tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-07-2019 Lượt xem : 357

Rò hậu môn là một dạng bệnh hậu môn – trực tràng nguy hiểm, có tính chất mãn tính, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống của người bệnh. Do vậy, tìm kiếm bí quyết điều trị rò hậu môn nhanh chóng, không lo tái bệnh được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số thông tin gợi ý bệnh nhân nên biết.

Rò hậu môn là một dạng bệnh hậu môn – trực tràng nguy hiểm, có tính chất mãn tính, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống của người bệnh. Do vậy, tìm kiếm bí quyết điều trị rò hậu môn nhanh chóng, không lo tái bệnh được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số thông tin gợi ý bệnh nhân nên biết.

RÒ HẬU MÔN LÀ BỆNH GÌ VÀ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Rò hậu môn còn được gọi là dò hậu môn, bệnh mạch lươn, bệnh đặc trưng bởi những đường rò ngoằn ngoèo bên trong cơ thắt hậu môn – trực tràng và các lỗ rò thường xuyên chảy dịch quanh hậu môn phía ngoài.

Rò hậu môn là hậu quả của viêm nhiễm hậu môn mạn tính, thường do bệnh lý áp xe hậu môn gây nên.

Khi bị rò hậu môn, xung quanh hậu môn xuất hiện rất nhiều mụn mủ gây đau và ngứa, sau một thời gian, những mụn này vỡ ra gây chảy dịch rất hôi và đóng miệng vết thương nhanh chóng. Quá trình xuất hiện mụn mủ và chảy dịch tái diễn nhiều lần gây nhiều khó chịu, phiền toái cho người bệnh.

Hình ảnh mô tả rò hậu môn và một số bệnh hậu môn - trực tràng

Rò hậu môn được đánh giá là rất nguy hiểm bởi:

++ Dịch rò hậu môn khiến khu vực hậu môn – sinh dục luôn ẩm ướt, ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu.

++ Da vùng hậu môn – sinh dục bị kích thích gây viêm da, viêm nhiễm nam phụ khoa, ảnh hưởng đến khả năng quan hệ và sinh sản.

++ Người bệnh khó tập trung, ảnh hưởng đến chất lượng công việc, học tập.

++ Một số trường hợp dịch ra nhiều khiến người bệnh phải mặc bỉm, đóng băng vệ sinh rất bất tiện.

Chính vì vậy, người bệnh khi phát hiện dấu hiệu áp xe hậu môn và rò hậu môn cần thực hiện khám chữa sớm để tránh các tác hại nguy hiểm.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN NHANH CHÓNG, KHÔNG LO TÁI BỆNH

Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng hàng đầu TPHCM cho biết, rò hậu môn là bệnh lý gây nhiều đường rò phức tạp, do vậy muốn điều trị bệnh thành công, không lo tái bệnh thì:

- Cần phải tìm được tất cả các miệng lỗ rò và đường rò.

- Loại bỏ được hết các tổ chức xơ trong đường rò.

- Chọn lựa phương pháp điều trị thích hợp không làm tổn thương cơ thắt hậu môn – trực tràng.

- Quá trình chăm sóc sau điều trị tốt, không để xảy ra viêm nhiễm thứ phát và đảm bảo lành thương từ trong ra ngoài.

Một trong những cơ sở y tế có bí quyết điều trị rò hậu môn đạt được những yếu tố trên chính là Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM).

Dựa vào tình trạng bệnh cụ thể, chuyên gia y tế tại Đa Khoa Đại Việt áp dụng những cách sau để điều trị rò hậu môn:

Rò hậu môn được chữa trị hiệu quả bằng phương pháp HCPT

► Điều trị bằng thuốc: Đây là phương pháp nhằm làm giảm đau, ngứa, chống viêm, hỗ trợ tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở vùng hậu môn – trực tràng nhằm đảm bảo quá trình điều trị ngoại khoa diễn ra an toàn, không bị biến chứng.

► Điều trị bằng phương pháp HCPT: Mặc dù trên thị trường có nhiều phương pháp điều trị rò hậu môn ngoại khoa nhưng Đa Khoa Đại Việt chọn lựa phương pháp HCPT bởi phương pháp này đem lại nhiều ưu điểm đáng chú ý như sau:

Đầu dò thiết bị HCPT có thể đi sâu vào trong các đường rò, giúp phát hiện và quan sát rõ mạng lưới đường rò hậu môn.

♦ Thiết bị HCPT giúp loại bỏ mủ nhanh chóng, phá hủy các tổ chức xơ chai bên trong đường rò mà không cần tác động nhiều đến cơ thắt hậu môn nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến khả năng đại tiện của người bệnh.

♦ Tổn thương lành nhanh chóng, hồi phục cấu trúc hậu môn – trực tràng như chưa từng bị bệnh.

♦ Thời gian thực hiện điều trị rò hậu môn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và bệnh nhân ra về trong ngày, không cần phải nằm viện theo dõi.

♦ Kỹ thuật HCPT không gây đau hay khó chịu cho người bệnh trong suốt quá trình làm thủ thuật.

ĐẠI VIỆT – ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ RÒ HẬU MÔN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Ngoài sở hữu bí quyết điều trị rò hậu môn tiên tiến được nhiều chuyên gia khuyên dùng, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) còn có những ưu điểm vượt trội đáng chú ý như sau:

Đội ngũ nhân viên y tế và chuyên gia hậu môn – trực tràng có tinh thần trách nhiệm cao, đem lại môi trường khám chữa bệnh thân thiện và chuyên nghiệp.

❖ Phòng khám có khu vực thủ thuật – tiểu phẫu kín đáo, được lắp đặt nhiều thiết bị y tế và luôn giữ môi trường vô trùng, đảm bảo thực hiện thủ thuật điều trị rò hậu môn tốt nhất.

Đa Khoa Đại Việt - điểm đến cho bệnh nhân muốn điều trị rò hậu môn

❖ Chi phí khám chữa bệnh vừa phải, được công khai thông báo cho người bệnh biết trước khi điều trị.

❖ Mọi thông tin của người bệnh được bảo mật đúng quy định, không tiết lộ ra bên ngoài.

❖ Thời gian làm việc từ 8h-20h hàng ngày thích hợp cho nhiều bệnh nhân tìm đến khám chữa cả trong và ngoài giờ hành chính.

Để liên hệ nhanh với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đăng ký tư vấn hoặc hẹn khám, người bệnh hãy click chat hoặc gọi ngay hotline tel:02839601666.

028 39 601 666 CHAT NGAY