tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-08-2019 Lượt xem : 1527

Bên cạnh sùi mào gà sinh dục thì sùi mào gà miệng và lưỡi cũng vô cùng phổ biến mà người bệnh không nên xem thường. Bệnh có thể ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sức khỏe, do đó điều trị sớm là việc làm cần thiết cho bất kì ai không may mắc phải bệnh này.

Bên cạnh sùi mào gà sinh dục thì sùi mào gà miệng và lưỡi cũng vô cùng phổ biến mà người bệnh không nên xem thường. Bệnh có thể ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sức khỏe, do đó điều trị sớm là việc làm cần thiết cho bất kì ai không may mắc phải bệnh này.

TÌNH TRẠNG SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG VÀ LƯỠI

Sùi mào gà thuộc nhóm bệnh lý lây qua đường tình dục, chính vì vậy rất nhiều người lầm tưởng căn bệnh này chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu cho thấy, sùi mào gà có thể xuất hiện ở rất nhiều bộ phận cơ thể, nổi bật nhất là khu vực xung quanh cơ quan sinh dục và khu vực miệng lưỡi.

Nguyên nhân gây sùi mào gà miệng và lưỡi:

+ Quan hệ tình dục đường miệng.

Sử dụng chung một số đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, dao cạo râu,…

Hôn người đang bị bệnh sùi mào gà.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở miệng và lưỡi:

Đau rát khoang miệng: Bên trong khoang miệng, người bệnh có thể thấy những mảng màu trắng hoặc đỏ gây đau rát.

Xuất hiện nốt sùi trong khoang miệng: Tại các khu vực như nướu răng, môi, trên lưỡi, vòm họng, lưỡi gà, dây thanh quản,… xuất hiện các nốt mụn thịt sần sùi như hoa súp lơ, hoa mào gà.

Khó nuốt: Các nốt sùi phát triển cản trở khả năng nhai nuốt khiến bệnh nhân thường xuyên cảm thấy vướng cổ họng, khó nuốt hoặc nuốt đau.

Ho ra máu: Các nốt sùi khá mềm, cọ xát vào dễ chảy máu, dẫn đến hiện tượng ho ra máu, khạc đờm ra máu,…

Hơi thở hôi: Các loại vi khuẩn cộng sinh với các nốt sùi sẽ dẫn đến hiện tượng hơi thở nặng mùi.

Các dấu hiệu của sùi mào gà miệng và lưỡi khá dễ nhầm lẫn với một số bệnh lý khác ở khoang miệng họng. Việc nhận biết chính xác cần thông qua các thủ thuật xét nghiệm cụ thể.

Do thời gian ủ bệnh khá lâu, bệnh sùi mào gà có tốc độ lây lan rất nhanh, khó kiểm soát. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, người bệnh nên chú ý thực hiện thăm khám bệnh sùi mào gà ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ nhiễm bệnh.

Tại khu vực TPHCM, người bệnh có thể chọn lựa Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) để thăm khám và điều trị sùi mào gà miệng và lưỡi, bởi đây là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính quy và đã thực hiện hỗ trợ điều trị thành công nhiều trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh:

Để xác định chính xác có mắc phải sùi mào gà, bệnh nhân nên tiến hành xét nghiệm cụ thể, đây là cách chính xác nhất phát hiện virus có hoặc không có tồn tại trong cơ thể. Hoàn Cầu đang cung cấp gói dịch vụ trọng gói xét nghiệm bệnh xã hội, có thể dễ dàng phát hiện bệnh sùi mào gà trong cơ thể.

Điều trị bệnh:

Dùng thuốc đặc trị: Một số loại thuốc uống, bôi nốt sùi,… được sử dụng để tiêu diệt virus và làm các nốt sùi rụng đi, hạn chế tổn thương khoang miệng.

Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA – PDT: Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Chuyên gia y tế sẽ đưa thiết bị tiếp cận ổ bệnh, tiến hành quang đông nốt sùi, sau đó loại bỏ nốt sùi nhanh chóng mà không gây đau hay chảy máu.

Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT là:

Nhanh chóng: Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, bệnh nhân ra về trong ngày.

An toàn: Không gây tổn thương vùng miệng họng, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm.

Hiệu quả: Sau khi làm thủ thuật, tỷ lệ hỗ trợ điều trị thành công lên đến 98,5%.

Đa Khoa Đại Việt được đông đảo bệnh nhân chọn lựa chữa trị sùi mào gà:

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại góp phần chẩn đoán bệnh nhanh chóng và hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn.

Phòng khám có nhiều khu vực chức năng, hỗ trợ khám và điều trị bệnh kín đáo, tạo sự yên tâm cho người bệnh.

Chuyên gia y tế nhiều kinh nghiệm, thành thạo thực hiện nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau, giúp đẩy lùi bệnh nhanh chóng.

Chi phí thực hiện khám chữa sùi mào gà miệng và lưỡi công khai, mức giá hợp lý, có giảm nhẹ một phần chi phí cho bệnh nhân đăng ký trước qua hệ thống tư vấn trực tuyến.

Mọi thông tin người bệnh đều được bảo mật theo đúng quy định, không tiết lộ ra ngoài.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM

Hotline tư vấn: tel:02839601666

028 39 601 666 CHAT NGAY