.

Gia tăng kích thước của quý: Khi thực hiện phẫu thuật bao quy đầu giúp phần trên dương vật lộ ra bên ngoài. Khi đó, cậu nhỏ có thể phát triển hoàn toàn kích thước tối đa, giúp phái mạnh tự tin hơn trong vấn đề quan hệ tình dục.

Hạn chế viêm nhiễm dương vật: Tiểu phẫu bao quy đầu dương vật giúp việc vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ dễ dàng. Từ đó, vi khuẩn không còn cơ hội thâm nhập, làm giảm khả năng viêm nhiễm nam khoa. Từ đó các anh tránh khỏi các bệnh viêm nam học như viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…

Trao đổi ngay với chuyên gia tại đường dẫn bên dưới >>

Ngăn ngừa xuất tinh sớm: Các chứng bao quy đầu dài và hẹp khiến cho phần trên dương vật ít có cơ hội tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Lúc này việc cọ sát khiến cậu nhỏ trở nên rất nhạy cảm và thường xuất tinh sớm trong lúc quan hệ. Do đó, thực hiện phẫu thuật bao quy đầu dương vật sẽ giúp loại bỏ tình trạng bất thường này.

Tiến hành cắt bao quy đầu có nguy hiểm không phụ thuộc phần lớn bởi cơ sở trung tâm y tế thực hiện. Vậy nên các anh cần phải tìm được địa chỉ phòng khám chuyên khoa nam học uy tín có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bài viết cung cấp một số thông tin về cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? ảnh hưởng gì cho sức khoẻ sinh sản? Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin trên bài, các bạn có thể hiểu chính xác tình trạng sức khoẻ bản thân. Mọi câu hỏi cần lời giải đáp xin hãy gửi vào khung yêu cầu chat để chuyên gia chúng tôi có thể trao đổi lập tức. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

028.396.01666 CHAT NGAY