tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-05-2021 Lượt xem : 1443

Các bệnh lý về trĩ được coi là một trong những vấn đề thường gặp nhất tại vùng hậu môn trực tràng nhiều đối tượng. Vậy nên rất nhiều người mong muốn tìm hiểu về cách chữa bệnh trĩ mới nhất? Điều trị bằng phương pháp nào? Dùng thuốc có hiệu quả không? Vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin liên quan đến vấn đề trên.

Cách chữa bệnh trĩ mới nhất hiệu quả? Phương pháp điều trị nhanh khỏi hiện nay?

Hiện nay số lượng người đến các cơ sở phòng khám để điều trị các bệnh lý về trĩ có xu hướng gia tăng theo từng năm. Vậy nên các phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả luôn là vấn đề không ngừng nhận được quan tâm trong xã hội. Bên cạnh đó, nhiều người mắc còn muốn biết những cách chữa bệnh trĩ mới nhất hiện nay.

Nhấp vào khung chat để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn một cách trực tiếp - chính xác nhất >>

 

Hơn hết, người bệnh nếu không điều trị đúng cách sẽ dẫn đến các biến chứng ảnh hưởng nặng nề cho sức khoẻ. Khi đó bệnh nhân không chịu chữa trị sớm sẽ phải chịu các hậu quả không đáng có đến suốt cuộc đời.

Dưới đây là một số biến chứng mà các bạn có thể phải đối mặt nếu không tìm được các phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả:

⇒ Đi đại tiện kèm theo máu tươi kéo dài khiến người mắc rơi vào tình trạng thiếu máu thường xuyên, đau đầu chóng mặt, suy nhược cơ thể…

⇒ Bệnh trĩ nếu không được chữa trị sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm như rối loạn chức năng hậu môn, hẹp vùng chậu, tắc nghẹt tĩnh mạch trĩ, đại tiện không thể tự chủ…

⇒ Búi trĩ sa ra bên ngoài bộ phận trực tràng hậu môn có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng máu, bội nhiễm cực kì nguy hiểm. Nếu không sớm tìm ra cách chữa bệnh trĩ mới nhất, các biến chứng trên sẽ đe doạ trực tiếp đến tín mạng người bệnh.

⇒ Vùng hậu môn người bệnh tiết ra chất dịch khó chịu, ẩm ướt có mùi hôi khiến cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập. Từ đó, người mắc có thể đối mặt với tình trạng nhiễm khuẩn vùng chậu, thậm chí khả năng hoại tử hậu môn.

 Vậy nên, các bạn đang nghi ngờ bản thân mắc bệnh thì cần nhanh chóng tìm đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám ngay. Hiện nay, phòng khám đa khoa Đại Việt là một trong những địa điểm chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay.

Điều trị bệnh trĩ bằng cách nào hiệu quả? Các phương pháp mới nhất hiện nay?

Hiện nay, phòng khám chúng tôi luôn luôn đi đầu trong việc học tập và ứng dụng các cách chữa bệnh trĩ mới nhất. Bên cạnh đó, việc thao tác các kỹ thuật tân tiến qua hệ thống máy móc thiết bị đem lại kết quả điều trị tuyệt đối.

Tại đây, các bạn sẽ tiến hành xét nghiệm kiểm tra cụ thể nguyên nhân và mức độ bệnh tình hiện tại. Khi đó tuỳ thuộc vào kết quả, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị bệnh trĩ bằng cách nào để đạt được kết quả cao nhất.

Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nào hiệu quả?

Bên cạnh đó, nhiều người còn muốn biết dùng loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nào hiệu quả nhất. Bên cạnh cách chữa bệnh trĩ mới nhất, biện pháp điều trị nội khoa vẫn luôn được đánh giá cao bởi tính đơn giản

Dùng thuốc uống: Các loại có tác dụng tạo bền vững thành tĩnh mạch như Ginkow procto, Oaflon …. Nguyên lý hoạt động của những thuốc này là gia tăng củng cố lực tĩnh mạch, chống tắc nghẽn máu, giảm hẳn phù nề. Tác dụng của thuốc chính là nhờ tác động chống lại nhiễm trùng, kháng viêm tại chỗ và nhiễm chống tắc mạch.

Sử dụng thuốc tại chỗ: gồm các loại đạn dược (suppositoire), thuốc mỡ (pommade)… Kèm theo các tác nhân kháng viêm, dẫn xuất trợ tĩnh mạc và chống bội nhiễm.

Đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp cùng chuyên gia tại đường dẫn bên dưới >>

 

Các phương pháp chữa bệnh trĩ bằng tác động ngoại khoa

Hiện nay có 2 cách chữa bệnh trĩ mới nhất là phương pháp đốt điện cao tần HCPT và phẫu thuật nội soi PPH – TST. Tuỳ theo từng tình hình, bác sĩ sẽ cho tiến hành điều trị bệnh trĩ bằng cách nào một cách hiệu quả nhất.

  • Phương pháp điều trị trĩ bằng đốt điện HCPT: Đây là kỹ thuật được ứng dụng chữa trị cho người mắc bệnh trĩ ở cấp độ 2 ( giai đoạn nhẹ). Nguyên lý hoạt động biện pháp này chính là sử dụng sóng điện cao tần có nhiệt độ từ 70 đến 80 độ. Sau khi bác sĩ sử dụng thiết bị làm đông các thành mạch máu thì dùng dao điện cắt bỏ đi búi trĩ.
  • Cách chữa bệnh trĩ bằng phẫu thuật nội soi PPH – TST: Đây là cách thức điều trị tình trạng bệnh trĩ phức tạp ( cấp độ 3, 4). Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị kẹp chuyên dụng nhằm nong rộng lỗ hậu rồi tiến hành cắt bỏ búi trĩ bên trong. Sau cùng, họ sẽ dùng máy móc khâu nối tự động không làm tổn thưởng đến mô lành xung quanh. Đặc biệt, phương pháp này không hề gây đau đớn cho bệnh nhân mà còn thực hiện nhanh chóng an toàn.

Bài viết cung cấp một số thông tin về cách chữa bệnh trĩ mới nhất nhanh khỏi hiện nay? Dùng thuốc điều trị hiệu quả không? Hy vọng qua bài viết, mọi người đã hiểu thêm về những vấn đề trên cũng như có hướng xử lý cho bệnh tình bản thân. Mọi câu hỏi xin hãy gửi vào khung yêu cầu chat bên dưới để chúng tôi có thể trao đổi ngay với bạn. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

028.396.01666 CHAT NGAY