tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2022 Lượt xem : 441

Việc lựa chọn địa chỉ thăm khám hậu môn trực tràng hiện đang là mối quan tâm của nhiều người bệnh. Bởi số người mắc phải các bệnh lý hậu môn đại tràng ngày càng gia tăng, do đó thăm khám cơ sở y tế uy tín là điều rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi đã thống kê địa chỉ y tế uy tín để các bạn có thể tham khảo.

Bệnh viện nào có khoa hậu môn trực tràng uy tín chất lượng 

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào để thăm khám và điều trị hiệu quả cho bản thân và gia đình mình. Có thể tham khảo các địa điểm này để hiểu rõ hơn. Từ bệnh viên bình dân khoa hậu môn trực tràng đến bệnh viện chuyên khoa hậu môn trực tràng đều có thống kê trong bài viết dưới dây

Bệnh viện Bình Dân    

Bệnh viện được thành lập 65 năm, Khoa hậu môn trực tràng Bệnh viện Bình Dân hiện nay trở thành địa chỉ uy tín của nhiều người bệnh mắc phải các bệnh lý liên quan hậu môn trực. Bệnh viện luôn trang bị các thiết bị y tế hiện đại, phát triển ở nhiều lĩnh vực chuyên khoa, đặc biệt khoa hậu môn trực tràng. 

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 6: từ 6h30 – đến 16h.

                                   Thứ 7: từ 7h–11h30.

Bệnh viện An Sinh

Khoa hậu môn trực tràng Bệnh viện An Sinh là thế mạnh của cơ sở y tế này ngay từ khi mới thành lập. Có rất nhiều bệnh nhân tới thăm khám điều trị tại đây, bên cạnh đó bệnh viên luôn cập nhật và áp dụng nhiều kỹ thuật mới trong quá trình chữa trị bệnh lý hậu môn đại tràng. 

Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ hai - thứ bảy: từ 7:30 – tới 19:00

                                   Chủ nhật: bắt đầu từ 7:30 – đến 12:00

Bệnh viên bình dân khoa hậu môn trực tràng ở Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp.Hcm 

Đây là địa chỉ khám chữa trị bệnh lý hậu môn đại tràng uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tọa lạc tại 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

Thời gian làm việc bắt đầu từ 6:30 tới 16h30 thứ 2- thứ 6

Điện thoại: (028) 3855 4269.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa hậu môn trực tràng Bệnh viện Chợ Rẫy là địa điểm khám bệnh không thể không nhắc đến. Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP.HCM sở hữu nhiều phòng khám bệnh, là một bệnh viện bình dân khoa hậu môn trực tràng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao góp phần lớn trong quá trình điều chữa trị đạt hiệu quả cao

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 3855 4137.

Khoa hậu môn trực tràng Bệnh viện Bạch Mai

Được biết tới là địa điểm thăm khám hàng đầu tại Hà Nội, sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc siêu âm, nội soi và thăm khám. Tọa lạc tại số 78 Giải Phóng, Q. Đống Đa Hà Nội. Thời gian bệnh viện làm việc từ Thứ 2- cho đến Thứ 7. 

Bệnh viện Việt Đức    

Khoa hậu môn trực tràng Bệnh viện Việt Đức Tọa lạc tại 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội thuận tiện cho việc bệnh nhân di chuyển và dễ tìm kiếm. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại bệnh viện bởi bác sĩ đều được đào tạo bài bản chuyên môn cao. 

Phòng khám Đa khoa Đại Việt

Ngoài những địa chỉ khám trực tràng uy tín ở phía trên, Phòng khám Đa Khoa Đại Việt là một trong những địa chỉ được tìm kiếm bệnh viện nào có khoa hậu môn trực tràng hàng đầu của nhiều người. 

Bởi phòng khám có nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí thăm khám được cho là khá rẻ so với thị trường. Nhưng dịch vụ và chất lượng thăm khám đem lại hoàn toàn khiến bệnh nhân bất ngờ với lý do: 

Môi trường thăm khám theo mô hình chuẩn quốc tế, các máy móc thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm nâng cao tỷ lệ thành công trong việc chữa trị. Đội ngũ y bác sĩ là những người có tay nghề cao, sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng, thực hiện các phẫu thuật nhanh chóng và hiệu quả. 

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM thuận tiện cho việc tìm kiếm. Ngoài ra, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm nếu không may mắc phải bệnh trong dịp lễ tết không biết đi khám ở đâu. Bởi bệnh viện làm việc các ngày trong tuần kể cả Thứ 7, Chủ nhật bao gồm dịp lễ, tết.  

Trên đây là những địa điểm thăm khám hậu môn trực tràng uy tín, hi vọng người bệnh có cái nhìn khách quan và lựa chọn đúng địa điểm thăm khám để đem lại kết quả điều trị tốt nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ khung chat bên cạnh, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay.

 

028.396.01666 CHAT NGAY