tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-05-2021 Lượt xem : 955

Đại học Y dược là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM được nhiều người biết đến. Thế nên nhiều quý ông cũng muốn tìm hiểu dịch vụ cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược tphcm có tốt không. Để làm rõ vấn đề trên, các anh hãy nhanh chóng tham khảo những thông tin bên dưới bài viết sau.

Kinh nghiệm tiến hành cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược tphcm

Hiện nay nhiều phái muốn có nhu cầu muốn tìm hiểu quy trình cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược tphcm. Địa chỉ thăm khám bệnh tại đây được coi như là cơ sở y tế chăm sóc sức khoẻ người dân và đại diện toàn bộ miền nam. Đây cũng chính là địa điểm được nhiều bệnh nhân nam lựa chọn là nơi thăm khám và phẫu thuật bao quy đầu.

Chọn ngay để bác sĩ hướng dẫn cụ thể cho bạn từng bước trong quy trình >>

   

Quy trình cắt bao quy đầu ở bệnh viện đại học y dược tphcm

Bước 1: Bệnh nhân hoàn tất thủ tục đăng ký cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược tphcm tại quầy hướng dẫn.

Bước 2: Bác sĩ nam học tiến hành khám lâm sàng để xác định cụ thể tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu bạn gặp phải.

Bước 3: Người bệnh lắng nghe bác sĩ tư vấn có nên thực hiện phẫu bao quy đầu hay không và cắt bằng cách nào hiệu quả. Trong lúc đó, bệnh nhân sẽ được thông báo cụ thể về chi phí chính xác thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược tphcm theo đúng quy trình. Tại đây, đơn vị y tế luôn tuân thủ trong các bước cắt trong quy trình bao quy đầu đúng với quy định của Bộ y tế.

Bước 5: Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc và phục hồi vết mỗ sau cuộc phẫu thuật, có thể hẹn lịch tái khám để chắc chắn không gặp phải bất kì vấn đề khác thường nào.

Bệnh viện đại học y dược cắt bao quy đầu có tốt không

Dịch vụ cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược tphcm được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao bởi trình độ bác sĩ và hệ thống thiết bị tại đây. Tuy nhiên đây lại là bệnh viện có lượng người đến khám mỗi ngày rất đông đúc. Thế nên việc thực hiện phẫu thuật tại cơ sở y tế này lại tồn tại một số bất cập khác như:

Do đây là bệnh viện công, có cơ sở quy mô lớn, gồm nhiều chuyên khoa thăm khám dẫn đến tình trạng đông người chờ đợi. Vậy nên bệnh nhân muốn khám chỉ có lựa chọn là chủ động đến thật sớm hoặc ra về mai lại đến sau đó.  

Dịch vụ cắt bao quy đầu ở bệnh viện đại học y dược tphcm chỉ tiếp nhân trong giờ hành chính. Thế nên những người bận rộn vào thời gian trong thường không thể đến khám điều trị.

Bệnh nhân đến khám thường dễ bị kẻ gian lợi dụng cơ hội lúc chen lấn xô đẩy lấy cắp tài sản riêng tư như ví tiền, điện thoại…

Mức giá cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược có thể sẽ cao hơn một số cơ sở y tế khác do là địa điểm có tiếng. Người bệnh đến khám và phẫu thuật thì cần phải chuẩn bị trước kỹ lưỡng về mặt tài chính.

Bảng giá cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược tphcm có đắt không?

Hiện nay chi phí cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược tphcm còn tuỳ thuộc vào tình trạng khách hàng, phương pháp thực hiện và mức độ bệnh tình. Tuỳ vào kết quả kiểm tra xét nghiệm, bác sĩ ssexleen phác đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân.

Dịch vụ cắt bao quy đầu ở bệnh viện đại học y dược tphcm đang được áp dụng phổ biến theo hai cách:

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống với giá 1300,000 vnđ

Đây là biện pháp truyền thống mà các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế như dao mổ, kim chỉ để phẫu thuật lớp bảo vệ ngoài cậu nhỏ.

Cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với giá 2,100,000 vnđ

 Với cách này, bao quy đầu sẽ được tiến hành nong và cắt theo hình cung, sau cùng may lại bằng chỉ tự tiêu. Đây được coi là phương pháp hiện đại đi đầu trong điều trị các bệnh lý về lớp bảo vệ ngoài cậu nhỏ.

Chat trực tuyến cùng chuyên gia >>

   

Hiện nay giá cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược đang được niêm yết đúng với mức một quy trình. Một số loại xét nghiệm khác như kiểm tra máu, nước tiểu, tinh dịch đồ, thử mẫu dịch… Dao động trong khoảng vài chục đến vài trăm vnđ.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về cắt bao quy đầu bệnh viện đại học y dược tphcm có tốt không? Hy vọng qua bài viết này, mọi người đã hiểu chi tiết về hình thức và dịch vụ y học tại cơ sở khám điều trị này. Mọi câu hỏi cần được chuyên gia tư vấn xin hãy gửi về cho chúng tôi qua khung chat bên dưới. Xin cảm ơn!

 

 

 

028.396.01666 CHAT NGAY