tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-02-2019 Lượt xem : 371

Trĩ là một trong những bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến 75% hiện nay. Bệnh trĩ không những mang đến rất nhiều phiền toái mà nếu không được chữa trị sớm sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên khi mắc bệnh ai cũng muốn tìm được cơ sở y tế tốt nhất để chữa trị. Vậy chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

 Trĩ là một trong những bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến 75% hiện nay. Bệnh trĩ không những mang đến rất nhiều phiền toái mà nếu không được chữa trị sớm sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên khi mắc bệnh ai cũng muốn tìm được cơ sở y tế tốt nhất để chữa trị. Vậy chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

NHỮNG YẾU TỐ XÁC ĐỊNH MỘT CƠ SỞ Y TẾ CHỮA BỆNH TRĨ UY TÍN

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết, để xác định một cơ sở y tế chữa bệnh trĩ uy tín, hiệu quả thì cần phải dựa vào những yếu tố sau đây:

Yếu tố xác định cơ sở uy tín

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PPH TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

 Với nhiều năm hoạt động, đã tiến hành thăm khám và điều trị thành công trên 98% cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh trĩ, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt luôn tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy để người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, máy móc chuyên về hậu môn - trực tràng được nhập khẩu có kiểm định, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, từng cộng tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước là những ưu thế mà Đa Khoa Đại Việt đang có, người bệnh sẽ thấy an tâm và hài lòng, tin tưởng khi tiến hành hỗ trợ điều trị tại phòng khám chúng tôi.

 Lợi thế thứ hai của phòng khám chính là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ cùng với trang thiết bị y tế đạt chuẩn. Hiện nay, Đa Khoa Đại Việt đã và đang áp dụng điều trị bằng các phương pháp hiện đại, tiên tiến được Bộ Y Tế Cấp Phép Và Quản Lý.

 Đối với bệnh trĩ, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt hiện đang áp dụng phương pháp PPH, điều trị dựa trên việc thăm dò vị trí các động mạch búi trĩ, sau đó tiến hành thủ thuật thắt nếp gấp vùng hậu môn ở vị trí búi trĩ sa.

 Phương pháp điều trị này giúp hạn chế lượng máu bơm về vùng búi trĩ, đồng thời hạn chế những tổn thương cho các bộ phận khác tại vùng hậu môn, giúp người bệnh phục hồi nhanh, hiệu quả và ít gây đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

Phòng khám Đại Việt

 Phòng khám Đại Việt có thể chữa trĩ hiệu quả bằng phương pháp hiện đại

 Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp, ân cần chu đáo, giúp giải đáp mọi thắc mắc miễn phí 24/24. Thông tin bệnh nhân khi tới khám và tiến hành điều trị luôn được bảo mật tuyệt đối.

 Chi phí khám chữa bệnh sẽ được công khai minh bạch thực tế, mọi chi phí luôn được niêm yết đúng quy định từ Sở Y tế và được trao đổi rõ ràng thẳng thắn với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

 Với những thông tin trên, hy vọng người bệnh có thể lựa chọn cho mình một phương án điều trị tốt nhất nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra không mong muốn như thiếu máu, viêm hậu môn, ung thư trực tràng,…

 Mọi vấn đề khác về bệnh trĩ, bạn có thể gọi vào số hotline miễn phí 24/24: (028) 39 699 699 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm nhiệt tình giải đáp.

028 39 601 666 CHAT NGAY