tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-06-2023 Lượt xem : 258

Biểu hiện ngắn dây hãm ở bao quy đầu ít nhiều ảnh hưởng tới chức năng vùng kín phái mạnh. Vậy dây hãm ở bao quy đầu ngắn có dấu hiệu gì?

Một vài điều về dây hãm bao quy đầu

 Dây hãm bao quy đầu (dây thắng) là một đường dây có cấu tạo hình chữ Y nằm ở phía dưới của dương vật, dây thắng này liên kết giữa quy đầu và bao quy đầu. Ở mỗi phái mạnh, tùy cơ địa mỗi người mà dây thắng này sẽ có độ dài ngắn hoặc dày mỏng khác nhau.

 Dây hãm dương vật có vai trò quan trọng trong vấn đề sinh lý nam giới. Trường hợp dây hãm ngắn hoặc bao quy đầu dài hẹp có thể dẫn đến đứt dây hãm bao quy đầu gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Nhận biết biểu hiện dây hãm ở bao quy đầu ngắn có thể giúp anh em khắc phục được những yếu điểm của vấn đề này.

Nhấp vào khung chat dưới đây để kết nối cùng các bác sĩ chuyên khoa trực tuyến miễn phí

Biểu hiện ngắn dây hãm ở bao quy đầu là gì?

Biểu hiện rõ nhất của dây hãm dài hay ngắn thường sẽ biểu hiện qua lúc dương vật cương cứng. Tại thời điểm này thì lớp da bao quy đầu và quy đầu tách ra đến mức cao nhất, nam giới có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi của dây hãm bao quy đầu.

Ngắn dây hãm bao quy đầu là một tình trạng phổ biến đối với nam giới, tuy nhiên những biểu hiện dây hãm ở bao quy đầu ngắn ở từng phái mạnh có thể khác nhau. Một số biểu hiện của ngắn dây hãm bao quy đầu có thể bao gồm:

Bao quy đầu bị khó khăn khi kéo xuống đầu dương vật.

 Dây hãm ở bao quy đầu ngắn khó cương.

 Ngắn dây hãm quy đầu bị đau hoặc khó chịu khi quan hệ tình dục.

 Bao quy đầu bị cấn, chèn ép, hoặc nghiêng một bên.

 Hội chứng ép nước tiểu, khi bao quy đầu bị bóp chặt và không cho nước tiểu ra ngoài.

 Nhiễm trùng đầu dương vật hoặc bao quy đầu.

Một điểm cần lưu ý: Đau ở dương vật khi quan hệ tình dục cũng có thể xảy ra ở nam giới bị hẹp bao quy đầu. Thông thường, cơn đau do dây hãm chặt chỉ được cảm nhận ở khu  vực dây hãm. Cơn đau do hẹp bao quy đầu lan tỏa nhiều hơn và theo chu vi (cảm thấy xung quanh dương vật).

==>> Tuy nhiên, để chính xác xác định tình trạng ngắn dây hãm bao quy đầu và điều trị hiệu quả, bạn nên tìm kiếm tư vấn và chẩn đoán từ bác sĩ chuyên khoa nam học.

 Có thể bạn quan tâm đến: Ngắn dây thắng bao quy đầu có tác hại gì?

Biểu hiện ngắn dây hãm quy đầu nên đến đâu cải thiện?

Tình trạng ngắn dây hãm dương vật không thể tự hết cũng không thể tự điều trị tại nhà. Do đó để cải thiện ngắn dây hãm và bảo vệ sức khỏe vùng kín, phái mạnh có thể chủ động đến các điểm khám nam khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với mỗi người.

Với việc trị liệu các vấn đề nam khoa, hiện nay Đại Việt là một trong những cơ sở y tế đáp ứng được cái tiêu chí như uy tín - chất lượng - tận tâm. Phái mạnh có thể yên tâm khi thăm khám và trị liệu tại đây. Cùng với các chuyên gia trao đổi về sức khỏe cũng như thông tin về tình trạng bệnh lý, chỉ trong vòng thời gian ngắn bạn có thể bảo vệ "cậu nhỏ" của mình tốt hơn.

Sinh lý tốt và thể lực sung mãn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của các đấng mày râu. Nó có thể giúp tăng cường sự tự tin, nâng cao tinh thần, tăng cường trao đổi chất cơ thể và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến sinh lý. Ngoài ra, nó còn có thể giúp tăng cường mối quan hệ và hạnh phúc giảm stress và mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Phái mạnh không nên chần chờ khi gặp các biểu hiện bất thường về vùng kín.

Nhấp vào khung chat dưới đây để kết nối cùng các bác sĩ chuyên khoa trực tuyến miễn phí

Trên đây là những lý giải làm sao biết dây hãm ở bao quy đầu ngắn. Nếu anh em còn bất kỳ những băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến biểu hiện ngắn dây hãm ở bao quy đầu hay các vấn đề liên quan, hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 028 3960 1666 hoặc nhắn tin vào khung chat bên cạnh để được tư vấn trực tuyến sớm nhất.

028.396.01666 CHAT NGAY