tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-12-2018 Lượt xem : 4150

Loét lưỡi là tình trạng hay gặp mỗi khi cơ thể bị nhiệt hoặc do tiếp nạp phải thức ăn quá cứng làm tổn thương bề mặt lưỡi khiến cho bệnh nhân phải “khổ sở” trong vài ngày. Cũng có trường hợp bệnh nhân mắc phải một bệnh lý nào đó khiến cho lưỡi bị loét, và bài viết dưới đây sẽ “bật mí” cho bạn cách điều trị tình trạng loét lưỡi hiệu quả.

Loét lưỡi là tình trạng hay gặp mỗi khi cơ thể bị nhiệt hoặc do tiếp nạp phải thức ăn quá cứng làm tổn thương bề mặt lưỡi khiến cho bệnh nhân phải “khổ sở” trong vài ngày. Cũng có trường hợp bệnh nhân mắc phải một bệnh lý nào đó khiến cho lưỡi bị loét, và bài viết dưới đây sẽ “bật mí” cho bạn cách điều trị tình trạng loét lưỡi hiệu quả.

 Bạn muốn biết loét lưỡi điều trị như thế nào => Gọi 028.39.699.699

Cách điều trị tình trạng loét lưỡi

Lưỡi là bộ phận quan trọng trong cơ thể con người. Khi bị tổn thương, các vi khuẩn, nấm xâm nhập gây viêm loét vùng lưỡi làm cho bệnh nhân khó chịu, cản trở việc ăn uống. Có rất nhiều nguyên nhân làm loét lưỡi như viêm lưỡi, ung thư lưỡi, tổn thương hoặc thay đổi nội tiết tố.

Nhiều tác hại khi bị loét lưỡi:

 Đau rát, nhạy cảm ở lưỡi.

 Lưỡi sưng, thay đổi màu sắc.

 Hạn chế khả năng nói chuyện, ăn uống.

Vì thế mà có rất nhiều cách điều trị loét lưỡi, Phòng Khám Đại Việt sử dụng:

 Phương pháp DNR – Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ với đầu dò Plasma nhiệt độ thấp triệt tiêu vùng tổn thương trong thời gian ngắn. Không tác dụng phụ nên bệnh nhân có thể yên tâm.

 Sử dụng thuốc kháng sinh, kháng virus để ngăn chặn bệnh phát triển nặng hơn.

 Các bài thuốc dân gian được cải tiến theo phương pháp hiện đại, có cơ sở khoa học rõ ràng hỗ trợ điều trị loét lưỡi, giảm tấy đỏ và đau rát.

 Thuốc súc miệng có sự chỉ định của bác sĩ, phù hợp với tình trạng bệnh nhẹ, chưa chuyển biến nặng.

Để tăng hiệu quả chữa trị, bệnh nhân cần nghe theo lời khuyên của bác sĩ:

 Tránh tiếp nhận các loại đồ uống kích thích như bia, rượu,…

 Thức ăn quá cứng, góc cạnh, nhọn.

 Thường xuyên làm sạch răng miệng.

Loét lưỡi tuy có thể tự khỏi hẳn nhưng dễ dàng tái phát, một khi đã mắc phải triệu chứng này bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có kết luận bệnh thật chính xác, sau đó đưa ra giải pháp điều trị phù hợp.

 Bạn muốn biết thêm nhiều cách điều trị loét lưỡi

 Click Tại Đây để được tư vấn

Vì sao lại chọn Phòng Khám Đại Việt để điều trị loét lưỡi?

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM thì sẽ không xa lạ với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, tại đây chúng tôi đã thành công trong việc điều trị chứng loét lưỡi trong sự đón nhận của mọi người.

 Chuyên môn: Các bác sĩ tay nghề cao, sử dụng kinh nghiệm đã tích lũy khi làm việc ở nước ngoài mang về vận dụng thực tiễn vào nước ta mang lại hiệu quả cao.

 Cơ sở vật chất: Hiện đại, môi trường sạch sẽ khang trang.

 Bảo mật: Thông tin của bệnh nhân trong thời gian tư vấn cho đến khi hoàn thành quá trình chữa trị đều được lưu giữ trong máy tính.

 Chi phí: Tuân theo quy định của Bộ Y Tế đề ra, giảm áp lực tâm lý về kinh tế cho bệnh nhân.

 Thuận lợi: Phòng khám nằm ngay cung đường lớn, dễ dàng di chuyển. Đặc biệt không thu phí thêm khi bệnh nhân khám ngoài giờ.

 Linh hoạt: Làm việc từ 8h00 - 20h00 hằng ngày, thuận tiện cho bệnh nhân có nhu cầu khám ngoài giờ.

Bạn muốn hiểu nhiều hơn để khỏe mạnh hơn, hãy trực tiếp đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (số 1505 Đường 3/2, P16, Q11) để tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn không có thời gian di chuyển, liên lạc trực tuyến với chúng tôi bằng cách:

Cách 1: Click vào cửa sổ live chat để chuyên gia tư vấn hỗ trợ.

Cách 2: Gọi 028.39.699.699 hoặc để lại số điện thoại sẽ có chuyên gia liên hệ ngay sau đó.

028 39 601 666 CHAT NGAY