1505 ĐƯỜNG 3/2, PHƯỜNG 16, QUẬN 11, TP.HCM

HƯỚNG DẪN

  • Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 028 3960 8888

  • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Bỏ thai bằng phương pháp uống thuốc

Ngày đăng : 26-04-2018 Lượt xem : 10253 CHAT TƯ VẤN

Tôi đã kết hôn và có một con gái 3 tuổi, hiện tôi mới kiểm tra và đã có thai được 5 tuần. Tuy nhiên hiện nay vợ chồng tôi không có điều kiện để nuôi con nên quyết định phá, tôi có biết một số cách bỏ thai phổ biến hiện nay. Vậy tôi có thể bỏ thai bằng phương pháp uống thuốc, điều này có gây ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của tôi sau này hay không.

(Minh Hương - Bình Dương)

Dù vì lý do gì, chúng tôi rất cảm thông cho bạn khi bạn đưa ra quyết định bỏ thai vì hơn ai hết bạn là người khổ tâm nhất khi đưa ra quyết định trên. Để bỏ thai an toàn thành công cần có bác sĩ kinh nghiệm, dụng cụ tiên tiến, thuốc chất lượng để không xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Tìm hiểu về phương pháp bỏ thai bằng thuốc

Bỏ thai bằng thuốc là phương pháp bỏ thai nội khoa, được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp cũng như không bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc. Phương pháp này sử dụng thuốc để chấm dứt sự tồn tại của thai nhi trong tử cung, đồng thời kích thích co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài.

Bỏ thai bằng thuốc được áo dụng nhiều hiện nay

Cách bỏ thai bằng thuốc không phức tạp như những phương pháp bỏ thai khác như nạo thai, hút thai hay nong gắp thai. Không sử dụng các biện pháp ngoại khoa nên không làm tổn thương tử cung, ít bị viêm nhiễm và mắc các bệnh lý về phụ khoa, thời gian phục hồi nhanh.

Tuy nhiên, phương pháp này có khuyết điểm là dễ sót thai, sót nhau thai, băng huyết. Nếu không được cứu chữa kịp thời có thể gây vô sinh hiếm muộn, nguy hiểm hơn là dẫn đến tử vong.

Bỏ thai bằng thuốc an toàn tại Đa Khoa Đại Việt

Mặc dù bỏ thai bằng thuốc được đánh giá là có tỷ lệ thành công khá cao, tuy nhiên chị em không nên vì vậy mà chủ quan. Không nên tự ý mua thuốc bỏ thai về nhà và thực hiện, bởi bạn sẽ không thể kiểm soát được xác tình trạng sức khỏe của mình và chất lượng thuốc mà bạn đang sử dụng.

Nhiều thai phụ không biết tính tuổi thai hoặc tính sai tuổi thai sẽ rất nguy hiểm cho việc chọn phương pháp phù hợp, vậy nên hãy gọi 028.3960.8888 hoặc Tư Vấn Miễn Phí Tại Đây

Biết cách tính tuổi thai chưa?
Hỏi bác sĩ 
Tư Vấn Online Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt có ưu thế gì hơn những cơ sở y tế khác?

Phòng Khám Đại Việt được xây dựng là phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế, chuyên điều trị các bệnh phụ khoa và hỗ trợ bỏ thai bằng thuốc hiệu quả. Đến với chúng tôi chị em sẽ được hỗ trợ tận tình bởi:

Các bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chuyên nghiệp và chu đáo.

Các phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng chăm bệnh… rộng rãi, thoáng mát và được vô trùng cẩn thận.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị