tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-06-2019 Lượt xem : 336

Hiện nay đã có cách hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, nhanh chóng và ít tốn kém. Chính vì vậy, thay vì tự ý điều trị ở nhà với nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân nên tìm đến các cơ sở y tế để được tư vấn và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Dưới đây là gợi ý cách trị sùi mào gà ở hậu môn mà bệnh nhân nên tham khảo.

Hiện nay đã có cách hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, nhanh chóng và ít tốn kém. Chính vì vậy, thay vì tự ý điều trị ở nhà với nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân nên tìm đến các cơ sở y tế để được tư vấn và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Dưới đây là gợi ý cách trị sùi mào gà ở hậu môn mà bệnh nhân nên tham khảo.

SƠ LƯỢC NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN

Sùi mào gà ở hậu môn cũng như các dạng bệnh sùi mào gà khác đều do virus HPV gây nên. Đây là loại virus thường lây qua quan hệ tình dục không an toàn.

Bị sùi mào gà ở hậu môn, người bệnh xuất hiện các triệu chứng điển hình như sau:

» Ở hậu môn xuất hiện các sẩn nhỏ màu hồng nhạt, sau một thời gian phát triển thành đám mụn thịt có hình dạng như hoa mào gà, hoa súp lơ.

» Nốt sùi có thể phát triển ở cả hậu môn và cơ quan sinh dục gây triệu chứng huyết trắng có mùi hôi, đau rát khi quan hệ, tiểu buốt tiểu khó,…

Hình ảnh chân thực sùi mào gà ở hậu môn

» Các nốt sùi cọ xát vào trang phục gây vướng víu ở hậu môn, khiến người bệnh khó chịu.

» Nốt sùi che lấp ống hậu môn gây hiện tượng đại tiện khó, đại tiện ra máu,… dễ nhầm lẫn với bệnh trĩ.

 Các chủng virus HPV gây bệnh sùi mào gà ở hậu môn có tốc độ lây lan cao, dễ tái bệnh nhiều lần sau điều trị, tăng nguy cơ ung thư cơ quan sinh dục và ung thư hậu môn – trực tràng, do vậy người bệnh không được chủ quan khi phát hiện triệu chứng sùi mào gà hậu môn.

BÍ QUYẾT TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG NHẤT

Để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở hậu môn, hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là những phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn được nhiều chuyên gia đánh giá cao:

Điều trị sùi mào gà ở hậu môn bằng thuốc:

Đối với những trường hợp xuất hiện các nốt sùi mào gà riêng lẻ, có thể thực hiện phương pháp chấm thuốc để làm nốt sùi khô rụng tự nhiên.

Tuy nhiên phương pháp này dễ gây tổn thương hậu môn, bệnh nhân cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của chuyên gia y tế để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Phương pháp ALA - PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn cực hiệu quả

Điều trị sùi mào gà ở hậu môn bằng phương pháp ALA – PDT:

Đối với các trường hợp sùi mào gà ở hậu môn nặng, phương pháp ALA – PDT được áp dụng điều trị. Đây là phương pháp dùng sóng điện cao tần để làm quang đông mạch máu nuôi nốt sùi, phá vỡ cấu trúc ADN của virus HPV, đồng thời làm nốt sùi khô rụng tự nhiên.

 Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT được nhiều chuyên gia công nhận:

■ Hiệu quả: Thiết bị ALA – PDT tác động được nhiều vị trí trên cơ thể, cả bên ngoài và bên trong ống hậu môn nên đem lại hiệu quả điều trị rất cao, hạn chế tối đa nguy cơ tái bệnh.

■ Nhanh chóng: Thời gian điều trị bệnh chỉ khoảng 15 – 20 phút cho mỗi ca làm thủ thuật, bệnh nhân phục hồi nhanh trong vài ngày, không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

■ An toàn: Phương pháp ALA – PDT ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không gây tổn thương đến các tế bào khỏe mạnh, hạn chế đau, hạn chế chảy máu.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế kém chất lượng tồn tại song song với cơ sở y tế chất lượng cao. Do vậy, người bệnh cần lưu ý tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện điều trị sùi mào gà ở hậu môn hiệu quả nhất.

ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN UY TÍN – ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) được nhiều chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao bởi phòng khám đạt được những ưu điểm rất đáng chú ý như sau:

Phòng khám có hệ thống tư vấn trực tuyến luôn hoạt động 24/24 hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng và hướng dẫn đặt hẹn trước không tốn nhiều thời gian.

☛ Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn tiên tiến, hiệu quả cao như phương pháp ALA – PDT, phương pháp chấm thuốc,… được áp dụng điều trị tùy trường hợp.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt được nhiều người tin tưởng đến chữa trị

☛ Chi phí khám chữa bệnh được công khai rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt có hỗ trợ giảm nhẹ chi phí cho bệnh nhân đã đăng ký trước qua hệ thống tư vấn trực tuyến.

☛ Mọi thông tin cá nhân người bệnh cung cấp đều được bảo mật đúng quy định, không tiết lộ ra ngoài khi bệnh nhân chưa cho phép.

☛ Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h-20h hàng ngày, thích hợp cho nhiều bệnh nhân đến thăm khám và chữa trị trong ngày.

Để liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đăng ký lấy mã số khám bệnh, hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới hoặc gọi đến hotline (028) 39 699 699.

028 39 601 666 CHAT NGAY