tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-06-2019 Lượt xem : 3412

Đau cổ họng khiến bạn cảm thấy khó chịu, ăn uống hay nói chuyện đều không được thoải mái. Cơn đau cổ họng còn kèm theo nhiều triệu chứng như ho, vướng cổ họng, sốt nhẹ,… gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Do vậy, bạn hãy chú ý đến bí quyết điều trị đau cổ họng hiệu quả được giới thiệu trong bài viết này.

 Đau cổ họng khiến bạn cảm thấy khó chịu, ăn uống hay nói chuyện đều không được thoải mái. Cơn đau cổ họng còn kèm theo nhiều triệu chứng như ho, vướng cổ họng, sốt nhẹ,… gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Do vậy, bạn hãy chú ý đến bí quyết điều trị đau cổ họng hiệu quả được giới thiệu trong bài viết này.

NHỮNG CÁCH CHỮA ĐAU CỔ HỌNG HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

 Đau cổ họng là dấu hiệu của khá nhiều bệnh tai mũi họng như viêm họng cấp tính, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm mũi xoang,…

  Những căn bệnh này nếu không được điều trị kịp thời, đúng lúc sẽ dẫn đến những hậu quả nguy hại như:

  Thay đổi giọng nói: Ho và đau cổ họng khiến dây thanh quản bị tổn thương, gây chứng khàn giọng, lạc giọng, thậm chí mất tiếng tạm thời.

  Ngửi kém: Các tế bào thần kinh khứu giác bên trong mũi bị tổn thương khiến bệnh nhân khó cảm nhận được các mùi vị, lâu ngày có thể gây mất ngửi, biếng ăn.

Đau cổ họng gây nhiều phiền toái trong cuộc sống nên cần điều trị sớm

  Nghe kém: Dịch viêm từ họng chảy ngược lên gây tắc vòi nhĩ, làm bệnh nhân bị ù tai, nghe kém, thậm chí điếc tai tạm thời.

  Suy đa tạng: Nếu nguyên nhân gây bệnh do liên cầu khuẩn, người bệnh có thể bị viêm khớp dạng thấp, viêm cơ tim, viêm cầu thận, viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết,…

 Chính bởi những biến chứng nguy hại trên đây, tìm kiếm phương pháp điều trị đau cổ họng sớm là rất cần thiết.

  Tại các cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng, sau khi khám lâm sàng xác định nguyên nhân gây đau cổ họng, chuyên gia y tế sẽ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất cho từng bệnh nhân.

 Những phương pháp hiện đang được áp dụng khá phổ biến là:

  Điều trị bằng thuốc: Các loại thuốc tây y, đông y được cân nhắc sử dụng trong trường hợp bệnh nhẹ, có tác dụng làm giảm đau, giảm sưng viêm, tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, hồi phục thể lực cho người bệnh.

  Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa: Dựa vào từng bệnh lý cụ thể, các phương pháp như đốt điện, áp nitơ lạnh, đốt laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu,… nhằm loại bỏ các tổ chức bệnh, tiêu diệt mầm bệnh nhanh chóng.

BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ ĐAU CỔ HỌNG TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt – một trong những cơ sở y tế hàng đầu khu vực TPHCM, bệnh đau cổ họng được điều trị bằng phương pháp DNR – Plasma. Đây là phương pháp tiên tiến ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và nguồn nhiệt Plasma.

  Quy trình thực hiện phương pháp DNR – Plasma như sau:

 (1) Sử dụng thiết bị nội soi siêu tai mũi họng để phát hiện ổ bệnh, mức độ bệnh.

 (2) Nếu dịch viêm nhiều, sức khỏe bệnh nhân kém, một số loại thuốc làm khô dịch viêm, hỗ trợ tăng cường thể lực được kê đơn điều trị trong vài ngày.

 (3) Sau đó, ống siêu dẫn có gắn camera nội soi siêu nhỏ được đưa vào vùng bệnh, một lượng tia Plasma nhiệt độ thấp được giải phóng vào ổ bệnh nhằm phá vỡ tổ chức bệnh và tiêu diệt mầm bệnh.

 (4) Làm sạch vùng làm thủ thuật, đưa bệnh nhân về phòng hồi sức theo dõi khoảng 1-2 tiếng, dặn dò và cho bệnh nhân ra về.

Phương pháp DNR - Plasma được áp dụng tại Đa Khoa Đại Việt

  Ưu điểm nổi bật của phương pháp DNR – Plasma là:

 ● An toàn: Ổ bệnh được loại bỏ chính xác, không tổn thương các tế bào khỏe mạnh xung quanh, hạn chế đau và chảy máu cho người bệnh.

 ● Hiệu quả: Tỷ lệ điều trị thành công rất cao, chưa phát hiện trường hợp nào tái bệnh.

 ● Nhanh chóng: Thời gian điều trị chỉ khoảng 15-20 phút, sau đó bệnh nhân ra về và sinh hoạt bình thường.

  Ngoài phương pháp điều trị tiên tiến được nhiều chuyên gia và bệnh nhân tin tưởng, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) còn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau:

 Chi phí khám chữa bệnh được công khai thông báo cho người bệnh biết trước khi điều trị, dựa trên giá sàn sở y tế quy định.

 ☞ Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h-20h hàng ngày góp phần hỗ trợ người bệnh trong và ngoại tỉnh được khám chữa bệnh sớm.

 ☞ Đội ngũ chuyên gia y tế của phòng khám có kinh nghiệm cao, am hiểu nhiều phương pháp điều trị bệnh lý và hiểu rõ tâm lý người bệnh, tạo cảm giác yên tâm khi khám chữa.

 ☞ Hệ thống tư vấn trực tuyến luôn hoạt động 24/24, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, miễn phí và hỗ trợ người bệnh đăng ký khám dễ dàng.

 ☞ Bệnh nhân đăng ký khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến được miễn phí sổ khám bệnh, khám sớm không cần bốc số chờ đợi, hỗ trợ đi lại từ bến xe đến phòng khám, giảm nhẹ một phần chi phí khám bệnh,…

 Để liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt xin tư vấn hoặc đăng ký khám bệnh, hãy liên hệ với hotline (028) 39 699 699 hoặc click vào bảng chat bên dưới.

028 39 601 666 CHAT NGAY