tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-02-2019 Lượt xem : 340

Hiện nay, việc mọc lên tràn lan của những cơ sở y tế kém chất lượng khiến mọi người đau đầu trong việc tìm cho mình một địa chỉ chữa các bệnh hậu môn an toàn. Nếu bạn đang ở địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận thì Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là một địa chỉ khám và điều trị uy tín và hiệu quả.

 Hiện nay, việc mọc lên tràn lan của những cơ sở y tế kém chất lượng khiến mọi người đau đầu trong việc tìm cho mình một địa chỉ chữa các bệnh hậu môn an toàn. Nếu bạn đang ở địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận thì Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là một địa chỉ khám và điều trị uy tín và hiệu quả. (Tư Vấn Tại Đây!)

CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở VÙNG HẬU MÔN

cac-benh-ly-vung-hau-mon 

Các bệnh lý thường gặp tại vùng hậu môn

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết, ở hậu môn trực tràng có thể xuất hiện rất nhiều bệnh lý mà nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những nguy hại cho sức khỏe người bệnh.

nguyen-nhan-tac-hai-benh-vung-hau-mon

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT, ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH HẬU MÔN UY TÍN TẠI TP.HCM

 Tại TP.HCM, có thể nói Đa Khoa Đại Việt là một trong những bệnh viên chuyên khoa điều trị các bệnh ở hậu môn. Là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động với những ưu thế:

 Bác sĩ giỏi tay nghề, chuyên môn cao: Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình, thể trạng của người bệnh để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

 Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ và an toàn: Phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu được tiệt khuẩn, vô trùng. Phòng hồi sức, phòng thuốc đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó những thủ tục được tiến hành nhanh chóng, gọn lẹ và chính xác.

chua-tri-benh-ly-hau-mon-tai-dai-viet

 Chữa trị bệnh lý hậu môn - trực tràng chất lượng tại Đa Khoa Đại Việt

 Phương pháp chữa bệnh tiên tiến: Đa Khoa Đại Việt đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Tất cả mọi mức phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng đến cho từng bệnh nhân theo qui định của Sở y tế. Trước khi quyết định điều trị bệnh nhân được các bác sỹ trao đổi trước về vấn đề chi phí.

 Thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hậu môn nói riêng và các bệnh chuyên khoa khác. Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là trên hết, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho các bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị tại đây.

 Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề này, vui lòng gọi hotline (028) 39 699 699 hoặc nhấp vào bảng >>tư vấn trực tiếp<< để được các bác sĩ hỗ trợ.

028 39 601 666 CHAT NGAY