tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-10-2019 Lượt xem : 3538

Bệnh trĩ được đánh giá là căn bệnh “khó chịu” nhất trong nhóm các bệnh hậu môn, trực tràng. Ở những giai đoạn đầu khi các búi trĩ chưa trở nên “đáng sợ”, bệnh nhân thường có tâm lý chủ quan và không để ý đến. Do đó có những ca bệnh trĩ tồn tại trong nhiều năm là điều rất bình thường. Khi cơn đau đớn và cảm giác khó chịu hành hạ dữ dội bệnh nhân mới tiến hành khám và điều trị. Nhưng không phải ai cũng có thể trị dứt điểm, tìm kiếm một bệnh viện trĩ uy tín và có chất lượng sẽ giúp bệnh nhân đối đầu hiệu quả hơn với căn bệnh này.

Bệnh trĩ được đánh giá là căn bệnh “khó chịu” nhất trong nhóm các bệnh hậu môn, trực tràng. Ở những giai đoạn đầu khi các búi trĩ chưa trở nên “đáng sợ”, bệnh nhân thường có tâm lý chủ quan và không để ý đến. Do đó có những ca bệnh trĩ tồn tại trong nhiều năm là điều rất bình thường.

Khi cơn đau đớn và cảm giác khó chịu hành hạ dữ dội bệnh nhân mới tiến hành khám và điều trị. Nhưng không phải ai cũng có thể trị dứt điểm, tìm kiếm một bệnh viện trĩ uy tín và có chất lượng sẽ giúp bệnh nhân đối đầu hiệu quả hơn với căn bệnh này.

BỆNH VIỆN TRĨ UY TÍN TẠI TP.HCM

Bệnh trĩ nói chung riêng và bệnh hậu môn trực tràng nói chung rất khó để điều trị dứt điểm nếu bệnh phát triển trong thời gian dài. Lúc này các giải pháp thông thường sẽ không mang lại tác dụng quá lớn. Việc điều trị hiệu quả hay không thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

• Mức độ bệnh: Bệnh ở giai đoạn đầu rất dễ điều trị khi chỉ cần áp dụng một số liệu trình nội khoa, kết hợp với xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học thì bệnh sẽ khỏi hẳn. Tuy nhiên bệnh càng nặng việc điều trị càng phức tạp.

• Chất lượng cơ sở y tế: Việc điều trị bệnh tại các cơ sở có chất lượng cao, uy tín đồng thời áp dụng nhiều phương pháp mới sẽ giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. Thực tế không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo được các yêu cầu chất lượng điều trị cần thiết.

Hiện nay nhắc đến một bệnh viện trĩ có uy tín và chất lượng trên địa bàn TP.HCM, người ta không thể không nhắc đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt. Đây được đánh giá là phòng khám có đầy đủ các dịch vụ y tế tiếp cận chất lượng quốc tế.

Điều trị các bệnh hậu môn trực tràng tại Đa Khoa Đại Việt bao gồm:

Bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp)

• Nứt kẽ hậu môn

• Rò hậu môn

• Apxe hậu môn

• Polyp hậu môn

Những yếu tố làm nên chất lượng tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt:

Các bác sĩ công tác tại Đại Việt đều là những người có trình độ chuyên môn cao, vững kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các phương pháp điều trị bệnh hậu môn trực tràng.

• Phòng khám phải có đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh đạt chuẩn, nhập khẩu từ nước ngoài. Môi trường phòng khám rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, vô trùng an toàn.

• Chi phí được niêm yết và công khai minh bạch theo đúng quy định của bộ y tế. Bác sĩ trao đổi mức phí và nhận được đồng thuận của bệnh nhân mới tiến hành điều trị.

• Nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, hòa đồng, tận tình hướng dẫn các thủ tục thăm khám nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi...

Khám bệnh hậu môn, trực tràng nói chung và bệnh trĩ nói riêng tại Đại Việt như thế nào?

• Quy trình khám hậu môn, trực tràng:

⇒ Bước 1: Tư thế và quan sát dấu hiệu bệnh

Lắng nghe các dấu hiệu bệnh và cảm nhận của bệnh nhân. Kiểm tra hậu môn bằng việc sử dụng ngón tay để quan sát hậu môn và bên trong trực tràng.

⇒ Bước 2: Khám ngoài

Tiến hành quan sát cụ thể bằng mắt thường và yêu cầu bệnh nhân rặn nhẹ để phát hiện những bất thường của các bệnh lý gây ra. Kết hợp thử phản xạ của bệnh nhân bằng các thiết bị đặc thù.

⇒ Bước 3: Thăm ống hậu môn, trực tràng

Quan sát chi tiết ống hậu môn bằng các thủ thuật đặt thù, nếu trường hợp nghi ngờ các vết tổn thương sâu có thể tiến hành kiểm tra bằng các thủ thuật như siêu âm, nội soi, xét nghiệm…

⇒ Bước 4: Xác định bệnh lý, mô tả bệnh

Sau các kết quả khám bác sĩ có thể kết luận được bệnh lý cụ thể, đưa ra các liệu trình phù hợp với tình hình bệnh nhân và tiến hành điều trị bệnh.

• Phương pháp điều trị bệnh trĩ, hậu môn, trực tràng tại Đa Khoa Đại Việt:

⇒ Phương pháp nội khoa:

Đây là phương pháp được chuyên gia chỉ định cho các trường hợp bệnh nhẹ, ở giai đoạn đầu của bệnh. Bao gồm các dạng thuốc uống, bôi hậu môn, viêm đặt hậu môn,… có tác dụng tiêu viêm, diệt khuẩn, giảm đau nhức khó chịu, khử mùi hôi,…

Bên cạnh đó, bệnh nhân cần áp dụng vệ sinh vùng hậu môn – trực tràng kỹ, có thể ngâm rửa hậu môn bằng nước ấm, nước muối sinh lý sau khi đại tiện, kết hợp chế độ dinh dưỡng chống táo bón để làm giảm nhẹ bệnh lý.

⇒ Phương pháp HCPT, PPH, Longo:

Phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần, dao điện, kẹp PPH để tiêu diệt triệt để tác nhân gây bệnh một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, ngăn ngừa tái phát.

+ Xâm lấn tối thiểu, không làm tổn thương vùng xung quanh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Không can thiệp dao kéo, không gây đau đớn, rất ít chảy máu trong quá trình điều trị.

Thời gian điều trị ngắn, chỉ từ 10 – 20 phút, không nằm viện, phục hồi nhanh.

Không gây chít hẹp hậu môn, ngăn ngừa bệnh tái lại hiệu quả.

Hiệu quả vượt trội đến 98%.

Phòng khám làm việc liên tục từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ và lễ). Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám có thể đặt hẹn qua hệ thống {tư vấn} miễn phí hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM nhé.

028 39 601 666 CHAT NGAY