tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-02-2019 Lượt xem : 849

Trĩ nội là bệnh ngoại khoa rất phổ biến hiện nay. Trĩ nội tuy không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Vậy biểu hiện của bệnh trĩ nội là gì?

 Trĩ nội là bệnh ngoại khoa rất phổ biến hiện nay. Trĩ nội tuy không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Vậy biểu hiện của bệnh trĩ nội là gì? (Tư Vấn Nhanh Tại Đây!)

CÁC BIỂU HIỆN CỦA BỆNH TRĨ NỘI LÀ GÌ?

Các cấp trĩ nội 

 Các biểu hiện của bệnh trĩ nội rất khó nhận biết

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, trĩ nội là dạng trĩ liên quan đến rối loại tĩnh mạch ở vùng hậu môn, do các xoang tĩnh mạch trĩ trên (trực tràng trên) bị phồng to, trĩ được hình thành trên đường lược. Trĩ nội chịu nhiều lực nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết, chảy máu và đôi khi còn bị sa.

Biểu hiện trĩ nội

 Những biểu hiện của bệnh trĩ nội mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt của người bệnh và cũng có thể gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm nếu như không được quan tâm. Chính vì vậy, việc tiến hành thăm khám và điều trị nếu phát hiện bệnh trĩ nội là điều cực kỳ cần thiết.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NỘI HIỆU QUẢ

 Bệnh trĩ nội nếu không được điều trị sớm sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: gây phù nề, làm nghẹt hậu môn, tắc mạch hay nhiễm khuẩn vùng kín và vùng hậu môn,…và nguy hiểm hơn là có nguy cơ bị ung thư hậu môn. Vì thế, khi thấy bản thân có những biểu hiện của bệnh trĩ nội, người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị.

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đang áp dụng phương pháp PPH cắt vòng trĩ hiệu quả. PPH là kỹ thuật xâm lấn dùng vòng cắt trĩ, áp dụng được cho tất cả các loại đặc biệt là trĩ độ nặng. Nguyên lý hoạt động là giữ lại phần đệm hậu môn, cùng lúc tiến hành loại bỏ phần trĩ bị tổn thương và làm lành vết thương nhanh chóng.

Đa khoa Đại Việt

 Đa Khoa Đại Việt đang áp dụng nhiều phương pháp chữa trĩ tiên tiến 

 Đặc điểm kỹ thuật xâm lấn PPH:

 checkAn toàn: Khi không phải cắt bỏ phần đệm hậu môn, tránh được những biến chứng sau phẫu thuật như hiện tượng hậu môn bị hẹp hoặc bị nhỏ…

 checkÍt đau đớn: Việc đưa búi trĩ lồi ra về vị trí cũ, tiến hành cắt bỏ huyết quản cung cấp máu cho búi trĩ, đồng thời không làm tổn thương những vùng da xung quanh.

 checkPhạm vi vết thương nhỏ, nên thời gian hồi phục là rất nhanh, người bệnh có thể về nhà sau tiểu phẫu.

 Mọi thắc mắc liên quan về bệnh trĩ nội hay các vấn đề về hậu môn-trực tràng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 028 39 601 666 hoặc nhấn vào >> Tư vấn trực tiếp<< để được các chuyên gia hàng đầu về bệnh trĩ tư vấn cụ thể hơn!

028 39 601 666 CHAT NGAY