tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2019 Lượt xem : 439

Bệnh trĩ được xem là một trong những bệnh có tầm phổ biến hàng đầu trong cộng đồng. Người xưa có câu cứ mười người thì có chín người bị trĩ quả thật không phải là nói không có cơ sở. Hiện này có rất nhiều cách chữa trĩ từ truyền thống đến hiện đại. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được hiệu quả và an toàn. Hiện Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đang ứng dựng hiệu quả cách làm teo búi trĩ hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Bệnh trĩ được xem là một trong những bệnh có tầm phổ biến hàng đầu trong cộng đồng. Người xưa có câu cứ mười người thì có chín người bị trĩ quả thật không phải là nói không có cơ sở. Hiện này có rất nhiều cách chữa trĩ từ truyền thống đến hiện đại. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được hiệu quả và an toàn. Hiện Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đang ứng dựng hiệu quả cách làm teo búi trĩ hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội.

CÁCH LÀM TEO BÚI TRĨ HIỆU QUẢ KHÔNG LO TÁI PHÁT

Bệnh trĩ hình thành do sự co giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở thành hậu môn, nếu búi trĩ phát triển trên được lược hậu môn thì gọi là trĩ nội, còn bên dưới là trĩ ngoại. Bệnh nhân nếu hình thành cả trĩ ngoại và trĩ nội thì được gọi là trĩ hỗn hợp.

Đa phần khi mắc phải bệnh trĩ bệnh nhân sẽ có những dấu hiệu điển hình như ngứa và kích thích ở vùng hậu môn do dịch nhầy bài tiết, chảy máu ở hậu môn nhưng không đau, sưng vùng quanh hậu môn, một khối nhô lên gần hậu môn, rát hoặc đau.

Khi bệnh trĩ phát triển vào những giai đoạn sau tức là lúc đó bũi trĩ đã phát triển ở một kích thước nhất định thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Lúc này giải pháp hiệu quả nhất đó là tiến hành làm teo búi trĩ hoặc cắt bỏ búi trĩ. Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đang áp dung đa dạng các phương pháp làm teo búi trĩ hiệu quả như sau:

Cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống:

 Những phương pháp cắt trĩ truyền thống được sử dụng rộng rãi hiện nay là: cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống, phương pháp Longo, sử dụng tia laser, quang đông hồng ngoại,…

 Tuy nhiên, những phương pháp truyền thống này còn mang nhiều khuyết điểm như: còn gây đau đớn, chảy máu cho người bệnh, có thể gây ra các biến chứng về sau, bệnh có thể bị tái phát trở lại sau điều trị, thời gian hồi phục lâu, có thể để lại sẹo xấu,…

Cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại

Hiện nay, phương pháp HCPT, PPH được xem là hai phương pháp cắt trĩ hiện đại, tiên tiến, sở hữu nhiều ưu điểm và được áp dụng rộng rãi, thành công trên thế giới:

+ Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

 PPH là một trong những phương pháp cắt trĩ hiện đại, không đau được thực hiện trên nguyên tắc sử dụng máy kẹp kéo búi trĩ ra khỏi đường lược để tránh các dây thần kinh cảm giác và cắt mạch các búi trĩ, cắt bỏ phần niêm mạc bị sa phía trên đường lược đồng thời thực hiện khâu nối niêm mạc giúp tạo hình lại cho hậu môn phía ngoài.

+ Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

 Nguyên lý hoạt động của phương pháp HCPT là sử dụng nhiệt nội sinh, sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu búi trĩ. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dao điện định vị chính xác và cắt nhanh búi trĩ.

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp PPH và HCPT:

Ít gây đau đớn, ít chảy máu do khả năng cầm máu tốt.

• Hiệu quả điều trị cao, hạn chế tái phát.

• Ống hậu môn được tái tạo lại như bình thường, chức năng sinh lý của hậu môn vẫn được đảm bảo.

• Khả năng hồi phục nhanh, sau khi cắt trĩ người bệnh có thể được về ngay không cần nằm viện.

• Dụng cụ PPH chỉ được dùng một lần cho mỗi người bệnh nên tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo.

Nếu bệnh nhân có nhu cầu làm teo búi trĩ hoặc có bất cứ thắc mắc nào có thể click {VÀO ĐÂY} để được nhận tư vấn từ các chuyên gia.

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt nằm tại số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM là một trong những cơ sở y tế được đánh giá cao về chất lượng và uy tín trong điều trị bệnh.

+ Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng Khám đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, yên tĩnh và sạch sẽ. Thiết bị và máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ, giúp cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

+ Xây dựng đầy đủ các phòng chức năng: Phòng khám bệnh, phòng tiêm truyền, phòng siêu âm và phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… nhằm phục vụ cho công tác thăm khám, chẩn đoán cũng như điều trị bệnh.

+ Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm: Tập thể các y chuyên gia tại Đại Việt đều là những chuyên gia giỏi, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn.

+ Thủ tục nhanh gọn: Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn để giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Hiện nay Đại Việt xây dựng 2 kênh tư vấn để thuận để bệnh nhân được giải đáp các thắc mắc miễn phí đó là: Gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 39 601 666{Tư vấn online} Chat trực tuyến cùng chuyên gia.

+ Minh bạch về chi phí - chất lượng dịch vụ tốt: Về vấn đề chi phí, Đại Việt thực hiện chế độ thu phí công khai, trao đổi trực tiếp với bệnh nhân trước khi bước vào liệu trình khám chữa bệnh và có hóa đơn rõ ràng theo đúng quy định.

028 39 601 666 CHAT NGAY